Chợ Xanh Phố Nối, Chợ Bao Bì, Thị xã Mỹ Hào, Hưng Yên

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Xanh Phố Nối được mở ra bên trong Chợ Bao Bì ở Hưng Yên. Nơi này chuyên cung cấp các thực phẩm tươi sống và mặt hàng gia dụng hằng ngày.
Nhìn chung, nguồn thực phẩm cung ứng tại đây khá đa dạng, nhiều người dân cũng nhận xét nơi đây giống như một ngôi chợ mini cả Chợ Bao Bì vậy, chưa kể là thái độ phục vụ của nhân viên cũng rất tốt.

Giới thiệu:

Chợ Xanh Phố Nối Chợ Bao Bì, Thị xã Mỹ Hào, Hưng Yên chuyên bán thực phẩm tươi sống, rau củ quả tươi sống và các mặt hàng gia dụng hằng ngày cho mọi người dân sống trên địa bàn này.

Chợ Xanh Phố Nối

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.1 ★★★★ (96 đánh giá)
 • Địa chỉ: Chợ Bao Bì, Thị xã Mỹ Hào, Hưng Yên
 • Số điện thoại: 0866585899
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 04:00–21:00
  • Thứ Ba: 04:00–21:00
  • Thứ Tư: 04:00–21:00
  • Thứ Năm: 04:00–21:00
  • Thứ Sáu: 04:00–21:00
  • Thứ Bảy: 04:00–21:00
  • Chủ Nhật: 04:00–21:00
Reviews:

Chợ Xanh Phố Nối - Chợ Bao Bì, Thị xã Mỹ Hào, Hưng Yên

4.1 ★★★★

Có 96 Reviews trên Google Map

Chợ Xanh Phố Nối, Chợ Bao Bì, Thị xã Mỹ Hào, Hưng Yên có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.1 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 96 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.1 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Xanh Phố Nối nằm tại Chợ Bao Bì, Thị xã Mỹ Hào, Hưng Yên

V
Van anh Nguyen
★★★★★ 3 tháng trước
Chợ xanh có nhiều và khá đầy đủ các loại thực phẩm. Nó giống như chợ mini trong chợ Bao Bì. Thái độ nhân viên tốt.
B
Bảo Long Lê
★★★★★ 5 tháng trước
Chợ là trung tâm buôn bán của thị xã Mỹ Hào với đa dạng và phong phú mặt hàng tiêu dùng.
N
Nam Lê Văn
★★★★★ 6 tháng trước
Hàng hoá tươi, giá cả cụ thể có sẵn trên từng quầy hàng. Nhân viên thân thiện. Đa dạng mặt hàng.
N
Nam Lê Văn
★★★★ 6 tháng trước
Nằm trong chợ bao bì, tx Mỹ Hào, Hưng Yên. Nơi đây có đầy đủ mặt hàng của chợ thu nhỏ trong chợ. Bạn có thể mua đầy đủ nguyên liệu cho bữa ăn cùng gia đình, bạn bè.
L
Le DucNhu
★★★★★ 11 tháng trước
Giá rất cạnh tranh so với ở ngoài chợ. Có sơ chế miễn phí. NV phục vụ nhiệt tình!
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Xanh Phố Nối thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Xanh Phố Nối
 • Chỉ đường đến Chợ Xanh Phố Nối
 • Chợ Xanh Phố Nối, Chợ Bao Bì, Thị xã Mỹ Hào, Hưng Yên
 • Chợ Xanh Phố Nối ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Xanh Phố Nối..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Xanh Phố Nối có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. B Bảo Long Lê

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Xanh Phố Nối giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Bảo Long Lê đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Xanh Phố Nối qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • B Bảo Long Lê

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Van anh Nguyen

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Xanh Phố Nối - Chợ Bao Bì, Thị xã Mỹ Hào, Hưng Yên này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Van anh Nguyen.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Xanh Phố Nối - Chợ Bao Bì, Thị xã Mỹ Hào, Hưng Yên thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Xanh Phố Nối và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. N Nam Lê Văn

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Xanh Phố Nối với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nam Lê Văn.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Xanh Phố Nối qua cho bạn rồi nha.

  • N Nam Lê Văn

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. P Phan Hoàng Huyền

  Mình muốn hỏi về đồ ngày mai mà chợ Xanh có

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Xanh Phố Nối, Chợ Bao Bì, Thị xã Mỹ Hào, Hưng Yên mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. V Van anh Nguyen

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Xanh Phố Nối Chợ Bao Bì, Thị xã Mỹ Hào, Hưng Yên thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Van anh Nguyen đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. B Bảo Long Lê

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Bảo Long Lê ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. N Nam Lê Văn

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Xanh Phố Nối Chợ Bao Bì, Thị xã Mỹ Hào, Hưng Yên và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Nam Lê Văn ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Xanh Phố Nối Chợ Bao Bì, Thị xã Mỹ Hào, Hưng Yên. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. N Nam Lê Văn

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Xanh Phố Nối, Chợ Bao Bì, Thị xã Mỹ Hào, Hưng Yên thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Nam Lê Văn ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com