Chùa Bà Châu Đốc 3, Long Bình, Quận 9, TPHCM

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Chùa Bà Châu Đốc 3 (chua-ba-chau-doc-3) là địa điểm nằm tại địa chỉ Long Bình, Quận 9, TPHCM được khá nhiều người đánh giá trải nghiệm 😁 khá hài lòng với số điểm reviews là 4.3⭐⭐⭐⭐. Sau đây là bài reviews, giải đáp chi tiết của chúng tôi về địa điểm Chùa Bà Châu Đốc 3 ở đâu, địa chỉ cụ thể, thông tin số điện thoại liên hệ, giờ làm việc, tìm đường đi cũng như hỗ trợ dẫn đường đến Chùa Bà Châu Đốc 3, Long Bình, Quận 9, TPHCM.

Giới thiệu:

Chùa Bà Châu Đốc 3 Long Bình, Quận 9, TPHCM được đánh giá là nơi tôn nghiêm thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước đến tham quan.

Chùa Bà Châu Đốc 3

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Giải Trí
 • Đánh giá: 4.3 ★★★★ (690 đánh giá)
 • Địa chỉ: Long Bình, Quận 9, TPHCM
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 07:30–22:00
  • Thứ Ba: 07:30–22:00
  • Thứ Tư: 07:30–22:00
  • Thứ Năm: 07:30–22:00
  • Thứ Sáu: 07:30–22:00
  • Thứ Bảy: 07:30–22:00
  • Chủ Nhật: 07:30–22:00
Reviews:

Chùa Bà Châu Đốc 3 - Long Bình, Quận 9, TPHCM

4.3 ★★★★

Có 690 Reviews trên Google Map

Chùa Bà Châu Đốc 3, Long Bình, Quận 9, TPHCM có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.3 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 690 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.3 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Các reviews nổi bật từ khá nhiều người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chùa Bà Châu Đốc 3 nằm tại Long Bình, Quận 9, TPHCM

