Chùa Từ Đức, Ấp Ông Hường, Vĩnh Cửu, Đồng Nai

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Chùa Từ Đức là kiến trúc vê Phật Giáo nằm tại khu vực Ấp Ông Hường, Vĩnh Cửu, Đồng Nai.
Đây là địa điểm tham viếng và tụ họp của nhiều tu sĩ, Phật tử đến đây để học tập, tham quan và cảm nhận cảnh sắc yên tĩnh, được hoà mình với thiên nhiên và đây cũng là nơi thu hút nhiều nhiều khách du lịch trong và ngoài nước đến.

Giới thiệu:

Chùa Từ Đức Ấp Ông Hường, Vĩnh Cửu, Đồng Nai là một trong những ngôi chua Phật giáo Bắc Tông. Đây là nơi tu tập của nhiều tu sĩ, phật tử đến học tại chùa và cũng nơi thu hút nhiều nhiều khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan.

Chùa Từ Đức

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Tôn giáo
 • Đánh giá: 4.6 ★★★★ (328 đánh giá)
 • Địa chỉ: Ấp Ông Hường, Vĩnh Cửu, Đồng Nai
 • Số điện thoại: 0916205008
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 08:00–20:00
  • Thứ Ba: 08:00–20:00
  • Thứ Tư: 08:00–20:00
  • Thứ Năm: 08:00–20:00
  • Thứ Sáu: 08:00–20:00
  • Thứ Bảy: 08:00–20:00
  • Chủ Nhật: 08:00–20:00
Reviews:

Chùa Từ Đức - Ấp Ông Hường, Vĩnh Cửu, Đồng Nai

4.6 ★★★★

Có 328 Reviews trên Google Map

Chùa Từ Đức, Ấp Ông Hường, Vĩnh Cửu, Đồng Nai có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.6 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 328 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.6 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chùa Từ Đức nằm tại Ấp Ông Hường, Vĩnh Cửu, Đồng Nai

G
GSC Gaming
★★★★ 9 tháng trước
Rộng rãi và vẫn đang trong quá trình hoàn thiện thêm các hạng mục, tương lai sẽ rất hoành tráng iu
T
Thế Thiện
★★★★★ một năm trước
Tôi và hai người bạn đến ngồi chùa này, chùa vẫn còn đang trong quá trình xây dựng, bên ngoài sân chùa hơi ít cây cối. khi đi vào bên trong mới có nhiều cây xanh mát. tôi cùng hai bạn chụp hình một lúc tại đây sau đó di chuyển đi về. Đường đi vào chùa này khá là bụi. tuy nhiên tôi vẫn ủng hộ năm sao mong rằng sang năm khi quay trở lại đường đỡ bụi hơn và chùa đã hoàn tất
ĐỨC HOÀ
★★★★★ 3 tháng trước
Thanh tịnh, an lạc, bình yên...
C
Chen Hao
★★★★★ 4 năm trước
Chùa rất đẹp, cây cảnh được phật tử và các thầy săn sóc nên kỳ vĩ lắm.
C
Cường Thịnh TC
★★ 5 tháng trước
Tốt dep
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chùa Từ Đức thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chùa Từ Đức
 • Chỉ đường đến Chùa Từ Đức
 • Chùa Từ Đức, Ấp Ông Hường, Vĩnh Cửu, Đồng Nai
 • Chùa Từ Đức ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chùa Từ Đức..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chùa Từ Đức có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. T Thế Thiện

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chùa Từ Đức giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Thế Thiện đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chùa Từ Đức qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • T Thế Thiện

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang GSC Gaming

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chùa Từ Đức - Ấp Ông Hường, Vĩnh Cửu, Đồng Nai này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn GSC Gaming.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chùa Từ Đức - Ấp Ông Hường, Vĩnh Cửu, Đồng Nai thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chùa Từ Đức và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. ĐỨC HOÀ

  Cho em xin số điện thoại của Chùa Từ Đức với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn ĐỨC HOÀ.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chùa Từ Đức qua cho bạn rồi nha.

  • ĐỨC HOÀ

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g gralion torile

  Hi, Neat post. There’s a problem with your site in internet explorer, would test this… IE still is the market leader and a good portion of people will miss your magnificent writing because of this problem.

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chùa Từ Đức, Ấp Ông Hường, Vĩnh Cửu, Đồng Nai mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. G GSC Gaming

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chùa Từ Đức Ấp Ông Hường, Vĩnh Cửu, Đồng Nai thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn GSC Gaming đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. T Thế Thiện

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Thế Thiện ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. ĐỨC HOÀ

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chùa Từ Đức Ấp Ông Hường, Vĩnh Cửu, Đồng Nai và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn ĐỨC HOÀ ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chùa Từ Đức Ấp Ông Hường, Vĩnh Cửu, Đồng Nai. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. C Chen Hao

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chùa Từ Đức, Ấp Ông Hường, Vĩnh Cửu, Đồng Nai thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Chen Hao ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com