Chợ Xương Giang, Giáp Hải, Bắc Giang

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Xương Giang là ngôi chợ nằm tại Giáp Hải, Bắc Giang với quy mô khá to, giúp cho xe máy của người dân vào trong dễ dàng để tìm mua các đồ dùng cần thiết. Theo đó, ngôi chợ này hoạt động đa chức năng, vì nó vừa là khu dân cư mà vừa là ngôi chợ do người dân tại đây đứng ra bày bán và trao đổi các vật phẩm hàng hoá đến tay người khác khi cần. Hơn nữa, các thực phẩm tại đây đều được đảm bảo tươi ngon và có giá bán hợp lý. Nên nếu mọi người có ý định tìm đến ngôi chợ này thì có thể tham khảo các chia sẻ dưới để biết rõ thêm thông tin về Chợ Xương Giang từ Danduong.net.

Giới thiệu:

Chợ Xương Giang là một trong những các chợ khá to và rộng nằm tại Giáp Hải, Bắc Giang là nơi mua bán trao đổi hàng hóa thiết yếu hàng ngày của người dân ở Bắc Giang

Chợ Xương Giang

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.1 ★★★★ (20 đánh giá)
 • Địa chỉ: Giáp Hải, Bắc Giang
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 05:00–19:30
  • Thứ Ba: 05:00–19:30
  • Thứ Tư: 05:00–19:30
  • Thứ Năm: 05:00–19:30
  • Thứ Sáu: 05:00–19:30
  • Thứ Bảy: 05:00–19:30
  • Chủ Nhật: 05:00–19:30
Reviews:

Chợ Xương Giang - Giáp Hải, Bắc Giang

4.1 ★★★★

Có 20 Reviews trên Google Map

Chợ Xương Giang, Giáp Hải, Bắc Giang có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.1 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 20 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.1 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Xương Giang nằm tại Giáp Hải, Bắc Giang

H
Hoàng Thị Như Ý
★★★★★ ba tháng trước
Đồng Thúy Ngọc
★★★★★ 4 ngày trước
N
Nguyễn Thị Thuỳ Linh
★★★★★ 3 tháng trước
N
Nguyễn Xuân Phú
★★★★★ 3 tuần trước
V
Vũ Thùy Linh
★★★★★ 3 năm trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Xương Giang thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Xương Giang
 • Chỉ đường đến Chợ Xương Giang
 • Chợ Xương Giang, Giáp Hải, Bắc Giang
 • Chợ Xương Giang ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Xương Giang..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Xương Giang có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. Đồng Thúy Ngọc

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Xương Giang giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Đồng Thúy Ngọc đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Xương Giang qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • Đồng Thúy Ngọc

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Hoàng Thị Như Ý

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Xương Giang - Giáp Hải, Bắc Giang này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Hoàng Thị Như Ý.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Xương Giang - Giáp Hải, Bắc Giang thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Xương Giang và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. N Nguyễn Thị Thuỳ Linh

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Xương Giang với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Thị Thuỳ Linh.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Xương Giang qua cho bạn rồi nha.

  • N Nguyễn Thị Thuỳ Linh

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Xương Giang, Giáp Hải, Bắc Giang mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. H Hoàng Thị Như Ý

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Xương Giang Giáp Hải, Bắc Giang thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Hoàng Thị Như Ý đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. Đồng Thúy Ngọc

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Đồng Thúy Ngọc ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. N Nguyễn Thị Thuỳ Linh

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Xương Giang Giáp Hải, Bắc Giang và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyễn Thị Thuỳ Linh ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Xương Giang Giáp Hải, Bắc Giang. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. N Nguyễn Xuân Phú

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Xương Giang, Giáp Hải, Bắc Giang thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyễn Xuân Phú ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com