Công An xã Bà Điểm, 71/3C Nguyễn Ảnh Thủ, Bà Điểm, Hóc Môn

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Công An xã Bà Điểm là địa điểm tiếp nhận các ý kiến, hồ sơ chứng từ, vật phẩm nguy hiểm của bà con sin sống tại địa bàn Nguyễn Ảnh Thủ, Bà Điểm, Hóc Môn.

Giới thiệu:

Công An xã Bà Điểm, 71/3C Nguyễn Ảnh Thủ, Bà Điểm, Hóc Môn là nơi tiếp nhận ý kiến, hồ sơ, các vật phẩm gây cháy nổ của mọi người dân.

Công An xã Bà Điểm

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Công An
 • Đánh giá: 2.8 ★★ (9 đánh giá)
 • Địa chỉ: 71/3C Nguyễn Ảnh Thủ, Bà Điểm, Hóc Môn
 • Số điện thoại: 71/3C Nguyễn Ảnh Thủ, Bà Điểm, Hóc Môn
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 08:00 - 16:00
  • Thứ Ba: 08:00 - 16:00
  • Thứ Tư: 08:00 - 16:00
  • Thứ Năm: 08:00 - 16:00
  • Thứ Sáu: 08:00 - 16:00
  • Thứ Bảy: Đóng cửa
  • Chủ Nhật: Đóng cửa
Reviews:

Công An xã Bà Điểm - 71/3C Nguyễn Ảnh Thủ, Bà Điểm, Hóc Môn

2.8 ★★

Có 9 Reviews trên Google Map

Công An xã Bà Điểm, 71/3C Nguyễn Ảnh Thủ, Bà Điểm, Hóc Môn có tổng số điểm reviews đánh giá là 2.8 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 9 người. Cho thấy trải nghiệm không được tốt cho lắm về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 2.8 ★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Công An xã Bà Điểm nằm tại 71/3C Nguyễn Ảnh Thủ, Bà Điểm, Hóc Môn

C
Cương Nguyễn
3 tuần trước
phạt tiền k biên bản.cướp tiền của dân
H
Hưởng Vũ
2 tuần trước
Đông Phạm
★★★★★ 2 tuần trước
T
Thuy Hoang
★★★★★ một tháng trước
P
Phuong Thy Vo Ngoc
2 tháng trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Công An xã Bà Điểm thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Công An xã Bà Điểm
 • Chỉ đường đến Công An xã Bà Điểm
 • Công An xã Bà Điểm, 71/3C Nguyễn Ảnh Thủ, Bà Điểm, Hóc Môn
 • Công An xã Bà Điểm ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Công An xã Bà Điểm..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Công An xã Bà Điểm có 9 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề liên quan đến địa điểm trên của bạn, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. H Hưởng Vũ

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Công An xã Bà Điểm giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Hưởng Vũ đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Công An xã Bà Điểm qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • H Hưởng Vũ

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Cương Nguyễn

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Công An xã Bà Điểm - 71/3C Nguyễn Ảnh Thủ, Bà Điểm, Hóc Môn này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Cương Nguyễn.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Công An xã Bà Điểm - 71/3C Nguyễn Ảnh Thủ, Bà Điểm, Hóc Môn thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Công An xã Bà Điểm và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. Đông Phạm

  Cho em xin số điện thoại của Công An xã Bà Điểm với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Đông Phạm.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Công An xã Bà Điểm qua cho bạn rồi nha.

  • Đông Phạm

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. A Anh Giang Nguyen

  Cho hỏi lamd căn cước gắn chip ở đau? Có làm buổi tối ko?

  • T Thuy Hoang

   Mình không biết có làm buổi tối không. Nhưng mình làm ban ngày rất rất nhanh, mình có thời gian ngồi quan sát cán bộ đối xử với dân rất tốt, tạo điều kiện và cũng rất tận tâm. Người dân làm rất nhanh, các cụ có tuổi được ưu tiên nữa. Ngày càng thấy cán bộ rất gần dân. Đây là CÔNG AN XÃ BÀ ĐIỂM nơi mình ở nha, còn nơi khác mình không biết.

 5. V Vancuong Nguyen

  Tiền trợ cấp cho người ở trợ tại nam lân bà điểm khi nào có.

Please enter your comment!
Please enter your name here
Review Công An xã Bà Điểm:

Nếu bạn đã từng đến địa điểm này hãy cho mọi người biết review cảm nhận của bạn !

Lưu ý: Nội dung Công An xã Bà Điểm, 71/3C Nguyễn Ảnh Thủ, Bà Điểm, Hóc Môn mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. C Cương Nguyễn

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Công An xã Bà Điểm 71/3C Nguyễn Ảnh Thủ, Bà Điểm, Hóc Môn thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Cương Nguyễn đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. H Hưởng Vũ

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Hưởng Vũ ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. Đông Phạm

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Công An xã Bà Điểm 71/3C Nguyễn Ảnh Thủ, Bà Điểm, Hóc Môn và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Đông Phạm ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Công An xã Bà Điểm 71/3C Nguyễn Ảnh Thủ, Bà Điểm, Hóc Môn. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. T Thuy Hoang

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Công An xã Bà Điểm, 71/3C Nguyễn Ảnh Thủ, Bà Điểm, Hóc Môn thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Thuy Hoang ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com