Chợ Xuân Phương, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Xuân Phương (cho-xuan-phuong) được biết đến là một trong những khu chợ nổi tiếng và lớn nằm ở Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Từ lâu, ngôi chợ này đã thu hút đông đảo người dân tìm đến mua bán hàng hóa, thăm quan và du lịch. Chợ Xuân Phương cũng được nhiều người đánh giá cao về chất lượng khi có số điểm lên đến 4,2**** - một số điểm rất cao. Sau đây, DanDuong.net sẽ chia sẻ đến bạn đọc những thông tin cơ bản về ngôi chợ này, bao gồm thời gian chợ hoạt động, số diện thoại liên hệ khi cần được hỗ trợ, địa chỉ cụ thể cũng như hướng dẫn đường đi chi tiết đến chợ một cách dễ dàng.

Giới thiệu:

Chợ Xuân Phương là một trong những khu chợ lớn và nổi tiếng nằm tại Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Khu chợ này được nhiều người tìm đến thăm quan, du lịch và mua sắm.

Chợ Xuân Phương

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.2 ★★★★ (19 đánh giá)
 • Địa chỉ: Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Reviews:

Chợ Xuân Phương - Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

4.2 ★★★★

Có 19 Reviews trên Google Map

Chợ Xuân Phương, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội hiện tại có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.2 dựa tổng số lượng người đánh giá là 19 số lượng người này được tập hợp từ Google Map và DanDuong.net. Với số điểm này thì đa phần mọi người đến đây đều cảm thấy khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm đánh giá revews 4.2 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map của địa điểm hoặc gửi đánh giá trực tiếp vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới bài viết.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Xuân Phương nằm tại Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

H
Hung Nguyen Van
★★★★★ 5 tháng trước
Chợ đông vui nhộn nhịp như kiểu chợ quê
T
Tuyết Mai
★★★★ 8 tháng trước
Nhiều rau giống mùa này, kiểu chợ quê
C
Châu Giang
★★★★ 11 tháng trước
Nhiều hàng hóa, giá tốt.
h
hay Nhạc Tik Tok ngắn
★★★★★ một năm trước
Đường khá xấu
V
Văn khánh Phạm
★★★★★ 7 tháng trước
ok
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Xuân Phương thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Xuân Phương
 • Chỉ đường đến Chợ Xuân Phương
 • Chợ Xuân Phương, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Chợ Xuân Phương ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Xuân Phương..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Xuân Phương có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. T Tuyết Mai

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Xuân Phương giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Tuyết Mai đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Xuân Phương qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • T Tuyết Mai

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Hung Nguyen Van

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Xuân Phương - Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Hung Nguyen Van.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Xuân Phương - Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Xuân Phương và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. C Châu Giang

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Xuân Phương với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Châu Giang.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Xuân Phương qua cho bạn rồi nha.

  • C Châu Giang

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g graliontorile

  I was recommended this blog by my cousin. I am no longer certain whether this submit is written by means of him as nobody else recognize such certain about my difficulty. You’re wonderful! Thank you!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Xuân Phương, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. H Hung Nguyen Van

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Xuân Phương Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Hung Nguyen Van đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. T Tuyết Mai

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Tuyết Mai ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. C Châu Giang

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Xuân Phương Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Châu Giang ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Xuân Phương Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. h hay Nhạc Tik Tok ngắn

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Xuân Phương, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn hay Nhạc Tik Tok ngắn ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com