Chợ xóm chài Cần Thơ, 18 Khu Vực 3, Hưng Phú, Cái Răng, Cần Thơ

Đăng bởi: Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ xóm chài Cần Thơ khu chợ nằm tại Khu vực 3, huyện Cái Răng, Tp Cần Thơ. Đây là khu chợ có phần nằm sát bờ sông nên tôm cá mỗi ngày được bày bán tại đây rất nhiều với giá rất rẻ. Ngoài ra, có nhiều mặt hàng khác được buôn bán tại đây như rau củ quả, thịt gia cầm và các đồ gia dụng cần thiết trong sinh hoạt. Vậy để có thêm thông tin địa chỉ, giờ tan họp chợ và hướng dẫn cụ thể về vị trí ngôi chợ này đang toạ lạc thì có thể tham khảo các chia sẻ ở dưới.

Giới thiệu:

Chợ xóm chài Cần Thơ là một ngôi chợ nằm tại vị trí 18 Khu Vực 3, Hưng Phú, Cái Răng, Cần Thơ giúp bà con thuận tiện mua sắm thực phẩm, đồ dùng sinh hoạt hàng ngày, ngoài ra chợ còn là điểm thu hút rất nhiều người đến du lịch vui chơi, thư giãn.

Chợ xóm chài Cần Thơ

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 3.5 ★★★ (14 đánh giá)
 • Địa chỉ: 18 Khu Vực 3, Hưng Phú, Cái Răng, Cần Thơ
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 06:00–20:00
  • Thứ Ba: 06:00–20:00
  • Thứ Tư: 06:00–20:00
  • Thứ Năm: 06:00–20:00
  • Thứ Sáu: 06:00–20:00
  • Thứ Bảy: 06:00–20:00
  • Chủ Nhật: 06:00–20:00
Reviews:

Chợ xóm chài Cần Thơ - 18 Khu Vực 3, Hưng Phú, Cái Răng, Cần Thơ

3.5 ★★★

Có 14 Reviews trên Google Map

Chợ xóm chài Cần Thơ, 18 Khu Vực 3, Hưng Phú, Cái Răng, Cần Thơ có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.5 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 14 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.5 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ xóm chài Cần Thơ nằm tại 18 Khu Vực 3, Hưng Phú, Cái Răng, Cần Thơ

L
Lê Nguyễn Cẩm Hằng
★★★★★ 1 năm trước
T
Trần Thị Thanh Hiền
★★★★★ 1 tuần trước
T
Trần Lê Trung Hiếu
★★★★★ 7 tháng trước
N
Nguyễn Thị Thanh Hoa
★★★★★ 8 tháng trước
H
Huỳnh Nguyễn Nhật Khoa
★★★★★ 9 tháng trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ xóm chài Cần Thơ thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ xóm chài Cần Thơ
 • Chỉ đường đến Chợ xóm chài Cần Thơ
 • Chợ xóm chài Cần Thơ, 18 Khu Vực 3, Hưng Phú, Cái Răng, Cần Thơ
 • Chợ xóm chài Cần Thơ ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ xóm chài Cần Thơ..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ xóm chài Cần Thơ có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. T Trần Thị Thanh Hiền

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ xóm chài Cần Thơ giúp em với Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ơi !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Trần Thị Thanh Hiền đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ xóm chài Cần Thơ qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • T Trần Thị Thanh Hiền

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Lê Nguyễn Cẩm Hằng

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ xóm chài Cần Thơ - 18 Khu Vực 3, Hưng Phú, Cái Răng, Cần Thơ này thì phải làm sao?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Lê Nguyễn Cẩm Hằng.! Mình là Hoàng Trọng (Tổng đài viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ xóm chài Cần Thơ - 18 Khu Vực 3, Hưng Phú, Cái Răng, Cần Thơ thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ xóm chài Cần Thơ và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. T Trần Lê Trung Hiếu

  Cho em xin số điện thoại của Chợ xóm chài Cần Thơ với Hoàng Trọng (Tổng đài viên)?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Trần Lê Trung Hiếu.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ xóm chài Cần Thơ qua cho bạn rồi nha.

  • T Trần Lê Trung Hiếu

   Em cảm ơn Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ xóm chài Cần Thơ, 18 Khu Vực 3, Hưng Phú, Cái Răng, Cần Thơ mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn! Mình là Hoàng Trọng người sẽ hỗ trợ bạn các thông tin liên quan đến địa điểm trên như: cập nhật sửa đổi, hướng dẫn đường đi, cung cấp số điện thoại... hỗ trợ phản ánh đến địa điểm.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. L Lê Nguyễn Cẩm Hằng

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ xóm chài Cần Thơ 18 Khu Vực 3, Hưng Phú, Cái Răng, Cần Thơ thì phải làm sao !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Cảm ơn bạn Lê Nguyễn Cẩm Hằng đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. T Trần Thị Thanh Hiền

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Trần Thị Thanh Hiền ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. T Trần Lê Trung Hiếu

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ xóm chài Cần Thơ 18 Khu Vực 3, Hưng Phú, Cái Răng, Cần Thơ và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Trần Lê Trung Hiếu ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ xóm chài Cần Thơ 18 Khu Vực 3, Hưng Phú, Cái Răng, Cần Thơ. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. N Nguyễn Thị Thanh Hoa

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ xóm chài Cần Thơ, 18 Khu Vực 3, Hưng Phú, Cái Răng, Cần Thơ thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Nguyễn Thị Thanh Hoa ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com