Chung cư Đặng Nguyên Đường, 47/24/38 Bùi Đình Tuý, Phường 24, Bình Thạnh

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Chung cư Đặng Nguyên Đường (chung-cu-dang-nguyen-duong) là địa điểm nằm tại địa chỉ 47/24/38 Bùi Đình Tuý, Phường 24, Bình Thạnh được một vài người đánh giá trải nghiệm 😊 tạm ổn với số điểm reviews là 3.8⭐⭐⭐. Sau đây là bài reviews, giải đáp chi tiết của chúng tôi về địa điểm Chung cư Đặng Nguyên Đường ở đâu, địa chỉ cụ thể, thông tin số điện thoại liên hệ, giờ làm việc, tìm đường đi cũng như hỗ trợ dẫn đường đến Chung cư Đặng Nguyên Đường, 47/24/38 Bùi Đình Tuý, Phường 24, Bình Thạnh.

Giới thiệu:

Chưa từng ghé qua nhưng nghe nói chung cư Đặng Nguyên Đường 47/24/38 Bùi Đình Tuý, Phường 24, Bình Thạnh, này cũng uy tín.

Chung cư Đặng Nguyên Đường

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chung cư
 • Đánh giá: 3.8 ★★★ (15 đánh giá)
 • Địa chỉ: 47/24/38 Bùi Đình Tuý, Phường 24, Bình Thạnh
 • Số điện thoại: 0938275622
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Reviews:

Chung cư Đặng Nguyên Đường - 47/24/38 Bùi Đình Tuý, Phường 24, Bình Thạnh

3.8 ★★★

Có 15 Reviews trên Google Map

Chung cư Đặng Nguyên Đường, 47/24/38 Bùi Đình Tuý, Phường 24, Bình Thạnh có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.8 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 15 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.8 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chung cư Đặng Nguyên Đường nằm tại 47/24/38 Bùi Đình Tuý, Phường 24, Bình Thạnh

Q
Quốc Thành Trần
★★★★ 4 tháng trước
Chung cư có cơ sở vật chất khá mới, an ninh, có bộ phận bảo trì, internet, bảo vệ, … được quản lý tương đối hiện đại, giá cả phù hợp. Cư dân ở đây khá thân thiện, chủ yếu là sinh viên và dân văn phòng. Các tầng đều được lắp kính hoặc lưới thép rất kín để đảm bảo an toàn nhưng nhược điểm là không thoáng.
Đào Vinh (Kyn Dao)
★★★ 3 tháng trước
Vị trí thuận lợi để ở. Gần chợ, khu ăn uống đông đúc dân cư. Chỗ để xe hơi chật tí, có bảo vệ 24/24. Có nhiều khu có khu mới và khu cũ xây dựng khá mới. Phòng sạch sẽ nhưng tùy khu có khu hơi kín tí. Có thang máy, máy giặt chung.
H
Huyền Huỳnh
một tháng trước
Thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp, bv thì lo chơi game. Đủ thứ phí để phạt
T
Trần Ngọc Thiên Ngân
★★ 3 tháng trước
Chung cư khá nhỏ, bảo vệ không thân thiện lắm, hơi bí không khí
H
Huyền Kiều
★★★ 11 tháng trước
Phòng nhỏ, bảo vệ giữ xe làm việc tùy hứng thích thì đóng cửa ko thì thôi
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chung cư Đặng Nguyên Đường thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chung cư Đặng Nguyên Đường
 • Chỉ đường đến Chung cư Đặng Nguyên Đường
 • Chung cư Đặng Nguyên Đường, 47/24/38 Bùi Đình Tuý, Phường 24, Bình Thạnh
 • Chung cư Đặng Nguyên Đường ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chung cư Đặng Nguyên Đường..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chung cư Đặng Nguyên Đường có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. Đào Vinh (Kyn Dao)

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chung cư Đặng Nguyên Đường giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Đào Vinh (Kyn Dao) đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chung cư Đặng Nguyên Đường qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • Đào Vinh (Kyn Dao)

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Quốc Thành Trần

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chung cư Đặng Nguyên Đường - 47/24/38 Bùi Đình Tuý, Phường 24, Bình Thạnh này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Quốc Thành Trần.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chung cư Đặng Nguyên Đường - 47/24/38 Bùi Đình Tuý, Phường 24, Bình Thạnh thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chung cư Đặng Nguyên Đường và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. H Huyền Huỳnh

  Cho em xin số điện thoại của Chung cư Đặng Nguyên Đường với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Huyền Huỳnh.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chung cư Đặng Nguyên Đường qua cho bạn rồi nha.

  • H Huyền Huỳnh

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g gralion torile

  Its excellent as your other articles : D, regards for putting up. “Experience is that marvelous thing that enables you to recognize a mistake when you make it again.” by Franklin P. Jones.

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chung cư Đặng Nguyên Đường, 47/24/38 Bùi Đình Tuý, Phường 24, Bình Thạnh mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. Q Quốc Thành Trần

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chung cư Đặng Nguyên Đường 47/24/38 Bùi Đình Tuý, Phường 24, Bình Thạnh thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Quốc Thành Trần đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. Đào Vinh (Kyn Dao)

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Đào Vinh (Kyn Dao) ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. H Huyền Huỳnh

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chung cư Đặng Nguyên Đường 47/24/38 Bùi Đình Tuý, Phường 24, Bình Thạnh và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Huyền Huỳnh ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chung cư Đặng Nguyên Đường 47/24/38 Bùi Đình Tuý, Phường 24, Bình Thạnh. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. T Trần Ngọc Thiên Ngân

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chung cư Đặng Nguyên Đường, 47/24/38 Bùi Đình Tuý, Phường 24, Bình Thạnh thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Trần Ngọc Thiên Ngân ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com