Điện Máy Chợ Lớn Đà Lạt, 17 Bis Đường 3/4, Phường 3, Đà Lạt, Lâm Đồng

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Điện Máy Chợ Lớn Đà Lạt (dien-may-cho-lon-da-lat) là địa điểm mua sắm hàng điện tử nằm tại địa chỉ 17 Bis Đường 3/4, Phường 3, Đà Lạt, Lâm Đồng được một số người đánh giá trải nghiệm mua sắm là chất lượng tạm ổn với số điểm reviews là 3.5⭐⭐⭐ (dựa trên Google Map reviews). Sau đây là bài reviews, giải đáp chi tiết của chúng tôi về địa điểm mua sắm Điện Máy Chợ Lớn Đà Lạt ở đâu, địa chỉ cụ thể, thông tin số điện thoại liên hệ, chế độ bảo hành, giờ mở cửa làm việc, tìm đường đi cũng như hỗ trợ dẫn đường đến siêu thị Điện Máy Chợ Lớn Đà Lạt, 17 Bis Đường 3/4, Phường 3, Đà Lạt, Lâm Đồng nhanh nhất cho bạn.

Giới thiệu:

Điện Máy Chợ Lớn Đà Lạt 17 Bis Đường 3/4, Phường 3, Đà Lạt, Lâm Đồng chuyên phân phối các điện máy, hàng gia dụng chính hãng đến từ các nhãn hàng nổi tiếng như Samsung, Sony, Panasonic,…

Điện Máy Chợ Lớn Đà Lạt

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Siêu thị điện máy
 • Đánh giá: 3.5 ★★★ (126 đánh giá)
 • Địa chỉ: 17 Bis Đường 3/4, Phường 3, Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Số điện thoại: 02838563388
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 09:00–21:00
  • Thứ Ba: 09:00–21:00
  • Thứ Tư: 09:00–21:00
  • Thứ Năm: 09:00–21:00
  • Thứ Sáu: 09:00–21:00
  • Thứ Bảy: 09:00–21:00
  • Chủ Nhật: 09:00–21:00
Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Miễn phí
✅ Hàng hóa ⭐ Phong phú và đa dạng
✅ Không gian ⭐ Sạch sẽ và thoáng mát, đông đúc
✅ Nhân Viên ⭐ Thân thiện, nhiệt tình
Reviews:

Điện Máy Chợ Lớn Đà Lạt - 17 Bis Đường 3/4, Phường 3, Đà Lạt, Lâm Đồng

3.5 ★★★

Có 126 Reviews trên Google Map

Điện Máy Chợ Lớn Đà Lạt, 17 Bis Đường 3/4, Phường 3, Đà Lạt, Lâm Đồng có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.5 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 126 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.5 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Điện Máy Chợ Lớn Đà Lạt nằm tại 17 Bis Đường 3/4, Phường 3, Đà Lạt, Lâm Đồng

T
Tài Vũ
2 tháng trước
Nhân viên tư vấn máy lọc nước sai bét nhè. Đặc biệt ko nên nghe lời nv mua, nv toàn đẩy cái loại tồn kho, tâng nó lên trời để đạt hoa hồng. Về nhà xem thông tin của hãng thì nv tư vấn sai tẹt lẹt. Không có nghiệp vụ nhưng tư vấn cho khách. Đổi trả lèn èn. Mua 2 món cùng 1 lúc, món nào cũng chục triệu mà nv xem như hàng 1-200k. Hẹn ngày này sang ngày khác vs thái độ rất khó chịu. Đỉnh điểm là máy không hoạt động nhưng nv kiểm tra, sửa lại r cứ báo về là hd bình thường. Qua hôm sau lại hư. Báo mấy lần, lần nào cũng cả tuần nv mới tới. Như nhay cho hết hạn 35 đổi trả v á =)). Gọi thì cứ nói hãng báo ko lỗi. Lần lỗi cuối cùng phải chạy trực tiếp tới cửa hàng, vì hôm đó đúng 35 ngày r. Tới thẳng chứ để lại hẹn =)) Nói chung làm ăn thiếu trách nhiệm, tư vấn sai sự thật để đẩy hàng tồn.
L
Liên Nguyễn
3 tháng trước
Lúc mua hàng nhiệt tình nhưng tivi mua đc 1 tháng kiến chui đầy màn hình. Gọi tổng đài, cửa hàng họ hẹn hoài, k có trách nhiệm, nay họ điện cho bên mình kêu mình phải trả phí đi lại, họ bảo hay bên mình làm hư. Họ có đặt tay lên đầu suy nghĩ k tivi họ lắp để cố định 1 chỗ mình đụng gì tới mà mình làm hư. Mình bỏ hơn 20tr mua tivi về xem chứ k phải mua cái bực mình. 1 sao dành cho độ bực mình bực mình
Q
Quang Nguyen
một tuần trước
chính sách bán hàng và tư vấn thanh toán không rõ ràng làm khó khách hàng. thái độ của quản lý cửa hàng không cầu thị khi giải quyết thắc mắc của khách hàng.
L
Le Caov no998.1
★★★★★ 4 tháng trước
Nhân viên bảo hành quá tệ. Lúc máy hư. Gọi bảo hành 3 ngày chưa thấy mặt. Sẽ không bao giờ quay lại mua ở Siêu thị điện máy nữa.
H
Hyori Kim
★★ Loves JM
Hàng hóa nhiều nhưng phần lớn nv làm việc thiếu chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng thiêu chu đáo. Kiến thức của 1 số NV về tính năng sản phẩm còn yếu, KH đã tìm hiểu sp trước khi đến, hỏi lại NV thì NV kiến thức còn không bằng KH.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Điện Máy Chợ Lớn Đà Lạt thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Điện Máy Chợ Lớn Đà Lạt
 • Chỉ đường đến Điện Máy Chợ Lớn Đà Lạt
 • Điện Máy Chợ Lớn Đà Lạt, 17 Bis Đường 3/4, Phường 3, Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Điện Máy Chợ Lớn Đà Lạt ở đâu
 • Điện Máy Chợ Lớn đa năng
 • Điện máy XANH
 • Điện Máy Chợ Lớn Đức Trọng
 • Điện Máy Chợ Lớn
 • Dienmayxanh dalat
 • Số điện thoại điện Máy Chợ Lớn Đà Lạt
 • Siêu thị Điện máy Đà Lạt
 • Tivi Điện Máy Chợ Lớn
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Điện Máy Chợ Lớn Đà Lạt..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Điện Máy Chợ Lớn Đà Lạt có 8 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề liên quan đến địa điểm trên của bạn, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. L Liên Nguyễn

