Công an phường Bình Trị Đông B, 837 TL10, Bình Trị Đông B, Bình Tân

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Công an phường Bình Trị Đông B (cong-an-phuong-binh-tri-dong-b) là địa điểm nằm tại địa chỉ 837 TL10, Bình Trị Đông B, Bình Tân được một vài người đánh giá trải nghiệm 😊 tạm ổn với số điểm reviews là 3.8⭐⭐⭐. Sau đây là bài reviews, giải đáp chi tiết của chúng tôi về địa điểm Công an phường Bình Trị Đông B ở đâu, địa chỉ cụ thể, thông tin số điện thoại liên hệ, giờ làm việc, tìm đường đi cũng như hỗ trợ dẫn đường đến Công an phường Bình Trị Đông B, 837 TL10, Bình Trị Đông B, Bình Tân.

Giới thiệu:

Địa điểm Công an phường Bình Trị Đông B,  837 TL10, Bình Trị Đông B, Bình Tân là địa chỉ cơ quan nhà nước Việt Nam giúp đỡ người dân giải quyết khó khăn và kiểm soát tình hình an ninh trật tự

Công an phường Bình Trị Đông B

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Công An
 • Đánh giá: 3.8 ★★★ (32 đánh giá)
 • Địa chỉ: 837 TL10, Bình Trị Đông B, Bình Tân
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Giá dịch vụ: 100.000 VND
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 08:00–16:30
  • Thứ Ba: 08:00–16:30
  • Thứ Tư: 08:00–16:30
  • Thứ Năm: 08:00–16:30
  • Thứ Sáu: 08:00–16:30
  • Thứ Bảy: Đóng cửa
  • Chủ Nhật: Đóng cửa
Reviews:

Công an phường Bình Trị Đông B - 837 TL10, Bình Trị Đông B, Bình Tân

3.8 ★★★

Có 32 Reviews trên Google Map

Công an phường Bình Trị Đông B, 837 TL10, Bình Trị Đông B, Bình Tân có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.8 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 32 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.8 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Công an phường Bình Trị Đông B nằm tại 837 TL10, Bình Trị Đông B, Bình Tân

V
Vo Son
★★★★★ một năm trước
Công an phường Bình Trị Đông B
M
Mến Liêu Hùng
★★★★★ một năm trước
Tốt .vì nhân dân. anh chị em ở gần mình có con nhỏ đến đia chỉ này để chích ngừa cho bé .
M
Mỹ Châu Lai
★★★ 7 tháng trước
Lâu một cách kinh khủng. Sao y 2 cccd mà mất hơn 40phút
R
Rex Pan
4 tháng trước
Hạch sách.
N
Nguyen Xuan Dien
★★★★ 6 năm trước
UBND nay cũng thay đổi khad nhiều về phong cách chăm sóc khách hàng
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Công an phường Bình Trị Đông B thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Công an phường Bình Trị Đông B
 • Chỉ đường đến Công an phường Bình Trị Đông B
 • Công an phường Bình Trị Đông B, 837 TL10, Bình Trị Đông B, Bình Tân
 • Công an phường Bình Trị Đông B ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Công an phường Bình Trị Đông B..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Công an phường Bình Trị Đông B có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. M Mến Liêu Hùng

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Công an phường Bình Trị Đông B giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Mến Liêu Hùng đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Công an phường Bình Trị Đông B qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • M Mến Liêu Hùng

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Vo Son

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Công an phường Bình Trị Đông B - 837 TL10, Bình Trị Đông B, Bình Tân này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Vo Son.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Công an phường Bình Trị Đông B - 837 TL10, Bình Trị Đông B, Bình Tân thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Công an phường Bình Trị Đông B và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. M Mỹ Châu Lai

  Cho em xin số điện thoại của Công an phường Bình Trị Đông B với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Mỹ Châu Lai.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Công an phường Bình Trị Đông B qua cho bạn rồi nha.

  • M Mỹ Châu Lai

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g graliontorile

  Some truly interesting information, well written and broadly speaking user genial.

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Công an phường Bình Trị Đông B, 837 TL10, Bình Trị Đông B, Bình Tân mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. V Vo Son

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Công an phường Bình Trị Đông B 837 TL10, Bình Trị Đông B, Bình Tân thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Vo Son đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. M Mến Liêu Hùng

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Mến Liêu Hùng ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. M Mỹ Châu Lai

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Công an phường Bình Trị Đông B 837 TL10, Bình Trị Đông B, Bình Tân và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Mỹ Châu Lai ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Công an phường Bình Trị Đông B 837 TL10, Bình Trị Đông B, Bình Tân. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. R Rex Pan

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Công an phường Bình Trị Đông B, 837 TL10, Bình Trị Đông B, Bình Tân thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Rex Pan ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com