Công An Xã Bình Hưng, QL50, Xã Bình Hưng, Bình Chánh, TPHCM

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Công An Xã Bình Hưng là cơ quan đảm nhiệm nghĩa vụ gìn giữ sự trật tự và bảo vệ sự an toàn cho toàn thể người dân tại địa bàn xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TPHCM. Vậy bài viết tổng quan dưới đây sẽ giúp mọi người biết rõ hơn về địa chỉ, thông tin liên hệ, giờ làm việc cũng như hỗ trợ dẫn đường đến Công An Xã Bình Hưng cùng một số phản hồi bên dưới đánh giá về cách làm việc của các cán bộ tại đây để mọi người tham khảo trước khi quyết định tìm đến.

Giới thiệu:

Công An Xã Bình Hưng QL50, Xã Bình Hưng, Bình Chánh, TPHCM có trách nhiệm và nghĩa vụ giữ gìn trật tự bảo vệ an toàn cho mọi người sống trên địa bàn xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, tpHCM.

Công An Xã Bình Hưng

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Công An
 • Đánh giá: 3.7 ★★★ (27 đánh giá)
 • Địa chỉ: QL50, Xã Bình Hưng, Bình Chánh, TPHCM
 • Số điện thoại: 02837582121
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 08:00 - 17:00
  • Thứ Ba: 08:00 - 17:00
  • Thứ Tư: 08:00 - 17:00
  • Thứ Năm: 08:00 - 17:00
  • Thứ Sáu: 08:00 - 17:00
  • Thứ Bảy: 08:00 - 17:00
  • Chủ Nhật: 08:00 - 17:00
Reviews:

Công An Xã Bình Hưng - QL50, Xã Bình Hưng, Bình Chánh, TPHCM

3.7 ★★★

Có 27 Reviews trên Google Map

Công An Xã Bình Hưng, QL50, Xã Bình Hưng, Bình Chánh, TPHCM có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.7 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 27 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.7 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Công An Xã Bình Hưng nằm tại QL50, Xã Bình Hưng, Bình Chánh, TPHCM

S
Skylar Tran Boi Dieu
4 tháng trước
Đồng chí Nguyễn Hữu Đạt (293 - 609) có ngoại hình sáng, mũi cao, đẹp trai. Tuy nhiên thái độ của đồng chí lại không đẹp, nạt nộ người dân khi họ cần hỏi thông tin, nói chuyện với người lớn thì ừ ừ, không hiểu người có ăn học như nào mà lại thiếu lễ phép cơ bản như vậy. Ngoài ra, CA xã Bình Hưng cần bố trí thêm bút viết (nếu sợ mất thì có thể cột cố định lại), chứ tôi thấy người dân không có bút phải đi xung quanh mượn rất cực, mà mượn ngay đồng chí Hữu Đạt thì đồng chí trả lời lớn tiếng cùng thái độ cáu gắt. Tôi hiểu các đồng chí làm việc xử lý nhiều hồ sơ nên có nhiều áp lực, tuy nhiên người dân không phải là chỗ để các đồng chí xả áp lực nạt nộ. Các đồng chí mặc lên người bộ đồng phục Công An thì cần cư xử đúng mực.
T
Tuyên Nguyễn
một tháng trước
Mất CCCD lên địa chỉ 8 đs 2. Tân túc . Tạm trú ở Bình Hưng lên làm lại thì được thông báo tại sao hộ khẩu quê quán ở phường 5 . Mà giấy khai sinh ở đăng ký ở phường 1. Trong khi hộ khẩu , CMND và căn cước công dân thấy đổi từ huyện lên thị xã Bao nhiêu năm . Mà bắt yêu cầu phải trùng khớp. Hết các giấy tờ. Hành dân chứ hỗ trợ dân gì đây mọi người Mình hiểu ông này muốn gì. Nhưng mình không cho vì mình rất rảnh. Nên mới thấy không phải vì dân mà làm.đâu
Y
Yen Phan
3 tháng trước
Làm CCCD trước tết, tháng sau gọi thì kêu để gửi qua bưu điện, gửi bưu điện 1-2 tháng vẫn không thấy đâu, đến khi lên xã kêu chưa nhận được CCCD thì nói tìm không thấy, không có CCCD.
S
Sarah Thái
2 tháng trước
Làm cccd hơn 1 năm vẫn chưa có , lên xin số định danh thì có , bữa sau lên kiểm có cccd về chưa ? khi đi lấy cccd báo không có dữ liệu , cho hỏi nếu không có dữ liệu làm sao có số định danh và giấy hẹn được ạk ? Làm khó làm dễ bắt đi làm giấy tờ các kiểu bắt làm lại giấy tờ tạm trú , sao đó nói lại mới cho giấy hướng dẫn lúc đầu xin không cho . Còn nói trước 1/7/2021 cho làm tạm trú đại trà , nhưng những người làm chung cccd với mình họ cũng làm như mình sau vẫn được và vẫn có cccd trước mình thật Lạ lùng ạk
D
David Le
★★★ 11 tháng trước
Địa bàn xã này khá rộng, tương đối phức tạp. Lực lượng mỏng nên mỗi đ/c công an có nhiều việc hơn bình thường.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Công An Xã Bình Hưng thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Công An Xã Bình Hưng
 • Chỉ đường đến Công An Xã Bình Hưng
 • Công An Xã Bình Hưng, QL50, Xã Bình Hưng, Bình Chánh, TPHCM
 • Công An Xã Bình Hưng ở đâu
 • Số điện thoại Công an xã Bình Hưng Huyện Bình Chánh
 • Trưởng Công an xã Bình Hưng
 • Số điện thoại Xã Bình Hưng Huyện Bình Chánh
 • Công an ấp 4 Bình Hưng Bình Chánh
 • Số điện thoại Công an huyện Bình Chánh
 • Gg map
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Công An Xã Bình Hưng..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Công An Xã Bình Hưng có 10 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề liên quan đến địa điểm trên của bạn, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. T Tuyên Nguyễn