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Điện Máy Chợ Lớn Đà Lạt giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Liên Nguyễn đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Điện Máy Chợ Lớn Đà Lạt qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • L Liên Nguyễn

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Tài Vũ

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Điện Máy Chợ Lớn Đà Lạt - 17 Bis Đường 3/4, Phường 3, Đà Lạt, Lâm Đồng này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Tài Vũ.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Điện Máy Chợ Lớn Đà Lạt - 17 Bis Đường 3/4, Phường 3, Đà Lạt, Lâm Đồng thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Điện Máy Chợ Lớn Đà Lạt và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. Q Quang Nguyen

  Cho em xin số điện thoại của Điện Máy Chợ Lớn Đà Lạt với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Quang Nguyen.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Điện Máy Chợ Lớn Đà Lạt qua cho bạn rồi nha.

  • Q Quang Nguyen

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. T ThuHa Ta

  ★★★

  Tất cả mọi thứ ok, cho đến 1 ngày vì đi làm về trễ tầm 8h mình ra tới siêu thị và thái độ nhân viên cực kì tệ, vâng 2 chú bảo vệ nhắc là bên chú sắp đóng cửa rồi nên mấy đứa tranh thủ nhé, ok mình đã dạ rồi, nhưng khi vô trong chồng mình đi lấy hàng đã đặt trước nhưng có lẽ là khách hàng quen nên vẫn được đón tiếp lịch sự, nhưng với mình và bạn mình thì không được như vậy, vừa vô thì 1 bạn nhân viên đã tới nói ” chị mua gì tranh thủ chứ bên e sắp đóng cửa” mình lại Dạ, nhưng chuyện chẳng có gì khi thêm 2 bạn nhân viên khác cũng cách nhau chưa được 5 phút lại ra nhắc tiếp, rồi ủa tui mua đồ khăn ướt đa năng, ly uống nước các kiểu chắc k được tính là khách hàng, nếu đã không muốn tiếp khách thì vui lòng dán bảng giờ mở? đóng cửa? luôn để khách tự ý thức ạ. Đồng ý ai đi làm chẳng muốn về đúng giờ

 5. V Viet Ha Vu

  Thái độ nhân viên giao hàng quá tệ, coi thường khách hàng, tự nhận chưa sử dụng máy bao giờ mà đi giao hàng hướng dẫn cách xài.Khách hỏi cách sử dụng máy mà muốn cãi nhau với khách như kiểu mày muốn mua thì mua k mua thì thôi. Không biết điện máy chợ lớn đào tạo nhân viên kiểu gì
  Hàng có thể rẻ hơn chỗ khác nhưng xin lỗi, mua xog bị chửi còn lên máu tức k chịu đc thì k có lần sau, dịch bệnh chủ yếu mua giao tận nhà mà nhân viên cứ có thái độ kiểu này thì khỏi ai mua.
  Nhân viên bảo là tên Kiên nha. May mà mình không mua chứ còn ôm cục tức hơn nữa. Bức xúc quá

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Điện Máy Chợ Lớn Đà Lạt, 17 Bis Đường 3/4, Phường 3, Đà Lạt, Lâm Đồng mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. T Tài Vũ

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Điện Máy Chợ Lớn Đà Lạt 17 Bis Đường 3/4, Phường 3, Đà Lạt, Lâm Đồng thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Tài Vũ đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. L Liên Nguyễn

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Liên Nguyễn ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. Q Quang Nguyen

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Điện Máy Chợ Lớn Đà Lạt 17 Bis Đường 3/4, Phường 3, Đà Lạt, Lâm Đồng và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Quang Nguyen ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Điện Máy Chợ Lớn Đà Lạt 17 Bis Đường 3/4, Phường 3, Đà Lạt, Lâm Đồng. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. L Le Caov no998.1

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Điện Máy Chợ Lớn Đà Lạt, 17 Bis Đường 3/4, Phường 3, Đà Lạt, Lâm Đồng thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Le Caov no998.1 ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com