Công viên hồ điều hoà Vân Tương, TT Lim, Tiên Du, Bắc Ninh

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Công viên hồ điều hoà Vân Tương (cong-vien-ho-dieu-hoa-van-tuong) nằm tại địa chỉ TT Lim, Tiên Du, Bắc Ninh chính là địa điểm mà hiện nay được rất nhiều người tìm hiểu. Trong đó có một vài người đã đến và cảm thấy 😁 khá hài lòng tại địa điểm này, khi tổng số điểm reviews đánh giá đạt được là 4.8 ⭐⭐⭐⭐.

Chính vì vậy bài viết tổng quan về Công viên hồ điều hoà Vân Tương, TT Lim, Tiên Du, Bắc Ninh sau đây của DanDuong.net sẽ cung cấp rõ hơn cho mọi người về địa điểm ở đâu, địa chỉ cụ thể, thông tin số điện thoại liên hệ, giờ mở cửa làm việc, tìm đường đi cũng như hỗ trợ dẫn đường đến Công viên hồ điều hoà Vân Tương, TT Lim, Tiên Du, Bắc Ninh.

Giới thiệu:

Công viên hồ điều hoà Vân Tương được biết đến là nơi thư giản lý tưởng của các cặp đôi và gia đình vào những dịp cuối tuần hoặc nghỉ lễ.

Công viên hồ điều hoà Vân Tương

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Công viên ở Việt Nam
 • Đánh giá: 4.8 ★★★★ (6 đánh giá)
 • Địa chỉ: TT Lim, Tiên Du, Bắc Ninh
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Giá dịch vụ: Liên hệ VND
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Reviews:

Công viên hồ điều hoà Vân Tương - TT Lim, Tiên Du, Bắc Ninh

4.8 ★★★★

Có 6 Reviews trên Google Map

Công viên hồ điều hoà Vân Tương, TT Lim, Tiên Du, Bắc Ninh có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.8 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 6 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.8 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Công viên hồ điều hoà Vân Tương nằm tại TT Lim, Tiên Du, Bắc Ninh

T
Thành Nguyễn
★★★★★ 3 tuần trước
Công viên được khánh thành vào dịp hội Lim xuân Quý Mão 2023, bao gồm các tuyến đường dạo, cây xanh, vườn hoa thảm cỏ, khu vực quảng trường và đặc biệt là hồ điều hòa tái hiện lại sông Tiêu Tương huyền thoại của vùng đất Kinh Bắc. Công viên giúp tạo cảnh quan khu vực trung tâm huyện, sân chơi cho trẻ em, sinh hoạt văn hóa cho người dân. Vào dịp hội Lim là nơi hát quan họ trên thuyền, bắn pháo hoa và các trò chơi dân gian đặc sắc.
D
Duong Khangsinh
★★★★ một tuần trước
Công viên hồ điều hòa Vân tương là khu nghỉ ngơi và vận động nâng cao sức khỏe đáng được ghi nhận nếu có được biện pháp duy trì bảo vệ môi trường thường xuyên
X
Xuân Khánh Cao
★★★★★ 2 tuần trước
C
Công Minh Nguyễn
★★★★★ một tháng trước
T
Trung Hiếu Nguyễn
★★★★★ 3 tuần trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Công viên hồ điều hoà Vân Tương thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Công viên hồ điều hoà Vân Tương
 • Chỉ đường đến Công viên hồ điều hoà Vân Tương
 • Công viên hồ điều hoà Vân Tương, TT Lim, Tiên Du, Bắc Ninh
 • Công viên hồ điều hoà Vân Tương ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Công viên hồ điều hoà Vân Tương..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Công viên hồ điều hoà Vân Tương có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. D Duong Khangsinh

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Công viên hồ điều hoà Vân Tương giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Duong Khangsinh đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Công viên hồ điều hoà Vân Tương qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • D Duong Khangsinh

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Thành Nguyễn

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Công viên hồ điều hoà Vân Tương - TT Lim, Tiên Du, Bắc Ninh này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Thành Nguyễn.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Công viên hồ điều hoà Vân Tương - TT Lim, Tiên Du, Bắc Ninh thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Công viên hồ điều hoà Vân Tương và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. X Xuân Khánh Cao

  Cho em xin số điện thoại của Công viên hồ điều hoà Vân Tương với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Xuân Khánh Cao.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Công viên hồ điều hoà Vân Tương qua cho bạn rồi nha.

  • X Xuân Khánh Cao

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. z zoritoler imol

  Really clear web site, thanks for this post.

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Công viên hồ điều hoà Vân Tương, TT Lim, Tiên Du, Bắc Ninh mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. T Thành Nguyễn

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Công viên hồ điều hoà Vân Tương TT Lim, Tiên Du, Bắc Ninh thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Thành Nguyễn đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. D Duong Khangsinh

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Duong Khangsinh ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. X Xuân Khánh Cao

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Công viên hồ điều hoà Vân Tương TT Lim, Tiên Du, Bắc Ninh và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Xuân Khánh Cao ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Công viên hồ điều hoà Vân Tương TT Lim, Tiên Du, Bắc Ninh. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. C Công Minh Nguyễn

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Công viên hồ điều hoà Vân Tương, TT Lim, Tiên Du, Bắc Ninh thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Công Minh Nguyễn ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com