Công an phường Bình Hưng Hòa, 17/16 A, QL1A, Bình Hưng Hoà, Bình Tân

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Công an phường Bình Hưng Hòa (cong-an-phuong-binh-hung-hoa) là địa điểm nằm tại địa chỉ 17/16 A, QL1A, Bình Hưng Hoà, Bình Tân được một vài người đánh giá trải nghiệm 😡 không tốt với số điểm reviews là 1.7⭐. Sau đây là bài reviews, giải đáp chi tiết của chúng tôi về địa điểm Công an phường Bình Hưng Hòa ở đâu, địa chỉ cụ thể, thông tin số điện thoại liên hệ, giờ làm việc, tìm đường đi cũng như hỗ trợ dẫn đường đến Công an phường Bình Hưng Hòa, 17/16 A, QL1A, Bình Hưng Hoà, Bình Tân.

Giới thiệu:

Đi ngang qua điểm Công an phường Bình Hưng Hòa, 17/16 A QL1A, Bình Hưng Hoà, Bình Tân này hằng ngày.

Công an phường Bình Hưng Hòa

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Công An
 • Đánh giá: 1.7 ★ (12 đánh giá)
 • Địa chỉ: 17/16 A, QL1A, Bình Hưng Hoà, Bình Tân
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Giá dịch vụ: 100.000 VND
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 08:00 - 17:00
  • Thứ Ba: 08:00 - 17:00
  • Thứ Tư: 08:00 - 17:00
  • Thứ Năm: 08:00 - 17:00
  • Thứ Sáu: 08:00 - 17:00
  • Thứ Bảy: Đóng cửa
  • Chủ Nhật: Đóng cửa
Reviews:

Công an phường Bình Hưng Hòa - 17/16 A, QL1A, Bình Hưng Hoà, Bình Tân

1.7 ★

Có 12 Reviews trên Google Map

Công an phường Bình Hưng Hòa, 17/16 A, QL1A, Bình Hưng Hoà, Bình Tân có tổng số điểm reviews đánh giá là 1.7 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 12 người. Cho thấy trải nghiệm không tốt về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 1.7 ★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Công an phường Bình Hưng Hòa nằm tại 17/16 A, QL1A, Bình Hưng Hoà, Bình Tân

t
tri nguyenthanh
2 tháng trước
Tệ hơn chỉ sau phường Bình Hưng Hoà A. Không biết 2 lãnh đạo phường này có chơi với nhau k nhưng làm việc rất giống nhau. Phường Tân Tạo công an làm việc hiệu quả chứ không có chèn ép dân như chỗ này.
H
Huynh Anh
một tuần trước
tôi đến xin đăng kí tạm trú mà đồng chí ở phường hành đi tới lui 1/ ngày đầu đến đăng kí, bảo hôm sau quay lại lấy giấy hẹn 2/ ngày hai tôi nhờ mẹ tôi đến lấy, bảo là không có hồ sơ, mẹ tôi nói tên tôi lần nữa. Thì nạt mẹ tôi bảo để kiếm chứ gọi điên thoại cái gì trong khi mẹ tôi lơn tuổi, hỏi thì bảo không có nên gọi báo lại tôi mà cũng bị la 3/ tìm ra hồ sơ, đưa giấy hẹn ngày 18/10 mà nói miệng qua tuần sau nữa mới đến lấy. Cho hỏi chính phủ yêu cầu cơ quan nhà nước ghi giấy hẹn ngày không trung thực vậy à? 4/ đến đúng 1 tuần sau ngày trên giấy hẹn lại bảo 10 ngày nữa mới có giấy. Tổng cộng từ ngày nộp giấy xin tạm trú đến khi lấy là 1 tháng, cho hỏi qui trình tạm trú phải mất 1 tháng mới giải quyết xong hay sao ? Đó là chưa kể không chắc sau 10 ngày nữa đến lấy giấy lại hẹn tiếp không nữa nếu qui trình đúng 1 tháng, vậy ghi giấy hẹn từ đầu trên giấy đúng 1 tháng để người dân khỏi đi đến rồi lại hẹn lần sau, rồi lần sau
L
Long Le truong
2 tháng trước
Lần đầu tới CA phường gặp a CA trẻ khá niềm nở,chỉ bảo tận tình,nhưng khi vào hỏi sâu về giấy tờ lại gặp 1 nữ CA với thái độ quá tệ ,khá hách dịch,quát tháo ,quá thất vọng
N
Nguyễn Cường Thang máy Vàng
★★★★★ 3 tuần trước
Các anh công an hướng dẫn nhiệt tình .
1
15.Lê Tấn Quang Vinh
11 tháng trước
Quá tệ :)
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Công an phường Bình Hưng Hòa thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Công an phường Bình Hưng Hòa
 • Chỉ đường đến Công an phường Bình Hưng Hòa
 • Công an phường Bình Hưng Hòa, 17/16 A, QL1A, Bình Hưng Hoà, Bình Tân
 • Công an phường Bình Hưng Hòa ở đâu
 • Số điện thoại Công an Phường Bình Hưng Hòa Quận Bình Tân
 • Công an phường Bình Hưng Hòa Bình Tân
 • Công an Phường Bình Hưng Hòa A Quận Bình Tân
 • Số điện thoại Phường Bình Hưng Hòa A
 • Số điện thoại Công An Phường Bình Hưng
 • Phường Bình Hưng Hòa A có báo nhiều khu phố
 • Số điện thoại Phường Bình Hưng Hòa B
 • Số điện thoại Công an Quận Bình Tân
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Công an phường Bình Hưng Hòa..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Công an phường Bình Hưng Hòa có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. H Huynh Anh

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Công an phường Bình Hưng Hòa giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Huynh Anh đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Công an phường Bình Hưng Hòa qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • H Huynh Anh

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang tri nguyenthanh

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Công an phường Bình Hưng Hòa - 17/16 A, QL1A, Bình Hưng Hoà, Bình Tân này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn tri nguyenthanh.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Công an phường Bình Hưng Hòa - 17/16 A, QL1A, Bình Hưng Hoà, Bình Tân thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Công an phường Bình Hưng Hòa và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. L Long Le truong

  Cho em xin số điện thoại của Công an phường Bình Hưng Hòa với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Long Le truong.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Công an phường Bình Hưng Hòa qua cho bạn rồi nha.

  • L Long Le truong

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g graliontorile

  Hi there, I discovered your blog via Google at the same time as searching for a related matter, your web site came up, it seems great. I’ve bookmarked it in my google bookmarks.

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Công an phường Bình Hưng Hòa, 17/16 A, QL1A, Bình Hưng Hoà, Bình Tân mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. t tri nguyenthanh

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Công an phường Bình Hưng Hòa 17/16 A, QL1A, Bình Hưng Hoà, Bình Tân thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn tri nguyenthanh đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. H Huynh Anh

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Huynh Anh ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. L Long Le truong

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Công an phường Bình Hưng Hòa 17/16 A, QL1A, Bình Hưng Hoà, Bình Tân và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Long Le truong ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Công an phường Bình Hưng Hòa 17/16 A, QL1A, Bình Hưng Hoà, Bình Tân. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. N Nguyễn Cường Thang máy Vàng

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Công an phường Bình Hưng Hòa, 17/16 A, QL1A, Bình Hưng Hoà, Bình Tân thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Nguyễn Cường Thang máy Vàng ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com