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Công An Xã Bình Hưng giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Tuyên Nguyễn đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Công An Xã Bình Hưng qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • T Tuyên Nguyễn

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Skylar Tran Boi Dieu

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Công An Xã Bình Hưng - QL50, Xã Bình Hưng, Bình Chánh, TPHCM này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Skylar Tran Boi Dieu.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Công An Xã Bình Hưng - QL50, Xã Bình Hưng, Bình Chánh, TPHCM thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Công An Xã Bình Hưng và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. Y Yen Phan

  Cho em xin số điện thoại của Công An Xã Bình Hưng với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Yen Phan.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Công An Xã Bình Hưng qua cho bạn rồi nha.

  • Y Yen Phan

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. T Trang

  Dạ c bích trâm ơi e có thắc mắc nhờ công an khu vực bình chánh c hỗ trợ giúp e đx ko ạh , e nt riêng hay gọi đc ko ạh ?

 5. N Nguyễn Quốc Hùng

  Sáng nay 13/7/2023, chú có làm thủ tực đăng ký tạm trú tại căn hộ H56, Hoàng Tháp Plaza, đường 9A, khu Trung Sơn. Sau khi gửi chú chưa thấy thông tin phản hồi từ CA xã là đã tiếp nhận hồ sơ đăng ký này hay chưa. Chú quên không ghi lại số hồ sơ nên không thể truy cập để biết hồ sơ này đang trong giai đoạn nào và đã được tiếp nhận hay chưa.
  Cháu có thể cho chú biết số hồ sơ và thông tin về hồ sơ này nhé?

 6. N Nguyễn Trúc Mai

  Xin hỏi tạm trú xã Bình Hưng thì đến đây có làm xác minh điện tử cấp độ 2 không ạ? Do quê ở Cần Thơ không tiện về ạ

  • P Phạm Văn Sơn

   Sau lưng nhà tổ trưởng 19 Ấp 1, xã Bình Hưng, Bình Chánh. Trưa hay hát karaoke (05.8.2023), lúc 13h 36p không nghĩ ngơi gì được hết, cuối tuần mà không ý thức

Please enter your comment!
Please enter your name here
Review Công An Xã Bình Hưng:

Nếu bạn đã từng đến địa điểm này hãy cho mọi người biết review cảm nhận của bạn !

Lưu ý: Nội dung Công An Xã Bình Hưng, QL50, Xã Bình Hưng, Bình Chánh, TPHCM mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. S Skylar Tran Boi Dieu

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Công An Xã Bình Hưng QL50, Xã Bình Hưng, Bình Chánh, TPHCM thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Skylar Tran Boi Dieu đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. T Tuyên Nguyễn

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Tuyên Nguyễn ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. Y Yen Phan

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Công An Xã Bình Hưng QL50, Xã Bình Hưng, Bình Chánh, TPHCM và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Yen Phan ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Công An Xã Bình Hưng QL50, Xã Bình Hưng, Bình Chánh, TPHCM. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. S Sarah Thái

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Công An Xã Bình Hưng, QL50, Xã Bình Hưng, Bình Chánh, TPHCM thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Sarah Thái ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com