Đoàn An dưỡng 27 Đà Nẵng, 128 Võ Nguyên Giáp, Bắc Mỹ Phú, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Đoàn An dưỡng 27 Đà Nẵng (doan-an-duong-27-da-nang) là địa điểm nằm tại địa chỉ 128 Võ Nguyên Giáp, Bắc Mỹ Phú, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng được một số người đánh giá trải nghiệm 😊 tạm ổn với số điểm reviews là 3.9⭐⭐⭐. Sau đây là bài reviews, giải đáp chi tiết của chúng tôi về địa điểm Đoàn An dưỡng 27 Đà Nẵng ở đâu, địa chỉ cụ thể, thông tin số điện thoại liên hệ, giờ làm việc, tìm đường đi cũng như hỗ trợ dẫn đường đến Đoàn An dưỡng 27 Đà Nẵng, 128 Võ Nguyên Giáp, Bắc Mỹ Phú, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng .

Giới thiệu:

Địa điểm Đoàn An dưỡng 27 Đà Nẵng 128 Võ Nguyên Giáp, Bắc Mỹ Phú, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng này đông đúc.

Đoàn An dưỡng 27 Đà Nẵng

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: du lịch
 • Đánh giá: 3.9 ★★★ (295 đánh giá)
 • Địa chỉ: 128 Võ Nguyên Giáp, Bắc Mỹ Phú, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 02363932136
 • Giá dịch vụ: 100.000 VND
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Reviews:

Đoàn An dưỡng 27 Đà Nẵng - 128 Võ Nguyên Giáp, Bắc Mỹ Phú, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

3.9 ★★★

Có 295 Reviews trên Google Map

Đoàn An dưỡng 27 Đà Nẵng, 128 Võ Nguyên Giáp, Bắc Mỹ Phú, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.9 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 295 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.9 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Đoàn An dưỡng 27 Đà Nẵng nằm tại 128 Võ Nguyên Giáp, Bắc Mỹ Phú, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

N
Ngô Quốc Khánh
★★★★★ 6 tháng trước
Đoàn an dưỡng 27 Đà Nẵng là cơ sở an dưỡng trực thuộc Bộ Quốc phòng nhưng có làm thêm dịch vụ lưu trú với khách du lịch trong nước và nước ngoài. Ở đây phòng ốc rộng rãi, mát mẻ, sạch sẽ, gần biển, gần các dịch vụ tiện ích như nhà hàng, cà phê,... tắm biển, tham quan đều tiện. Phục vụ chu đáo, ân tình,... xứng đáng 5 sao.Khách sạn rộng rãi thoáng mát, view biển. Chỉ cần đi bộ qua đường là đến bãi biển. Do thuộc quản lý của quân đội chưa được tiện nghi và sang trọng như các khách sạn ngoài nhưng đây vẫn là một nơi lý tưởng để nghỉ tại Đà Nẵng
H
Hoa Nguyen
★★★★★ 2 tháng trước
Rộng rãi, gần biền. Ăn uống sinh hoạt thuận lợi. Phòng ốc thiết bị bình thường chua tốt.
N
Ngọc Anh
★★★ 2 tháng trước
Chân lắm phòng thì ,đò đac hỏn hết ,thực đơn nghèo nàn và giá đắt
T
Tuyen Dao
6 tháng trước
Lễ tân đeo mắt kính của tòa nhà phía sau cọc khó tính, ko tôn trọng khách hàng, ko hẹn gặp lại
D
Di Châu
6 tháng trước
Lễ tân trung niên đeo mắt kính tỏ vẻ khó chịu với khách hàng, sẽ ko đến lần nữa
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Đoàn An dưỡng 27 Đà Nẵng thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Đoàn An dưỡng 27 Đà Nẵng
 • Chỉ đường đến Đoàn An dưỡng 27 Đà Nẵng
 • Đoàn An dưỡng 27 Đà Nẵng, 128 Võ Nguyên Giáp, Bắc Mỹ Phú, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Đoàn An dưỡng 27 Đà Nẵng ở đâu
 • Đoàn An dưỡng 27 Đà Nẵng
 • Đoàn an dưỡng Quân khu 5
 • Timduongdi
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Đoàn An dưỡng 27 Đà Nẵng..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Đoàn An dưỡng 27 Đà Nẵng có 10 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề liên quan đến địa điểm trên của bạn, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. H Hoa Nguyen

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Đoàn An dưỡng 27 Đà Nẵng giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Hoa Nguyen đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Đoàn An dưỡng 27 Đà Nẵng qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • H Hoa Nguyen

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Ngô Quốc Khánh

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Đoàn An dưỡng 27 Đà Nẵng - 128 Võ Nguyên Giáp, Bắc Mỹ Phú, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Ngô Quốc Khánh.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Đoàn An dưỡng 27 Đà Nẵng - 128 Võ Nguyên Giáp, Bắc Mỹ Phú, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Đoàn An dưỡng 27 Đà Nẵng và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. N Ngọc Anh

  Cho em xin số điện thoại của Đoàn An dưỡng 27 Đà Nẵng với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Ngọc Anh.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Đoàn An dưỡng 27 Đà Nẵng qua cho bạn rồi nha.

  • N Ngọc Anh

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. N Nguyễn Quốc Lương

  Mình muốn liên hệ với đoàn an dưỡng 27

 5. g gralion torile

  Glad to be one of many visitants on this amazing website : D.

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Đoàn An dưỡng 27 Đà Nẵng, 128 Võ Nguyên Giáp, Bắc Mỹ Phú, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. N Ngô Quốc Khánh

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Đoàn An dưỡng 27 Đà Nẵng 128 Võ Nguyên Giáp, Bắc Mỹ Phú, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Ngô Quốc Khánh đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. H Hoa Nguyen

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Hoa Nguyen ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. N Ngọc Anh

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Đoàn An dưỡng 27 Đà Nẵng 128 Võ Nguyên Giáp, Bắc Mỹ Phú, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Ngọc Anh ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Đoàn An dưỡng 27 Đà Nẵng 128 Võ Nguyên Giáp, Bắc Mỹ Phú, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng . Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. T Tuyen Dao

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Đoàn An dưỡng 27 Đà Nẵng, 128 Võ Nguyên Giáp, Bắc Mỹ Phú, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Tuyen Dao ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com