Công viên Văn hóa Lê Thị Riêng, 875 Cách Mạng Tháng 8, Phường 15, Quận 10

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Công viên Văn hóa Lê Thị Riêng nằm tại số 875 Đ. Cách Mạng Tháng 8, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh Rộng rãi, thoáng mái, nhiều hoạt động vui chơi, giải trí như câu cá, khu vui chơi, khu nhảy múa, hồ bơi,... và nhiều cửa hàng thức ăn nhanh tập trung trong và gần công viên, kế bên còn có nhà sách, Nhà vệ sinh tốn phí, đi cái gần bãi giữ xe sạch sẽ hơn

Giới thiệu:

Công viên Văn hóa Lê Thị Riêng là Công viên xanh mát lớn nhất nhì tại TPHCM, công viên có một khu trò chơi giải trí với các trò chơi cảm giác mạnh và khu tập thể dục nhìn ra hồ nước

Công viên Văn hóa Lê Thị Riêng

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Công viên ở Quận 10
 • Đánh giá: 4.4 ★★★★ (3486 đánh giá)
 • Địa chỉ: 875 Cách Mạng Tháng 8, Phường 15, Quận 10
 • Số điện thoại: 028 3970 5604
 • Giá dịch vụ: Liên hệ VND
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 05:00–22:00
  • Thứ Ba: 05:00–22:00
  • Thứ Tư: 05:00–22:00
  • Thứ Năm: 05:00–22:00
  • Thứ Sáu: 05:00–22:00
  • Thứ Bảy: 05:00–22:00
  • Chủ Nhật: 05:00–22:00
Reviews:

Công viên Văn hóa Lê Thị Riêng - 875 Cách Mạng Tháng 8, Phường 15, Quận 10

4.4 ★★★★

Có 3486 Reviews trên Google Map

Công viên Văn hóa Lê Thị Riêng, 875 Cách Mạng Tháng 8, Phường 15, Quận 10 có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.4 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 3486 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.4 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Những reviews nổi bật từ rất nhiều người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Công viên Văn hóa Lê Thị Riêng nằm tại 875 Cách Mạng Tháng 8, Phường 15, Quận 10