Y
Yan Li
★★★ 2 tháng trước
K
Khánh Mười Hồ
★★★★ 8 tháng trước
Chùa có kiến trúc độc đáo, khuôn viên hơi chật, có cơm chay miễn phí, giá vé 30k/1 người, 5k giữ xe ngày thường, 10k vào cn ngày lễ. hơi lạ là cho bán trong chùa
N
Nguyen Huu Anh Vu
★★ 3 tháng trước
Tuy có kiến trúc chùa nhưng bọc quanh là chỗ kinh doanh tượng, đồ ăn, chỗ nhậu. Trong chùa cũng nhiều kiểu cúng dường (tạc tượng, xây chùa...), nhiều tượng thờ mà không rõ thờ ai. Tầm 5pm hết khách nên tắt đèn tối om. Ẩn phía sau là đường vào miếu bà, với những cây trăm tuổi. Đường vào mát, nhiều cây xanh. Khung cảnh cổ cổ lạ thường, trông thanh tịnh hơn sự xô bồ phía trước.
T
Tuong Luu Di
2 tháng trước
Nếu ai định đi thì hãy cân nhắc lại nha. Mình đi vào ngày thường mà cảm giác rất TỆ. Đi chùa tìm nơi thanh tịnh bên cửa Phật mà cảm giác như lạc vào một hội chợ ở khu du lịch ven sông nào đó. Từ bên kia sông đã có rất nhiều người chèo kéo để mua cá, chim phóng sanh, không khác gì một chợ cá. Vé tàu qua sông là 30k, nhưng cũng đội giá lên 50k với lí do vắng khách :))) ủa, thấy cũng đông lắm á. Thì nghĩ là đi chùa mà nên cũng hoan hỷ cho qua luôn á. Vừa tới bên kia sông, nói thật với mọi người nó chả khác gì mấy khu du lịch sinh thái miền tây luôn á. Chưa thấy tượng Phật mà tháy nào Mái lá, dù che, võng nằm đặc kín ven sông. Vô trong nữa là khu "chợ" bán quá trời mặt hàng thậm chí là khô bò, bánh tráng trộn tôm, bán từ ven sông chưa đủ nên tràn vào bên trong cả chùa. Không còn một chút nào gọi là thanh tịnh, chùa bị thương mại lấn át hết không gian rồi (giá nước cũng khá chát nha). Quản lí chùa nên phân chia đâu là không gian của chùa, đâu là không gian nghỉ ngơi, mua bán sản phẩm tâm linh. Chùa quá nhiều tượng, xây mà không thấy khoảng hở, kiếm một bóng mát cây xanh để nghỉ chân là không có. Trong chùa có 2 sư cầm 2 mic kêu gọi phật tử cúng dường xây tượng phật. Mà nói liên tục không ngừng nghỉ mà còn 2 loa khác nhau nên nghe rất mệt giống hội chợ đúng hơn. Đang cúng phật mà bị phân tâm quá nhiều thứ tác động. Cái này mới thấy lần đầu ở 1 ngôi chùa. Thiết nghĩ chỉ cần để 1 bảng to kêu gọi, mình sẽ cúng dường cho chùa, nhưng mà làm mà phát loa kêu gọi vậy rất kì lạ luôn. Nên mọi người cân nhắc đi nha, nếu lỡ tới thì hãy đi chùa Bửu Long đối diện hoi, rất thanh tịnh, không hề thương mại hóa. Mình sẽ không bao giờ quay trở lại đây cho đến khi chùa thay đổi cách quản lí, phân bổ không gian chùa.
N
Nhien Vo
★★★ 8 tháng trước
Chùa nằm trên 1 cù lao nên phải gửi xe rồi đi đò sang. Vé là 30k/người cả đi và về + 10k phí giữ xe, đi đò bến nào thì về đò bến đó. Đi vào ngày rằm nên chùa rất đông, bên ngoài là chợ buôn bán đủ thứ. Chùa rất rộng, nhiều khu vực để thờ tượng Phật, Thần, Bà, Thánh mẫu... Chùa có xin xăm, cúng sao giải hạn, tam tai.... Mình cảm giác rất xô bồ, phức tạp do người dân buôn bán cả trong và ngoài chùa rất nhiều, bày cả vé số lên trước tượng thần để bán, sư thầy thì nói loa kêu gọi cúng dường, do đông người nên luôn phải đề phòng kẻ gian nữa. Vì đang xây dựng tượng Phật nên là khuôn viên ko được sạch sẽ lắm. Mọi người mua nhang bên ngoài đốt nhiều nên khói nghi ngút. Sẽ ko quay lại nữa.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chùa Bà Châu Đốc 3 thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Các từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chùa Bà Châu Đốc 3
 • Chỉ đường đến Chùa Bà Châu Đốc 3
 • Chùa Bà Châu Đốc 3, Long Bình, Quận 9, TPHCM
 • Chùa Bà Châu Đốc 3 ở đâu
 • Chùa Châu Thới
 • Chùa Châu Đốc 3 quận 9 có mò của không
 • Đi chùa Châu Đốc 3 Quận 9
 • Chùa quận 9
 • Châu Đốc 3 đi đường nào
 • Bến đò Hội Sơn
 • Chùa Châu Đốc 3 ở đâu
 • Xem bói chùa Châu Đốc 3
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chùa Bà Châu Đốc 3..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chùa Bà Châu Đốc 3 có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. K Khánh Mười Hồ

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chùa Bà Châu Đốc 3 giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Khánh Mười Hồ đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chùa Bà Châu Đốc 3 qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • K Khánh Mười Hồ

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Yan Li

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chùa Bà Châu Đốc 3 - Long Bình, Quận 9, TPHCM này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Yan Li.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chùa Bà Châu Đốc 3 - Long Bình, Quận 9, TPHCM thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chùa Bà Châu Đốc 3 và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. N Nguyen Huu Anh Vu

  Cho em xin số điện thoại của Chùa Bà Châu Đốc 3 với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyen Huu Anh Vu.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chùa Bà Châu Đốc 3 qua cho bạn rồi nha.

  • N Nguyen Huu Anh Vu

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g graliontorile

  Attractive section of content. I just stumbled upon your weblog and in accession capital to assert that I get in fact enjoyed account your blog posts. Anyway I’ll be subscribing to your augment and even I achievement you access consistently fast.

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chùa Bà Châu Đốc 3, Long Bình, Quận 9, TPHCM mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. Y Yan Li

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chùa Bà Châu Đốc 3 Long Bình, Quận 9, TPHCM thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Yan Li đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. K Khánh Mười Hồ

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Khánh Mười Hồ ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. N Nguyen Huu Anh Vu

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chùa Bà Châu Đốc 3 Long Bình, Quận 9, TPHCM và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Nguyen Huu Anh Vu ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chùa Bà Châu Đốc 3 Long Bình, Quận 9, TPHCM. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. T Tuong Luu Di

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chùa Bà Châu Đốc 3, Long Bình, Quận 9, TPHCM thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Tuong Luu Di ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com