Chợ Xoài Hột, Thạnh Phú, Châu Thành, Tiền Giang

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Xoài Hột (cho-xoai-hot) được biết đến là khu chợ nổi tiếng nằm ở địa chỉ Thạnh Phú, Châu Thành, Tiền Giang. Chợ thu hút nhiều người dân đến mua bán và trao đổi hàng hóa và được nhiều người đánh giá cao, với số điểm đánh giá là 4,3* - một số điểm rất cao. Sau đây, DanDuong.net sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin cần biết về Chợ Xoài Hột như thời gian hoạt động, địa chỉ cụ thể, điện thoại liên hệ,... Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đến bạn đọc các dịch vụ hỗ trợ tìm đường đi đến Chợ Xoài Hột hoàn toàn miễn phí.

Giới thiệu:

Chợ Xoài Hột có vị trí nằm tại Thạnh Phú, Châu Thành, Tiền Giang. Đây là một trong những khu chợ lớn nhộn nhịp tại Tiền Giang với số lượng người mua bán hàng ngày rất đông.

Chợ Xoài Hột

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.3 ★★★★ (151 đánh giá)
 • Địa chỉ: Thạnh Phú, Châu Thành, Tiền Giang
 • Số điện thoại: +84 782 996 057
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 04:30–11:30
  • Thứ Ba: 04:30–11:30
  • Thứ Tư: 04:30–11:30
  • Thứ Năm: 04:30–11:30
  • Thứ Sáu: 04:30–11:30
  • Thứ Bảy: 04:30–11:30
  • Chủ Nhật: 04:30–11:30
Reviews:

Chợ Xoài Hột - Thạnh Phú, Châu Thành, Tiền Giang

4.3 ★★★★

Có 151 Reviews trên Google Map

Chợ Xoài Hột, Thạnh Phú, Châu Thành, Tiền Giang có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.3 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 151 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.3 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Xoài Hột nằm tại Thạnh Phú, Châu Thành, Tiền Giang

T
Tâm Đoàn
★★★★★ 2 tháng trước
Chợ đối viện ủy ban chợ không lớn nhưng rất đông đúc buôn bán các loại mặc hàng
P
Phuong Nguyen
★★★★★ một năm trước
Hàng hoá đầy đủ, giá rẻ, thuận tiện lưu thông
t
tran binh
★★★★★ 3 năm trước
Chợ nông sản, dân hiếu khách, nhưng không phải muốn nói gì thì nói
Ẩn Phan
★★★★★ 2 năm trước
Chợ nhỏ bán đúng giá vừa túi tiền cân đúng
V
VĂN HIỀN NGUYÊN
★★★★★ 10 tháng trước
Rất rốt dành cho người dùng
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Xoài Hột thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Xoài Hột
 • Chỉ đường đến Chợ Xoài Hột
 • Chợ Xoài Hột, Thạnh Phú, Châu Thành, Tiền Giang
 • Chợ Xoài Hột ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Xoài Hột..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Xoài Hột có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. P Phuong Nguyen

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Xoài Hột giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Phuong Nguyen đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Xoài Hột qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • P Phuong Nguyen

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Tâm Đoàn

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Xoài Hột - Thạnh Phú, Châu Thành, Tiền Giang này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Tâm Đoàn.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Xoài Hột - Thạnh Phú, Châu Thành, Tiền Giang thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Xoài Hột và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. t tran binh

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Xoài Hột với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn tran binh.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Xoài Hột qua cho bạn rồi nha.

  • t tran binh

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Xoài Hột, Thạnh Phú, Châu Thành, Tiền Giang mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. T Tâm Đoàn

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Xoài Hột Thạnh Phú, Châu Thành, Tiền Giang thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Tâm Đoàn đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. P Phuong Nguyen

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Phuong Nguyen ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. t tran binh

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Xoài Hột Thạnh Phú, Châu Thành, Tiền Giang và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn tran binh ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Xoài Hột Thạnh Phú, Châu Thành, Tiền Giang. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. Ẩn Phan

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Xoài Hột, Thạnh Phú, Châu Thành, Tiền Giang thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Ẩn Phan ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com