Chùa Giếng Nước, 55 Nguyễn Thị Ngâu, Thới Tam Thôn, Hóc Môn

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Chùa Giếng Nước là ngôi chùa khá nổi tiếng tại Hóc Môn, hay còn được biết đến với cái tên khác là Miếu Giếng Nước, Giếng Nước Thần...
Thường thì khi đến đây, bạn có thể được cư dân địa phương hoặc người đi cùng nhóm kể về các câu chuyện kì bí và ước vọng thành thật ở nhiều người, đó là lý do vì sao rất nhiều người dân tin vào sự thần kỳ và linh thiêng ở nơi đây mà tìm đến không ngớt.

Giới thiệu:

Chùa Giếng Nước 55 Nguyễn Thị Ngâu, Thới Tam Thôn, Hóc Môn còn được gọi là miếu giếng nước, giếng nước thần,… được mọi người dân địa phương truyền tai nhau về những điều kì bí liên quan đến giếng nước này. Mọi người có thể đến để trải nghiệm sự bí ẩn này.

Chùa Giếng Nước

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Tôn giáo
 • Đánh giá: 4.4 ★★★★ (48 đánh giá)
 • Địa chỉ: 55 Nguyễn Thị Ngâu, Thới Tam Thôn, Hóc Môn
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 08:00–21:00
  • Thứ Ba: 08:00–21:00
  • Thứ Tư: 08:00–21:00
  • Thứ Năm: 08:00–21:00
  • Thứ Sáu: 08:00–21:00
  • Thứ Bảy: 08:00–21:00
  • Chủ Nhật: 08:00–21:00
Reviews:

Chùa Giếng Nước - 55 Nguyễn Thị Ngâu, Thới Tam Thôn, Hóc Môn

4.4 ★★★★

Có 48 Reviews trên Google Map

Chùa Giếng Nước, 55 Nguyễn Thị Ngâu, Thới Tam Thôn, Hóc Môn có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.4 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 48 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.4 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chùa Giếng Nước nằm tại 55 Nguyễn Thị Ngâu, Thới Tam Thôn, Hóc Môn

T
Thiên Thanh TN
★★★★★ 4 tuần trước
Dân nơi đây gọi là chùa miễu mạch nước, quanh năm luôn có mạch nước ngầm ( nước mọi) phun trào lộ thiên. Nước rất mát, trong & ngọt, có thể uống trực tiếp. Khách thập phương viếng chùa đa phần đều xin nước rửa mặt cầu khoẻ mạnh & có thể mang theo bình hứng đem về. Dân nơi đây gọi là chùa miễu mạch nước, quanh năm luôn có mạch nước ngầm ( nước mọi) phun trào lộ thiên. Nước rất mát, trong & ngọt, có thể uống trực tiếp. Khách thập phương viếng chùa đa phần đều xin nước rửa mặt cầu khoẻ mạnh & có thể mang theo bình hứng đem về.
N
Nguyễn Hiếu
★★★★★ 3 tháng trước
Chùa rata thanh tịnh, có mạch nước ngầm nước rất mát, và trong, có thể uống được
H
Hieu P
★★★★ 9 tháng trước
Không gian thanh tịnh mát mẻ đặc biệt có giếng nước ngầm trong vắt có thể uống được
H
Hoài Vũ
★★★★★ 9 tháng trước
Rất linh thiên. Là nơi mà tôi thường hay ghé để thắp hương ^^
N
Nam Nguyễn
★★★★★ 10 tháng trước
Cổ kính. Có mạch nước khoáng. Uống rất mát và dễ chịu.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chùa Giếng Nước thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chùa Giếng Nước
 • Chỉ đường đến Chùa Giếng Nước
 • Chùa Giếng Nước, 55 Nguyễn Thị Ngâu, Thới Tam Thôn, Hóc Môn
 • Chùa Giếng Nước ở đâu
 • Sự tích miếu Mạch Nước Hóc Môn
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chùa Giếng Nước..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chùa Giếng Nước có 11 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề liên quan đến địa điểm trên của bạn, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. N Nguyễn Hiếu

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chùa Giếng Nước giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Nguyễn Hiếu đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chùa Giếng Nước qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • N Nguyễn Hiếu

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Thiên Thanh TN

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chùa Giếng Nước - 55 Nguyễn Thị Ngâu, Thới Tam Thôn, Hóc Môn này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Thiên Thanh TN.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chùa Giếng Nước - 55 Nguyễn Thị Ngâu, Thới Tam Thôn, Hóc Môn thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chùa Giếng Nước và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. H Hieu P

  Cho em xin số điện thoại của Chùa Giếng Nước với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Hieu P.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chùa Giếng Nước qua cho bạn rồi nha.

  • H Hieu P

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. Đào Bích Nguyễn

  nhữg năm 97,98 hay tới miễu thắp nhang.vãn cảnh.xog xem bói.có ông thầy Huệ xem siêu hay.ko biết giờ thầy còn xem ko…

  • N Nguyên Thị Điệp

   Mình đã xem vedeo Miếu mạch nước của sala và mình đã thành tâm xin thần linh vì lúc đó mình không biết khấn ai, cuối cùng mình cũng đã có cơ hội đưa đến và đã đến được miễu , sự thành tâm của mình đã thành công, mình đã đến tạ ơn Long Nữ nương nương, mình nghe nói vào ngày rằm mà đến lúc 12h khuya thì vạn sự như ý, nhưng mình không biết hỏi ai là có mở cửa không vì mình ở Mỹ Tho tỉnh tiền Giang.

  • N Nguyễn Thị Điệp

   Bạn cho mình xin sdt của anh bảo vệ được không mình đã xin rồi nhé đó mất đt nên không còn,

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chùa Giếng Nước, 55 Nguyễn Thị Ngâu, Thới Tam Thôn, Hóc Môn mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. T Thiên Thanh TN

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chùa Giếng Nước 55 Nguyễn Thị Ngâu, Thới Tam Thôn, Hóc Môn thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Thiên Thanh TN đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. N Nguyễn Hiếu

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Nguyễn Hiếu ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. H Hieu P

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chùa Giếng Nước 55 Nguyễn Thị Ngâu, Thới Tam Thôn, Hóc Môn và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Hieu P ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chùa Giếng Nước 55 Nguyễn Thị Ngâu, Thới Tam Thôn, Hóc Môn. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. H Hoài Vũ

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chùa Giếng Nước, 55 Nguyễn Thị Ngâu, Thới Tam Thôn, Hóc Môn thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Hoài Vũ ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com