Đồi cỏ Masara ở Lâm Đồng, Tà Năng, Đức Trọng, Lâm Đồng

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Đồi cỏ Masara ở Lâm Đồng (doi-co-masara-o-lam-dong) là địa điểm nằm tại địa chỉ Tà Năng, Đức Trọng, Lâm Đồng được một vài người đánh giá trải nghiệm 😁 khá hài lòng với số điểm reviews là 4.7⭐⭐⭐⭐. Sau đây là bài reviews, giải đáp chi tiết của chúng tôi về địa điểm Đồi cỏ Masara ở Lâm Đồng ở đâu, địa chỉ cụ thể, thông tin số điện thoại liên hệ, giờ làm việc, tìm đường đi cũng như hỗ trợ dẫn đường đến Đồi cỏ Masara ở Lâm Đồng, Tà Năng, Đức Trọng, Lâm Đồng.

Giới thiệu:

Đồi cỏ Masara ở Lâm Đồng, Tà Năng, Đức Trọng, Lâm Đồng là nơi lý tưởng để cắm trại giữa thiên nhiên. Cỏ màu trên đồi thay đổi theo từng mùa trong năm, đẹp nhất là vào lúc bình minh và hoàng hôn.

Đồi cỏ Masara ở Lâm Đồng

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Khác
 • Đánh giá: 4.7 ★★★★ (63 đánh giá)
 • Địa chỉ: Tà Năng, Đức Trọng, Lâm Đồng
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Giá dịch vụ: 50.000 VND
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Reviews:

Đồi cỏ Masara ở Lâm Đồng - Tà Năng, Đức Trọng, Lâm Đồng

4.7 ★★★★

Có 63 Reviews trên Google Map

Đồi cỏ Masara ở Lâm Đồng, Tà Năng, Đức Trọng, Lâm Đồng có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.7 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 63 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.7 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Đồi cỏ Masara ở Lâm Đồng nằm tại Tà Năng, Đức Trọng, Lâm Đồng

B
Bá Thiêm
★★★★★ 3 tháng trước
1 không gian rất rộng và hùng vĩ. Đây là địa điểm lý tưởng để cho các bạn có thể tới và Camping. Địa điểm tách biệt ra khỏi khu dân cư, gần với núi rừng, và mênh mông bát ngát. Đến mùa cỏ cháy thì đẹp tuyệt vời. Còn mùa cỏ xanh tươi thì nhìn mê mẩn luôn.
N
Ngọc Hiếu Bùi
★★★★★ 3 tháng trước
Bãi trại lý tưởng, khung cảnh rộng trải dài, có thể nhìn xuống phan thiết. Nếu cắm trên đồi gió khá lớn, cần chuẩn bị neo lều, bạt cẩn thận.
n
nhut anh
★★★★★ một tháng trước
Phong cảnh thiên nhiên vừa đẹp vừa thơ, không khí mát mẻ, thích hợp camping dã ngọai.
L
Liêm Nguyễn
★★★★★ một tháng trước
Trải nghiệm rất tuyệt vời sẽ quay lại thời gian gần nhất
T
Tú Phạm
★★★★★ một năm trước
Đồi hoang sơ với lác đác vài căn nhà gỗ của người dân tộc thiểu số, giáp rừng nguyên sinh rất đẹp, vào tháng 9 có lúa trĩu bông, lúa chín vàng. P/s Mùa mưa đường hơi khó đi.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Đồi cỏ Masara ở Lâm Đồng thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Đồi cỏ Masara ở Lâm Đồng
 • Chỉ đường đến Đồi cỏ Masara ở Lâm Đồng
 • Đồi cỏ Masara ở Lâm Đồng, Tà Năng, Đức Trọng, Lâm Đồng
 • Đồi cỏ Masara ở Lâm Đồng ở đâu
 • Đồi cỏ Masara
 • Thôn văn hóa Masara
 • Đồi cỏ hồng Đức Trọng
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Đồi cỏ Masara ở Lâm Đồng..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Đồi cỏ Masara ở Lâm Đồng có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. N Ngọc Hiếu Bùi

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Đồi cỏ Masara ở Lâm Đồng giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Ngọc Hiếu Bùi đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Đồi cỏ Masara ở Lâm Đồng qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • N Ngọc Hiếu Bùi

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Bá Thiêm

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Đồi cỏ Masara ở Lâm Đồng - Tà Năng, Đức Trọng, Lâm Đồng này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Bá Thiêm.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Đồi cỏ Masara ở Lâm Đồng - Tà Năng, Đức Trọng, Lâm Đồng thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Đồi cỏ Masara ở Lâm Đồng và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. n nhut anh

  Cho em xin số điện thoại của Đồi cỏ Masara ở Lâm Đồng với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn nhut anh.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Đồi cỏ Masara ở Lâm Đồng qua cho bạn rồi nha.

  • n nhut anh

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g gralion torile

  It is really a nice and helpful piece of information. I am glad that you shared this useful information with us. Please keep us informed like this. Thanks for sharing.

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Đồi cỏ Masara ở Lâm Đồng, Tà Năng, Đức Trọng, Lâm Đồng mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. B Bá Thiêm

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Đồi cỏ Masara ở Lâm Đồng Tà Năng, Đức Trọng, Lâm Đồng thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Bá Thiêm đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. N Ngọc Hiếu Bùi

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Ngọc Hiếu Bùi ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. n nhut anh

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Đồi cỏ Masara ở Lâm Đồng Tà Năng, Đức Trọng, Lâm Đồng và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn nhut anh ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Đồi cỏ Masara ở Lâm Đồng Tà Năng, Đức Trọng, Lâm Đồng. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. L Liêm Nguyễn

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Đồi cỏ Masara ở Lâm Đồng, Tà Năng, Đức Trọng, Lâm Đồng thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Liêm Nguyễn ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com