Chợ Xuân Khánh, Đường 30 Tháng 4, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Đăng bởi: Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Xuân Khánh là ngôi chợ được dựng lên trên đường 30/4, xã Xuân Khánh. Tp Cần Thơ nên rất thuận tiện cho người dân sinh sống tại đây ra chợ để tìm mua các vật dụng cần thiết hoặc thưởng thức các món ăn thức uống do các hộ kinh doanh tại đây chế biến.
Vậy để có thêm thông tin về địa chỉ chợ, các khung giờ mở và tan phiên họp, ngoài ra có được hướng dẫn cụ thể về đường đi thì mời mọi người theo dõi phần chia sẻ ở dưới.

Giới thiệu:

Chợ Xuân Khánh là một ngôi chợ nằm tại vị trí Đường 30 Tháng 4, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ giúp bà con thuận tiện mua sắm thực phẩm, đồ dùng sinh hoạt hàng ngày, ngoài ra chợ còn là điểm thu hút rất nhiều người đến du lịch vui chơi, thư giãn.

Chợ Xuân Khánh

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 3.9 ★★★ (1239 đánh giá)
 • Địa chỉ: Đường 30 Tháng 4, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: https://www.facebook.com/groups/choxuankhanh/
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 05:00–20:00
  • Thứ Ba: 05:00–20:00
  • Thứ Tư: 05:00–20:00
  • Thứ Năm: 05:00–20:00
  • Thứ Sáu: 05:00–20:00
  • Thứ Bảy: 05:00–20:00
  • Chủ Nhật: 05:00–20:00
Reviews:

Chợ Xuân Khánh - Đường 30 Tháng 4, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

3.9 ★★★

Có 1239 Reviews trên Google Map

Ngôi chợ sầm uất có nhiều quầy hàng trong nhà và ngoài trời bán nông sản, cá, đồ gia dụng cùng những quán ăn.

Reviews nổi bật:

Những reviews nổi bật từ rất nhiều người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Xuân Khánh nằm tại Đường 30 Tháng 4, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

C
Cao Nam Hoàn Hảo
★★★★★ 9 tuần trước
L
Lê Nguyễn Cẩm Hằng
★★★★★ 9 tháng trước
T
Trần Thị Thanh Hiền
★★★★★ 6 tháng trước
T
Trần Lê Trung Hiếu
★★★★★ 7 tháng trước
N
Nguyễn Thị Thanh Hoa
★★★★★ 8 tháng trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Xuân Khánh thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Những từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Xuân Khánh
 • Chỉ đường đến Chợ Xuân Khánh
 • Chợ Xuân Khánh, Đường 30 Tháng 4, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Chợ Xuân Khánh ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Xuân Khánh..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Xuân Khánh có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. L Lê Nguyễn Cẩm Hằng

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Xuân Khánh giúp em với Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ơi !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Lê Nguyễn Cẩm Hằng đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Xuân Khánh qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • L Lê Nguyễn Cẩm Hằng

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Cao Nam Hoàn Hảo

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Xuân Khánh - Đường 30 Tháng 4, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ này thì phải làm sao?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Cao Nam Hoàn Hảo.! Mình là Hoàng Trọng (Tổng đài viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Xuân Khánh - Đường 30 Tháng 4, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Xuân Khánh và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. T Trần Thị Thanh Hiền

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Xuân Khánh với Hoàng Trọng (Tổng đài viên)?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Trần Thị Thanh Hiền.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Xuân Khánh qua cho bạn rồi nha.

  • T Trần Thị Thanh Hiền

   Em cảm ơn Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Xuân Khánh, Đường 30 Tháng 4, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn! Mình là Hoàng Trọng người sẽ hỗ trợ bạn các thông tin liên quan đến địa điểm trên như: cập nhật sửa đổi, hướng dẫn đường đi, cung cấp số điện thoại... hỗ trợ phản ánh đến địa điểm.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. C Cao Nam Hoàn Hảo

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Xuân Khánh Đường 30 Tháng 4, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ thì phải làm sao !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Cảm ơn bạn Cao Nam Hoàn Hảo đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. L Lê Nguyễn Cẩm Hằng

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Lê Nguyễn Cẩm Hằng ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. T Trần Thị Thanh Hiền

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Xuân Khánh Đường 30 Tháng 4, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Trần Thị Thanh Hiền ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Xuân Khánh Đường 30 Tháng 4, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. T Trần Lê Trung Hiếu

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Xuân Khánh, Đường 30 Tháng 4, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Trần Lê Trung Hiếu ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com