Chùa Giác Ngạn, Số 5 QL22, Tân Thới Nhì, Hóc Môn

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Chùa Giác Ngạn (chua-giac-ngan) là địa điểm nằm tại địa chỉ Số 5 QL22, Tân Thới Nhì, Hóc Môn được một vài người đánh giá trải nghiệm 😁 khá hài lòng với số điểm reviews là 4.4⭐⭐⭐⭐. Sau đây là bài reviews, giải đáp chi tiết của chúng tôi về địa điểm Chùa Giác Ngạn ở đâu, địa chỉ cụ thể, thông tin số điện thoại liên hệ, giờ làm việc, tìm đường đi cũng như hỗ trợ dẫn đường đến Chùa Giác Ngạn, Số 5 QL22, Tân Thới Nhì, Hóc Môn.

Giới thiệu:

Chùa Giác Ngạn, Số 5 QL22, Tân Thới Nhì, Hóc Môn do phái Phật giáo Lục Hòa Tăng xây dựng cách đây hơn 10 năm. Hiện giờ là nơi tu tập của các tu sĩ trong và ngoài khu vực này.

Chùa Giác Ngạn

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Tôn giáo
 • Đánh giá: 4.4 ★★★★ (92 đánh giá)
 • Địa chỉ: Số 5 QL22, Tân Thới Nhì, Hóc Môn
 • Số điện thoại: 0909101745
 • Giá dịch vụ: 50.000 VND
 • Website: https://giapha.org/chua-giac-ngan-xa-tan-thoi-nhi-huyen-hoc-mon-thanh-pho-ho-chi-minh/
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 08:00–21:00
  • Thứ Ba: 08:00–21:00
  • Thứ Tư: 08:00–21:00
  • Thứ Năm: 08:00–21:00
  • Thứ Sáu: 08:00–21:00
  • Thứ Bảy: 08:00–21:00
  • Chủ Nhật: 08:00–21:00
Reviews:

Chùa Giác Ngạn - Số 5 QL22, Tân Thới Nhì, Hóc Môn

4.4 ★★★★

Có 92 Reviews trên Google Map

Chùa Giác Ngạn, Số 5 QL22, Tân Thới Nhì, Hóc Môn có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.4 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 92 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.4 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chùa Giác Ngạn nằm tại Số 5 QL22, Tân Thới Nhì, Hóc Môn

J
June Vu
★★ 3 năm trước
Chùa nhỏ nhắn, thanh tịnh nằm ẩn mình trong con hẻm nhỏ, nhưng xe hơi 16 chỗ vẫn vào được nhé mọi người.
ドアンフオン
★★★★★ 2 năm trước
Cửa chùa là nơi thanh tịnh ( chùa vạn phúc hoành sơn giao thủy nam định )
T
Tuyen Trinh
★★★★★ một năm trước
Tôi sinh ra và lớn lên cạnh ngôi chùa này. Chùa khá yên tĩnh. Gần chùa có nhiều ngôi mộ nhưng chúng tôi chưa bao giờ bị quấy phá bởi các tâm linh. Tất cả đều nhờ có chùa cả.
C
Cường Huỳnh Chí
★★★★★ một năm trước
Tuy là Tôi chưa có vào xem trực tiếp nhưng đứng ở ngoài xem có vẻ rất trang nghiêm và cổ kính những ngôi chùa này Nó gần như là cổ mong là bên nhân hóa quốc gia xếp hạng Ngôi chùa này thuộc hàng cổ và đưa vào di tích lịch sử chùa Cổ
S
Saigon Smiling
★★★★ 4 năm trước
Chùa Giác Ngạn được thành lập năm 1949. Chùa rộng vừa phải không lớn nhưng công trình xây dựng đẹp, không khí trang nghiêm. Khuôn viên nổi bật với kiến trúc Quán Thế Âm Bồ Tát và Đức Di Lặc, Đại điện thờ Đức Thích Ca Mâu Ni. Cây cảnh và các công trình phụ rất hài hòa, cảm giác trong lành, đẹp mắt. Các Sư Thầy thân thiện, vui vẻ. Chùa có tổ chức khóa tu Dược Sư dành cho phật tử vào các ngày chủ nhật cuối tháng âm lịch. Các ngày lễ Phật lớn trong năm được tổ chức rất trọng thị. Từ Quốc lộ 22 đi vào gần 200 mét, chùa nghỉ khoảng 2 tiếng giữa trưa
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chùa Giác Ngạn thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chùa Giác Ngạn
 • Chỉ đường đến Chùa Giác Ngạn
 • Chùa Giác Ngạn, Số 5 QL22, Tân Thới Nhì, Hóc Môn
 • Chùa Giác Ngạn ở đâu
 • Di tích lịch sử ở Hóc Môn
 • Địa danh Hóc Môn
 • Thành Ông năm Hóc Môn
 • Khu du lịch ở Hóc Môn
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chùa Giác Ngạn..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chùa Giác Ngạn có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. ドアンフオン

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chùa Giác Ngạn giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn ドアンフオン đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chùa Giác Ngạn qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • ドアンフオン

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang June Vu

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chùa Giác Ngạn - Số 5 QL22, Tân Thới Nhì, Hóc Môn này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn June Vu.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chùa Giác Ngạn - Số 5 QL22, Tân Thới Nhì, Hóc Môn thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chùa Giác Ngạn và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. T Tuyen Trinh

  Cho em xin số điện thoại của Chùa Giác Ngạn với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Tuyen Trinh.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chùa Giác Ngạn qua cho bạn rồi nha.

  • T Tuyen Trinh

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g graliontorile

  Hello! I just would like to give a huge thumbs up for the great info you have here on this post. I will be coming back to your blog for more soon.

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chùa Giác Ngạn, Số 5 QL22, Tân Thới Nhì, Hóc Môn mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. J June Vu

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chùa Giác Ngạn Số 5 QL22, Tân Thới Nhì, Hóc Môn thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn June Vu đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. ドアンフオン

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn ドアンフオン ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. T Tuyen Trinh

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chùa Giác Ngạn Số 5 QL22, Tân Thới Nhì, Hóc Môn và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Tuyen Trinh ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chùa Giác Ngạn Số 5 QL22, Tân Thới Nhì, Hóc Môn. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. C Cường Huỳnh Chí

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chùa Giác Ngạn, Số 5 QL22, Tân Thới Nhì, Hóc Môn thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Cường Huỳnh Chí ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com