Công an Phường Bình Hưng Hoà B, 43 Đường số 16, Quận Bình Tân

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Công an Phường Bình Hưng Hoà B kà thông tin về trạm công an phường nằm tại số 43 Đường số 16, Quận Bình Tân. Nơi có nghĩa vụ và trách nghiệm là đảm bảo trật tư và an toàn cho người dân sinh sống tại khu vực.
Tuy nhiên, dựa trên phản hồi từ nhiều người thì các cán bộ tại đây chưa hoàn thành tốt công việc và nhận được sự tôn trọng đáng có từ người dân. Vậy để tìm hiểu rõ hơn thì đừng bỏ lỡ các chia sẻ của Danduong.net.

Giới thiệu:

Công an Phường Bình Hưng Hoà B 43 Đường số 16, Quận Bình Tân có trách nhiệm và nghĩa vụ giữ gìn trật tư và bảo vệ an toàn, an ninh cho khu phố và người dân trên khu vực đường số 16, phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình tân.

Công an Phường Bình Hưng Hoà B

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Công An
 • Đánh giá: 2.5 ★★ (17 đánh giá)
 • Địa chỉ: 43 Đường số 16, Quận Bình Tân
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 08:00 - 17:00
  • Thứ Ba: 08:00 - 17:00
  • Thứ Tư: 08:00 - 17:00
  • Thứ Năm: 08:00 - 17:00
  • Thứ Sáu: 08:00 - 17:00
  • Thứ Bảy: 08:00 - 17:00
  • Chủ Nhật: 08:00 - 17:00
Reviews:

Công an Phường Bình Hưng Hoà B - 43 Đường số 16, Quận Bình Tân

2.5 ★★

Có 17 Reviews trên Google Map

Công an Phường Bình Hưng Hoà B, 43 Đường số 16, Quận Bình Tân có tổng số điểm reviews đánh giá là 2.5 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 17 người. Cho thấy trải nghiệm không được tốt cho lắm về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 2.5 ★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Công an Phường Bình Hưng Hoà B nằm tại 43 Đường số 16, Quận Bình Tân

H
Hữu Châu Trần
8 tháng trước
Trãi nghiệm 1 lần ớn quá, hôm có dịch thì nhận mỗi ngày nhận 15 hồ sơ, hết dịch thì 30 hồ sơ. Dân cư khu vực này đa số là công nhân trong 2 khu công nghiệp Vĩnh Lọc và Tân Bình nên nhu cầu đăng ký rất lớn. Ước tính chỉ khoản 5,000 hộ tạm trú thì cần chờ cả năm mới làm xong hồ sơ. Nghe tâm sự 1 cô ngồi gần nêu trãi nghiệm lần này là lần thứ 6 do sửa đi sửa lại. Kiến nghị nên bố trị thêm vài cán bộ xử lý hồ sơ để giải quyết thêm nhiều hồ sơ, bổ sung thêm các hướng dẫn về đăng ký tạm trú để người nhập cư dễ hiểu và tránh sửa đi sửa lại nhiều lần. Mình chờ lâu quá nên ra ngoài nghe ngóng có cách nào nhanh hơn k thì dc CÒ giúp đỡ với giá 4tr đồng. Các anh điều tra giúp vụ này chứ để lau dài gây bức xúc lắm.
L
Lam Luong Huu
11 tháng trước
Nộp đơn xin tạm trú phải nộp từ 4h sáng .mỗi ngày chỉ nhận 15 hồ sơ. Làm việc quan liêu. Dân còn phải chạy cơm hàng ngày. Dân có việc mún xin mã định danh cho con đi tiêm phải đi 4_5 lần. Công an ở đây coi thường công tác tiếp dân .thái độ ko niềm nở. Phải chi ông lãnh đạo UBND tphcm ghé 1 lần xem thử cách hành xử và làm việc nơi đây thì mới đánh giá hết dc nỗi khổ của dân
d
dangkhoaprond
★★★★★ 9 tháng trước
Công an Phường này có thái độ tiếp dân rất không phù hợp, nhìn và nghe mấy gã CS tiếp người già mà thấy giận kinh khủng, nhất là CSKV KP7. Còn rất trẻ nhưng gã này rất quan liêu, nếu ko chỉnh đốn kịp thời thì khả năng hư hỏng trong nay mai (mà có khi hư rồi).
N
Nghĩa Trần Trọng
9 tháng trước
chờ đợi Khá lâu.
H
Huỳnh Land
2 năm trước
chờ đợi lâu, cán bộ nói chuyện với dân như bà cố nội.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Công an Phường Bình Hưng Hoà B thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Công an Phường Bình Hưng Hoà B
 • Chỉ đường đến Công an Phường Bình Hưng Hoà B
 • Công an Phường Bình Hưng Hoà B, 43 Đường số 16, Quận Bình Tân
 • Công an Phường Bình Hưng Hoà B ở đâu
 • Số điện thoại Công an Phường Bình Hưng Hòa A
 • Số điện thoại Ủy Ban Phường Bình Hưng Hòa B
 • Công an Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân
 • Công an phường Bình Hưng Hòa A
 • Công an phường Bình Hưng Hòa B
 • Số điện thoại Phường Bình Hưng Hòa
 • Số điện thoại Chủ tịch quận Bình Tân
 • Số điện thoại quận Bình Tân
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Công an Phường Bình Hưng Hoà B..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Công an Phường Bình Hưng Hoà B có 8 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề liên quan đến địa điểm trên của bạn, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. L Lam Luong Huu

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Công an Phường Bình Hưng Hoà B giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Lam Luong Huu đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Công an Phường Bình Hưng Hoà B qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • L Lam Luong Huu

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Hữu Châu Trần

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Công an Phường Bình Hưng Hoà B - 43 Đường số 16, Quận Bình Tân này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Hữu Châu Trần.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Công an Phường Bình Hưng Hoà B - 43 Đường số 16, Quận Bình Tân thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Công an Phường Bình Hưng Hoà B và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. d dangkhoaprond

  Cho em xin số điện thoại của Công an Phường Bình Hưng Hoà B với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn dangkhoaprond.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Công an Phường Bình Hưng Hoà B qua cho bạn rồi nha.

  • d dangkhoaprond

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. C Châu Ái Quốc

  Cho em xin sđt CA phường Bình Hưng Hòa b ạ

 5. P Phan thị tien phung

  Cho minh xin sdt cong an phường. Dien thoại xuong liên ko . Vi minh co 2 be nho . Lúc 3 h chieu hôm nay 3 doi tưởng toi nha minh hù dọa.

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Công an Phường Bình Hưng Hoà B, 43 Đường số 16, Quận Bình Tân mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. H Hữu Châu Trần

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Công an Phường Bình Hưng Hoà B 43 Đường số 16, Quận Bình Tân thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Hữu Châu Trần đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. L Lam Luong Huu

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Lam Luong Huu ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. d dangkhoaprond

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Công an Phường Bình Hưng Hoà B 43 Đường số 16, Quận Bình Tân và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn dangkhoaprond ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Công an Phường Bình Hưng Hoà B 43 Đường số 16, Quận Bình Tân. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. N Nghĩa Trần Trọng

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Công an Phường Bình Hưng Hoà B, 43 Đường số 16, Quận Bình Tân thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Nghĩa Trần Trọng ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com