N
Nguyễn Thương (Thương Thương)
★★★★ 10 tháng trước
Công viên rất rộng, có nhiều khu vực giải trí kết hợp ăn uống phù hợp cho nhiều đối tượng: có khu tập thể dục công cộng (có máy tập), hồ câu cá cho người lớn, hồ bơi cho trẻ nhỏ, khu vui chơi riêng cho trẻ em (công viên Thỏ trắng nằm ngay trong công viên Lê Thị Riêng luôn), khu tô tượng, khu ăn uống... Bạn có thể chọn ăn khu ở trong hoặc trước cổng cũng rất nhiều đồ ăn vặt, phù hợp cho các gia đình có con nhỏ, học sinh, sinh viên, người dân tới tập thể dụ c. Buổi tối công viên lúc nào cũng đông, vào cổng không tốn vé, khu trò chơi thì chơi trò nào mua vé trò đó thôi. Ở đây có 3 bãi giữ xe ở 3 cổng, giá giữ xe 5-6k, tùy chỗ.
P
Phuong Nguyen
★★★★★ 6 tháng trước
Công viên tuy hơi bé nhưng có ý nghĩa lịch sử to lớn và có cả nhà truyền thống của quận 10 TPHCM. Khu hồ trong công viên có dịch vụ cho câu cá nên cũng khá thú vị, cùng trên khu đất là công viên Thỏ Trắng khu vui chơi giải trí phù hợp cho cả trẻ con lẫn người lớn. Trong cv có nhiều cây xanh, nhiều ghế đá để ngồi nghỉ ngơi và cả khu cafe xanh mát. Nhìn chung đây cũng là khu cv nổi tiếng và đáng tự hào của người dân quận 10, mn đều có thể đến tập thể dục, vui chơi hay câu cá. Vào buổi tối có rất nhiều xe ăn vặt, trái cây lắc, nước uống đủ loại xung quanh khu công viên nên tụ tập rất vui và thú vị.
N
Người Chỉ Đường
★★★★ 8 tháng trước
Công viên lê thị riêng là nơi rất tuyệt vời ,có cây xanh ,quán nước ,bờ hồ , Nơi đây thường đc tổ chức các sự kiện hội chợ ,vui chơi ,văn nghệ và thể dục thể thao rất náo nhiệt. Trên bờ thì có đường chạy bộ ,tập thể dục và cây xanh tươi tốt . Ngoài ra còn có khu vui chơi dành cho trẻ em và các trò cảm giác mạnh dành cho người lớn. Bên hồ thì có câu cá giải trí và thường có cuộc thi câu cá có giải thưởng thật là hấp dẫn
H
Hưng Việt Kiều
★★★★ 9 tháng trước
Có quá nhiều thứ cho mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người già. Trẻ em có thể chơi patin, tham gia các trò chơi trong khu vui chơi thỏ trắng. Các bạn nhỏ có thể đi xe điện... Những bạn lớn hơn đi to vẽ. Người già có thể tham gia câu lạc bộ khiêu vũ. Có khá nhiều khu vui chơi cho mọi người tập thể dục đi bộ câu lông đá câu, công viên khá là rộng dãi và sạch sẽ quán xá trong công viên cũng có cho ai thích nghỉ ngươi thư giãn hít thở bầu không khí trong lanh tronh công viên cũng có khá nhiều cây cối. Có khu nhà nhún nhảy tro các bạn trẻ thanh thiếu niên vận động nâng cao sức khỏe Đặc điểm Sân chơi: Có Nhà vệ sinh công cộng: Có Khu vực có thể thả rông chó: Không Bàn dã ngoại: Có Bếp nướng: Có Sân chơi Có quá nhiều thứ cho mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người già. Trẻ em có thể chơi patin, tham gia các trò chơi trong khu vui chơi thỏ trắng. Các bạn nhỏ có thể đi xe điện... Những bạn lớn hơn đi to vẽ. Người già có thể tham gia câu lạc bộ khiêu vũ. Có khá nhiều khu vui chơi cho mọi người tập thể dục đi bộ câu lông đá câu, công viên khá là rộng dãi và sạch sẽ quán xá trong công viên cũng có cho ai thích nghỉ ngươi thư giãn hít thở bầu không khí trong lanh tronh công viên cũng có khá nhiều cây cối. Có khu nhà nhún nhảy tro các bạn trẻ thanh thiếu niên vận động nâng cao sức khỏe
H
Hồng Hoa Thái
★★★★ một tháng trước
Nếu chỉ xét nội thành thì Công viên Lê Thị Riêng có không gian và số khu trò chơi lớn nhất ở Sài Gòn. Tôi luôn có cảm giác rất thoải mái khi đặt chân đến đây. Tôi thường xuyên đưa con tôi đến đây chơi vào dịp lễ. Dù nhà tới cách công viên hơn 10km.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Công viên Văn hóa Lê Thị Riêng thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Những từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Công viên Văn hóa Lê Thị Riêng
 • Chỉ đường đến Công viên Văn hóa Lê Thị Riêng
 • Công viên Văn hóa Lê Thị Riêng, 875 Cách Mạng Tháng 8, Phường 15, Quận 10
 • Công viên Văn hóa Lê Thị Riêng ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Công viên Văn hóa Lê Thị Riêng..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Công viên Văn hóa Lê Thị Riêng có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. P Phuong Nguyen

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Công viên Văn hóa Lê Thị Riêng giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Phuong Nguyen đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Công viên Văn hóa Lê Thị Riêng qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • P Phuong Nguyen

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Nguyễn Thương (Thương Thương)

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Công viên Văn hóa Lê Thị Riêng - 875 Cách Mạng Tháng 8, Phường 15, Quận 10 này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Thương (Thương Thương).! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Công viên Văn hóa Lê Thị Riêng - 875 Cách Mạng Tháng 8, Phường 15, Quận 10 thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Công viên Văn hóa Lê Thị Riêng và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. N Người Chỉ Đường

  Cho em xin số điện thoại của Công viên Văn hóa Lê Thị Riêng với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Người Chỉ Đường.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Công viên Văn hóa Lê Thị Riêng qua cho bạn rồi nha.

  • N Người Chỉ Đường

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. z zoritoler imol

  I got what you intend,saved to favorites, very decent internet site.

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Công viên Văn hóa Lê Thị Riêng, 875 Cách Mạng Tháng 8, Phường 15, Quận 10 mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. N Nguyễn Thương (Thương Thương)

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Công viên Văn hóa Lê Thị Riêng 875 Cách Mạng Tháng 8, Phường 15, Quận 10 thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Nguyễn Thương (Thương Thương) đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. P Phuong Nguyen

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Phuong Nguyen ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. N Người Chỉ Đường

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Công viên Văn hóa Lê Thị Riêng 875 Cách Mạng Tháng 8, Phường 15, Quận 10 và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Người Chỉ Đường ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Công viên Văn hóa Lê Thị Riêng 875 Cách Mạng Tháng 8, Phường 15, Quận 10. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. H Hưng Việt Kiều

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Công viên Văn hóa Lê Thị Riêng, 875 Cách Mạng Tháng 8, Phường 15, Quận 10 thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Hưng Việt Kiều ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com