Dự Án Phố Chợ Kinh Bắc, Đường Lê Quang Đạo, Từ Sơn, Bắc Ninh

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Dự Án Phố Chợ Kinh Bắc là nơi được dự kiến xây dựng tại Đường Lê Quang Đạo, Từ Sơn, Bắc Ninh. Có thể được xem là quần thể văn hoá du lịch nổi tiếng bởi nơi đây được ví như phố chợ không ngủ giữa lòng kinh Bắc. Các phiên chợ tại đây sẽ mở cửa liên tục buôn bán bất kể ngày đêm với vô vàn hàng hoá, đồ mỹ nghệ... Là điểm đến mà du khách không thể bỏ qua.
Để có thể biết được địa chỉ tại đây để tìm đến, hoặc nắm được số liên hệ của người chủ và đầu tư một gian hàng tại đây thì mời mọi người theo dõi các chia sẻ của Danduong.net.

Giới thiệu:

Dự Án Phố Chợ Kinh Bắc Đường Lê Quang Đạo, Từ Sơn, Bắc Ninh nằm trong quần thể du lịch văn hóa, phố chợ Kinh Bắc còn được ví như phố chợ không ngủ giữa lòng kinh Bắc,… nơi đây không ngừng phát triển kinh tế ban đêm, các phiên chợ được mở liên túc, buôn bán đa djang hàng hóa, đồ mỹ nghệ,….

Dự Án Phố Chợ Kinh Bắc

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Giải Trí
 • Đánh giá: 4.8 ★★★★ (20 đánh giá)
 • Địa chỉ: Đường Lê Quang Đạo, Từ Sơn, Bắc Ninh
 • Số điện thoại: 0854991234
 • Website: Đường Lê Quang Đạo, Từ Sơn, Bắc Ninh
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Reviews:

Dự Án Phố Chợ Kinh Bắc - Đường Lê Quang Đạo, Từ Sơn, Bắc Ninh

4.8 ★★★★

Có 20 Reviews trên Google Map

Dự Án Phố Chợ Kinh Bắc, Đường Lê Quang Đạo, Từ Sơn, Bắc Ninh có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.8 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 20 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.8 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Dự Án Phố Chợ Kinh Bắc nằm tại Đường Lê Quang Đạo, Từ Sơn, Bắc Ninh

L
Lan
★★★★ 2 tháng trước
Tôi thấy địa điểm Dự Án Phố Chợ Kinh Bắc, Đường Lê Quang Đạo, Từ Sơn, Bắc Ninh khá hài lòng
P
PHƯƠNG HOÀNG HOÀNG PHƯƠNG
★★ một năm trước
Phố cho đẹp giăm ba con ga tre tung tăng kiếm ăn
T
THÀNH NAM LAND
★★★★★ 3 năm trước
Dự án vị trí đẹp, kinh doanh tốt ở Từ Sơn
H
HOÀNG VĂN NAM 0979902186
★★★★★ 3 năm trước
anh chị quan tâm liên hệ HOÀNG VĂN NAM để mua trực tiếp chủ đầu tư
q
quy nguyen
★★★★★ 3 năm trước
dự án đẹp quá. trông rất cổ kính pha chút hiện đại. không bị thiết kế giống hệt nhau như những dự án khác
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Dự Án Phố Chợ Kinh Bắc thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Dự Án Phố Chợ Kinh Bắc
 • Chỉ đường đến Dự Án Phố Chợ Kinh Bắc
 • Dự Án Phố Chợ Kinh Bắc, Đường Lê Quang Đạo, Từ Sơn, Bắc Ninh
 • Dự Án Phố Chợ Kinh Bắc ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Dự Án Phố Chợ Kinh Bắc..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Dự Án Phố Chợ Kinh Bắc có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. P PHƯƠNG HOÀNG HOÀNG PHƯƠNG

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Dự Án Phố Chợ Kinh Bắc giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn PHƯƠNG HOÀNG HOÀNG PHƯƠNG đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Dự Án Phố Chợ Kinh Bắc qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • P PHƯƠNG HOÀNG HOÀNG PHƯƠNG

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Ẩn Danh

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Dự Án Phố Chợ Kinh Bắc - Đường Lê Quang Đạo, Từ Sơn, Bắc Ninh này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Ẩn Danh.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Dự Án Phố Chợ Kinh Bắc - Đường Lê Quang Đạo, Từ Sơn, Bắc Ninh thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Dự Án Phố Chợ Kinh Bắc và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. T THÀNH NAM LAND

  Cho em xin số điện thoại của Dự Án Phố Chợ Kinh Bắc với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn THÀNH NAM LAND.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Dự Án Phố Chợ Kinh Bắc qua cho bạn rồi nha.

  • T THÀNH NAM LAND

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Dự Án Phố Chợ Kinh Bắc, Đường Lê Quang Đạo, Từ Sơn, Bắc Ninh mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. A Ẩn Danh

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Dự Án Phố Chợ Kinh Bắc Đường Lê Quang Đạo, Từ Sơn, Bắc Ninh thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Ẩn Danh đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. P PHƯƠNG HOÀNG HOÀNG PHƯƠNG

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn PHƯƠNG HOÀNG HOÀNG PHƯƠNG ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. T THÀNH NAM LAND

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Dự Án Phố Chợ Kinh Bắc Đường Lê Quang Đạo, Từ Sơn, Bắc Ninh và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn THÀNH NAM LAND ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Dự Án Phố Chợ Kinh Bắc Đường Lê Quang Đạo, Từ Sơn, Bắc Ninh. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. H HOÀNG VĂN NAM 0979902186

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Dự Án Phố Chợ Kinh Bắc, Đường Lê Quang Đạo, Từ Sơn, Bắc Ninh thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn HOÀNG VĂN NAM 0979902186 ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com