Chùa Trà Nóc Trà Vinh, Song Lộc, Châu Thành, Trà Vinh

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Chùa Trà Nóc Trà Vinh (chua-tra-noc-tra-vinh) là địa điểm nằm tại địa chỉ Song Lộc, Châu Thành, Trà Vinh được một vài người đánh giá trải nghiệm 😁 khá hài lòng với số điểm reviews là 4.7⭐⭐⭐⭐. Sau đây là bài reviews, giải đáp chi tiết của chúng tôi về địa điểm Chùa Trà Nóc Trà Vinh ở đâu, địa chỉ cụ thể, thông tin số điện thoại liên hệ, giờ làm việc, tìm đường đi cũng như hỗ trợ dẫn đường đến Chùa Trà Nóc Trà Vinh, Song Lộc, Châu Thành, Trà Vinh.

Giới thiệu:

Chùa Trà Nóc Trà Vinh, Song Lộc, Châu Thành, Trà Vinh là một trong những ngôi chùa cổ xưa ở Trà Vinh của người Khmer theo Phật giáo Nam tông còn nguyên kiểu kiến ​​trúc độc đáo mang đậm nét văn hóa vùng. Ngoài ra, ở đây còn lưu lại những câu chuyện kỳ bí, hàm chứa đức tin và cách giải thích theo lịch sử của dân gian.

 

Chùa Trà Nóc Trà Vinh

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Tôn giáo
 • Đánh giá: 4.7 ★★★★ (36 đánh giá)
 • Địa chỉ: Song Lộc, Châu Thành, Trà Vinh
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Giá dịch vụ: 50.000 VND
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 08:00–20:00
  • Thứ Ba: 08:00–20:00
  • Thứ Tư: 08:00–20:00
  • Thứ Năm: 08:00–20:00
  • Thứ Sáu: 08:00–20:00
  • Thứ Bảy: 08:00–20:00
  • Chủ Nhật: 08:00–20:00
Reviews:

Chùa Trà Nóc Trà Vinh - Song Lộc, Châu Thành, Trà Vinh

4.7 ★★★★

Có 36 Reviews trên Google Map

Chùa Trà Nóc Trà Vinh, Song Lộc, Châu Thành, Trà Vinh có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.7 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 36 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.7 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chùa Trà Nóc Trà Vinh nằm tại Song Lộc, Châu Thành, Trà Vinh

h
hai huynh
2 năm trước
Chùa Phật giáo Nam tông Khmer ấp trà nóc xây dựng đầu thế kỉ xx được trùng tu xây dựng lại đầu thế kỉ 21 chua rất nghiêm trang nhân dân ấp trà nóc rất tín ngưỡng và tôn thờ nhưng lại rất tốt và chấp hành nghiêm chỉnh thực hiện các chủ trương của Đảng và chính sách của nhà nước và trong thời gian chống đại dịch 19...
H
Hoai Bao
★★★★ 2 năm trước
Chùa đẹp. Yên tĩnh
P
Phuong Le
★★★★★ 6 năm trước
Chùa Tra Nốc rất là đẹp nếu bạn nào có diệp thì ghé vô xem thử nha
N
Nguyên Kim
★★★★★ một năm trước
Đây là 1ngoi chùa Phật giáo Nam tông .
T
Thanh Trần
★★★★★ 2 năm trước
Đường đi thuận tiện , không khí trong lành .
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chùa Trà Nóc Trà Vinh thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chùa Trà Nóc Trà Vinh
 • Chỉ đường đến Chùa Trà Nóc Trà Vinh
 • Chùa Trà Nóc Trà Vinh, Song Lộc, Châu Thành, Trà Vinh
 • Chùa Trà Nóc Trà Vinh ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chùa Trà Nóc Trà Vinh..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chùa Trà Nóc Trà Vinh có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. H Hoai Bao

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chùa Trà Nóc Trà Vinh giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Hoai Bao đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chùa Trà Nóc Trà Vinh qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • H Hoai Bao

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang hai huynh

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chùa Trà Nóc Trà Vinh - Song Lộc, Châu Thành, Trà Vinh này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn hai huynh.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chùa Trà Nóc Trà Vinh - Song Lộc, Châu Thành, Trà Vinh thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chùa Trà Nóc Trà Vinh và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. P Phuong Le

  Cho em xin số điện thoại của Chùa Trà Nóc Trà Vinh với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Phuong Le.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chùa Trà Nóc Trà Vinh qua cho bạn rồi nha.

  • P Phuong Le

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g gralion torile

  I haven’t checked in here for a while because I thought it was getting boring, but the last several posts are great quality so I guess I’ll add you back to my daily bloglist. You deserve it my friend 🙂

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chùa Trà Nóc Trà Vinh, Song Lộc, Châu Thành, Trà Vinh mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. h hai huynh

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chùa Trà Nóc Trà Vinh Song Lộc, Châu Thành, Trà Vinh thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn hai huynh đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. H Hoai Bao

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Hoai Bao ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. P Phuong Le

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chùa Trà Nóc Trà Vinh Song Lộc, Châu Thành, Trà Vinh và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Phuong Le ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chùa Trà Nóc Trà Vinh Song Lộc, Châu Thành, Trà Vinh. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. N Nguyên Kim

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chùa Trà Nóc Trà Vinh, Song Lộc, Châu Thành, Trà Vinh thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Nguyên Kim ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com