Công an quận Lê Chân, 122 Hai Bà Trưng, An Biên, Lê Chân, Hải Phòng

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Công an quận Lê Chân đặt tại địa chỉ số 122 Hai Bà Trưng, An Biên, Lê Chân, Hải Phòng. Có nhiệm vụ quan trọng trong việc bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn an ninh trật tự khu vực quận Lê Chân nói riêng và thành phố Hải Phòng nói chung. Để có thêm nhiều thông tin về nơi này như vị trí cụ thể, thời gian làm việc, số điện thoại liên hệ, đánh giá của người dân,....Cũng như hướng dẫn đường đi cụ thể đến Công an quận Lê Chân tại địa chỉ số 122 Hai Bà Trưng, An Biên, Lê Chân, Hải Phòng.

Giới thiệu:

Công an quận Lê Chân 122 Hai Bà Trưng, An Biên, Lê Chân, Hải Phòng có nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trách nhiệm giữ an ninh trật tự – an toàn xã hội, bảo vệ sự bình yên của quận Lê Chân nói riêng và thành phố Hải Phòng nói chung.

Công an quận Lê Chân

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Công An
 • Đánh giá: 3.9 ★★★ (12 đánh giá)
 • Địa chỉ: 122 Hai Bà Trưng, An Biên, Lê Chân, Hải Phòng
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 08:00 - 16:30
  • Thứ Ba: 08:00 - 16:30
  • Thứ Tư: 08:00 - 16:30
  • Thứ Năm: 08:00 - 16:30
  • Thứ Sáu: 08:00 - 16:30
  • Thứ Bảy: 08:00 - 11:00
  • Chủ Nhật: Đóng cửa
Reviews:

Công an quận Lê Chân - 122 Hai Bà Trưng, An Biên, Lê Chân, Hải Phòng

3.9 ★★★

Có 12 Reviews trên Google Map

Công an quận Lê Chân, 122 Hai Bà Trưng, An Biên, Lê Chân, Hải Phòng có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.9 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 12 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.9 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Công an quận Lê Chân nằm tại 122 Hai Bà Trưng, An Biên, Lê Chân, Hải Phòng

P
Phuc Nguyen
★★★★★ một tháng trước
Làm việc nhanh . thân thiện
n
ngoc cuong Nguyen
3 năm trước
trình độ kém, giờ giấc làm việc sai, không giải đáp thắc mắc của dân. đợi lâu. tác phong làm việc lề mề.
K
Kiên Trân
★★★★★ 3 năm trước
Đã đến đây nhiều lần, làm hộ khẩu, cmt, nói chung cũng rất tốt
Q
Quang Louis
4 năm trước
công an ở đây chuyên rình để núp xong bắt xe, khá khó chịu
T
Thủy Bích
★★★★★ 4 năm trước
Đội ma tuý làm việc nhanh. Good
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Công an quận Lê Chân thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Công an quận Lê Chân
 • Chỉ đường đến Công an quận Lê Chân
 • Công an quận Lê Chân, 122 Hai Bà Trưng, An Biên, Lê Chân, Hải Phòng
 • Công an quận Lê Chân ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Công an quận Lê Chân..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Công an quận Lê Chân có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. n ngoc cuong Nguyen

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Công an quận Lê Chân giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn ngoc cuong Nguyen đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Công an quận Lê Chân qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • n ngoc cuong Nguyen

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Phuc Nguyen

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Công an quận Lê Chân - 122 Hai Bà Trưng, An Biên, Lê Chân, Hải Phòng này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Phuc Nguyen.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Công an quận Lê Chân - 122 Hai Bà Trưng, An Biên, Lê Chân, Hải Phòng thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Công an quận Lê Chân và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. K Kiên Trân

  Cho em xin số điện thoại của Công an quận Lê Chân với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Kiên Trân.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Công an quận Lê Chân qua cho bạn rồi nha.

  • K Kiên Trân

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Công an quận Lê Chân, 122 Hai Bà Trưng, An Biên, Lê Chân, Hải Phòng mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. P Phuc Nguyen

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Công an quận Lê Chân 122 Hai Bà Trưng, An Biên, Lê Chân, Hải Phòng thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Phuc Nguyen đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. n ngoc cuong Nguyen

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn ngoc cuong Nguyen ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. K Kiên Trân

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Công an quận Lê Chân 122 Hai Bà Trưng, An Biên, Lê Chân, Hải Phòng và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Kiên Trân ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Công an quận Lê Chân 122 Hai Bà Trưng, An Biên, Lê Chân, Hải Phòng. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. Q Quang Louis

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Công an quận Lê Chân, 122 Hai Bà Trưng, An Biên, Lê Chân, Hải Phòng thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Quang Louis ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com