Chùa Mục Đồng, Ấp 12, Giồng Trôm, Bến Tre

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Chùa Mục Đồng tọa lạc tại Ấp 12, Tân Hào, Giồng Trôm, Bến Tre do ni sư Thích nữ Trung Hiếu trụ trì. Chùa là nơi nuôi dưỡng và chăm sóc các cụ già neo đơn, trẻ em nhỏ mồ côi, học sinh có hoàn cảnh khó khăn ,... nên được nhiều tăng đoàn nước ngoài, phật tử viếng thăm và người dân địa phương quan tâm. Để có thêm đầy đủ các thông tin về Chùa Mục Đồng như thời gian mở cửa, vị trí cụ thể, đánh giá,...Cũng như hướng dẫn đường đi chi tiết đến địa chỉ chùa tại Ấp 12, Tân Hào, Giồng Trôm, Bến Tre . Hãy tham khảo bài viết sau đây của Danduong.net.

Giới thiệu:

Chùa Mục Đồng, Ấp 12, Tân Hào, Giồng Trôm, Bến Tre hiện do ni sư Thích nữ Trung Hiếu trụ trì. Chùa tuy nhỏ nhưng có rất nhiều phật tử viếng thăm, tăng đoàn nước ngoài về chùa làm lễ phát những phần quà từ thiện gửi đến chùa để chăm sóc các em nhỏ mồ côi, cụ già neo đơn, học sinh có hoàn cảnh khó khăn ,… nên mọi người dân sống nên đây rất yêu kính và kính trọng Ni sư như một vị Bồ tát sống luông mang đến niềm vui mà hạnh phúc cho mọi người.

Chùa Mục Đồng

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Tôn giáo
 • Đánh giá: 4.5 ★★★★ (28 đánh giá)
 • Địa chỉ: Ấp 12, Giồng Trôm, Bến Tre
 • Số điện thoại: 0988809877
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 08:00–21:00
  • Thứ Ba: 08:00–21:00
  • Thứ Tư: 08:00–21:00
  • Thứ Năm: 08:00–21:00
  • Thứ Sáu: 08:00–21:00
  • Thứ Bảy: 08:00–21:00
  • Chủ Nhật: 08:00–21:00
Reviews:

Chùa Mục Đồng - Ấp 12, Giồng Trôm, Bến Tre

4.5 ★★★★

Có 28 Reviews trên Google Map

Chùa Mục Đồng, Ấp 12, Giồng Trôm, Bến Tre có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.5 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 28 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.5 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chùa Mục Đồng nằm tại Ấp 12, Giồng Trôm, Bến Tre

N
Như Ý Huỳnh
★★★★★ 2 năm trước
tôi ko ghét tôi rất yêu nó
L
Lê Trường Xuân
★★★★★ 3 năm trước
Là một chùa nhỏ nhưng có rất nhiều phật tử ghé viến, tăng đoàn nước ngoài về chùa làm lễ. Một số hình ảnh mới nhất
h
hien bui
★★★★★ 10 tháng trước
Ni Sư ở đây vô cùng dễ thương và gần gũi. Có nhiều bà cụ đến giúp chùa nấu ăn vào dịp lễ rằm, các bà nấu ngon lắm. Thực sự nhớ chùa rất nhiều.
H
Hong xuan Huynh
★★★★★ một năm trước
Tôi rất kính Quý Vị Ni Sư Trụ Trì như vị Bồ Tát sống đem niềm vui hạnh phúc cho đời. Nhất là giúp học sinh cơ nhở mồ côi các cụ già neo đơn, và người khiếm thị.
Âm nhạc - Hoa lan
★★★★★ 3 năm trước
Cơ sở tôn giáo trang nghiêm, thuộc ấp 12, xã Tân Hào, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre. Theo quốc lộ 57C, cách TP Bến Tre 17 km, hướng từ TP Bến Tre về Ba Tri.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chùa Mục Đồng thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chùa Mục Đồng
 • Chỉ đường đến Chùa Mục Đồng
 • Chùa Mục Đồng, Ấp 12, Giồng Trôm, Bến Tre
 • Chùa Mục Đồng ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chùa Mục Đồng..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chùa Mục Đồng có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. L Lê Trường Xuân

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chùa Mục Đồng giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Lê Trường Xuân đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chùa Mục Đồng qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • L Lê Trường Xuân

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Như Ý Huỳnh

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chùa Mục Đồng - Ấp 12, Giồng Trôm, Bến Tre này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Như Ý Huỳnh.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chùa Mục Đồng - Ấp 12, Giồng Trôm, Bến Tre thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chùa Mục Đồng và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. h hien bui

  Cho em xin số điện thoại của Chùa Mục Đồng với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn hien bui.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chùa Mục Đồng qua cho bạn rồi nha.

  • h hien bui

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chùa Mục Đồng, Ấp 12, Giồng Trôm, Bến Tre mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. N Như Ý Huỳnh

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chùa Mục Đồng Ấp 12, Giồng Trôm, Bến Tre thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Như Ý Huỳnh đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. L Lê Trường Xuân

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Lê Trường Xuân ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. h hien bui

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chùa Mục Đồng Ấp 12, Giồng Trôm, Bến Tre và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn hien bui ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chùa Mục Đồng Ấp 12, Giồng Trôm, Bến Tre. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. H Hong xuan Huynh

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chùa Mục Đồng, Ấp 12, Giồng Trôm, Bến Tre thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Hong xuan Huynh ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com