Chợ Xóm Mới, Võ Thị Sáu, Phường 7, Bạc Liêu

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Xóm Mới hay còn biết đến là Chợ Mới Hamlet, ngôi chợ nhỏ này được làm nên với 142 tiểu thương, giúp tạo nên một khu chợ nhộn nhịp với đầy đủ các hàng hoá, tiện nghi cho dân cư sinh sống tại khu vực có thể ghé đến và bổ sung các vật dụng, thực phẩm dùng trong nhà. Ngoài ra, nhà nước còn đầu tư thêm một khu chợ mới gần đó mang tên Chợ Xóm Mới B để cho các tiểu thương muốn mở rộng mặt bằng kinh doanh để buôn bán với người dân.

Giới thiệu:

Chợ Xóm Mới là một ngôi chợ khá quen thuộc của người dân Bạc Liêu, chợ nằm ở Võ Thị Sáu, Phường 7, Bạc Liêu là nơi giúp bà con thuận tiện mua sắm hàng hóa, ăn uống, thăm quan du lịch.

Chợ Xóm Mới

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 3.9 ★★★ (144 đánh giá)
 • Địa chỉ: Võ Thị Sáu, Phường 7, Bạc Liêu
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 08:00–18:00
  • Thứ Ba: 08:00–18:00
  • Thứ Tư: 08:00–18:00
  • Thứ Năm: 08:00–18:00
  • Thứ Sáu: 08:00–18:00
  • Thứ Bảy: 08:00–18:00
  • Chủ Nhật: 08:00–18:00
Thông tin bổ sung:
✅ Có bãi đậu xe ⭐ 3000đ/ chiếc
Reviews:

Chợ Xóm Mới - Võ Thị Sáu, Phường 7, Bạc Liêu

3.9 ★★★

Có 144 Reviews trên Google Map

Chợ Xóm Mới, Võ Thị Sáu, Phường 7, Bạc Liêu có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.9 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 144 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.9 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Xóm Mới nằm tại Võ Thị Sáu, Phường 7, Bạc Liêu

N
Ngô Thị Tuyết Hậu
★★★★★ 6 tháng trước
L
Lê Thị Yến Nhi
★★★★★ 2 tháng trước
V
Vũ Thụy Mỹ Trinh
★★★★★ 7 tuần trước
V
Vũ Ngọc Yến
★★★★★ 5 năm trước
N
Nguyễn Ngọc Kỳ Duyên
★★★★★ 4 tuần trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Xóm Mới thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Xóm Mới
 • Chỉ đường đến Chợ Xóm Mới
 • Chợ Xóm Mới, Võ Thị Sáu, Phường 7, Bạc Liêu
 • Chợ Xóm Mới ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Xóm Mới..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Xóm Mới có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. L Lê Thị Yến Nhi

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Xóm Mới giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Lê Thị Yến Nhi đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Xóm Mới qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • L Lê Thị Yến Nhi

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Ngô Thị Tuyết Hậu

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Xóm Mới - Võ Thị Sáu, Phường 7, Bạc Liêu này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Ngô Thị Tuyết Hậu.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Xóm Mới - Võ Thị Sáu, Phường 7, Bạc Liêu thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Xóm Mới và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. V Vũ Thụy Mỹ Trinh

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Xóm Mới với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Vũ Thụy Mỹ Trinh.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Xóm Mới qua cho bạn rồi nha.

  • V Vũ Thụy Mỹ Trinh

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here
Review Chợ Xóm Mới:

Nếu bạn đã từng đến địa điểm này hãy cho mọi người biết review cảm nhận của bạn !

Lưu ý: Nội dung Chợ Xóm Mới, Võ Thị Sáu, Phường 7, Bạc Liêu mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. N Ngô Thị Tuyết Hậu

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Xóm Mới Võ Thị Sáu, Phường 7, Bạc Liêu thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Ngô Thị Tuyết Hậu đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. L Lê Thị Yến Nhi

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Lê Thị Yến Nhi ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. V Vũ Thụy Mỹ Trinh

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Xóm Mới Võ Thị Sáu, Phường 7, Bạc Liêu và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Vũ Thụy Mỹ Trinh ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Xóm Mới Võ Thị Sáu, Phường 7, Bạc Liêu. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. V Vũ Ngọc Yến

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Xóm Mới, Võ Thị Sáu, Phường 7, Bạc Liêu thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Vũ Ngọc Yến ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com