Chợ Yên Mỹ, Yên Mỹ, Chợ Đồn, Bắc Kạn

Đăng bởi: Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Yên Mỹ là một khu chợ nằm tại xã Yên Mỹ ở tỉnh Bắc Kạn. Tại đây, chợ tuy nhỏ nhưng không thiếu các gian hàng ăn uống, bên cạnh đó là các nông sản được bày bán phong phú do người dân tại địa phương tự trồng hoặc thương lái mang đặc sản từ khu vực khác đến. Ngoài ra, gần đó còn có xây dựng một cây xăng rất tiện lợi cho người dân chạy xe ngang qua đây ghé lại đỗ xăng và mua đồ dùng.

Giới thiệu:

Chợ Yên Mỹ là một khu chợ khá nhộn nhịp nằm tại Yên Mỹ, Chợ Đồn, Bắc Kạn, nơi trao đổi hàng hóa, mua sắm hàng ngày của các bà con Dân tộc Kinh, Dân tộc Tày, Dân tộc Dao, Nùng, Dân tộc Mông tại Bắc Kạn

Chợ Yên Mỹ

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.4 ★★★★ (41 đánh giá)
 • Địa chỉ: Yên Mỹ, Chợ Đồn, Bắc Kạn
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Reviews:

Chợ Yên Mỹ - Yên Mỹ, Chợ Đồn, Bắc Kạn

4.4 ★★★★

Có 41 Reviews trên Google Map

Chợ Yên Mỹ, Yên Mỹ, Chợ Đồn, Bắc Kạn có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.4 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 41 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.4 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Yên Mỹ nằm tại Yên Mỹ, Chợ Đồn, Bắc Kạn

H
Hồng nhung Mai Thị
★★★★ 1 năm trước
Chợ họp vào ngày 5,10,15,20,25,30 hàng tháng.có khá nhiều mặt hàng được bày bán.
P
Phuc Dao Nguyen
★★★ 4 năm trước
Cho yen my co nhiêu may hang nong sản,con hang tập hoa co nhiều hang gia thấp hơn
T
Thủy Triều
★★★★★ 3 năm trước
Chợ quê! Đồ ăn tươi sạch
N
Nông Hóa
★★★★★ 5 năm trước
Chợ phiên vùng cao của người tày
T
Trần Đinh Quyết
★★★★ 3 năm trước
Đẹp
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Yên Mỹ thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Yên Mỹ
 • Chỉ đường đến Chợ Yên Mỹ
 • Chợ Yên Mỹ, Yên Mỹ, Chợ Đồn, Bắc Kạn
 • Chợ Yên Mỹ ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Yên Mỹ..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Yên Mỹ có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. P Phuc Dao Nguyen

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Yên Mỹ giúp em với Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ơi !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Phuc Dao Nguyen đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Yên Mỹ qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • P Phuc Dao Nguyen

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Hồng nhung Mai Thị

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Yên Mỹ - Yên Mỹ, Chợ Đồn, Bắc Kạn này thì phải làm sao?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Hồng nhung Mai Thị.! Mình là Hoàng Trọng (Tổng đài viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Yên Mỹ - Yên Mỹ, Chợ Đồn, Bắc Kạn thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Yên Mỹ và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. T Thủy Triều

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Yên Mỹ với Hoàng Trọng (Tổng đài viên)?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Thủy Triều.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Yên Mỹ qua cho bạn rồi nha.

  • T Thủy Triều

   Em cảm ơn Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Yên Mỹ, Yên Mỹ, Chợ Đồn, Bắc Kạn mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn! Mình là Hoàng Trọng người sẽ hỗ trợ bạn các thông tin liên quan đến địa điểm trên như: cập nhật sửa đổi, hướng dẫn đường đi, cung cấp số điện thoại... hỗ trợ phản ánh đến địa điểm.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. H Hồng nhung Mai Thị

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Yên Mỹ Yên Mỹ, Chợ Đồn, Bắc Kạn thì phải làm sao !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Cảm ơn bạn Hồng nhung Mai Thị đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. P Phuc Dao Nguyen

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Phuc Dao Nguyen ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. T Thủy Triều

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Yên Mỹ Yên Mỹ, Chợ Đồn, Bắc Kạn và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Thủy Triều ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Yên Mỹ Yên Mỹ, Chợ Đồn, Bắc Kạn. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. N Nông Hóa

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Yên Mỹ, Yên Mỹ, Chợ Đồn, Bắc Kạn thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Nông Hóa ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com