Đường Huỳnh Khương Ninh, Đa Kao, Quận 1, TPHCM

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Đường Huỳnh Khương Ninh, Đa Kao, Quận 1 (duong-huynh-khuong-ninh-da-kao-quan-1) là địa điểm nằm tại địa chỉ TPHCM được một vài người đánh giá trải nghiệm 😁 khá hài lòng với số điểm reviews là 4.1⭐⭐⭐⭐. Sau đây là bài reviews, giải đáp chi tiết của chúng tôi về địa điểm Đường Huỳnh Khương Ninh, Đa Kao, Quận 1 ở đâu, địa chỉ cụ thể, thông tin số điện thoại liên hệ, giờ làm việc, tìm đường đi cũng như hỗ trợ dẫn đường đến Đường Huỳnh Khương Ninh, Đa Kao, Quận 1, TPHCM.

Giới thiệu:

Đường Huỳnh Khương Ninh, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh là con đường trung tâm có số lượng người qua lại hàng ngày tương đối nhiều tại Quận 1

Đường Huỳnh Khương Ninh, Đa Kao, Quận 1

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Đường Tại Quận 1
 • Đánh giá: 4.1 ★★★★ (6 đánh giá)
 • Địa chỉ: TPHCM
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Reviews:

Đường Huỳnh Khương Ninh, Đa Kao, Quận 1 - TPHCM

4.1 ★★★★

Có 6 Reviews trên Google Map

Đường Huỳnh Khương Ninh, Đa Kao, Quận 1, TPHCM có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.1 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 6 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.1 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Đường Huỳnh Khương Ninh, Đa Kao, Quận 1 nằm tại TPHCM

N
Nguyễn Như Bảo An
★★★★ 3 ngày trước
B
Bùi Thị Việt Hằng
★★★★★ 2 tuần trước
N
Nguyễn Thị Tú
★★★★★ 4 tháng trước
N
Nguyễn Hoàng Hiệp
★★★★★ 5 tháng trước
N
Nguyễn Thị Hậu
★★★★★ 1 năm trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Đường Huỳnh Khương Ninh, Đa Kao, Quận 1 thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Đường Huỳnh Khương Ninh, Đa Kao, Quận 1
 • Chỉ đường đến Đường Huỳnh Khương Ninh, Đa Kao, Quận 1
 • Đường Huỳnh Khương Ninh, Đa Kao, Quận 1, TPHCM
 • Đường Huỳnh Khương Ninh, Đa Kao, Quận 1 ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Đường Huỳnh Khương Ninh, Đa Kao, Quận 1..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Đường Huỳnh Khương Ninh, Đa Kao, Quận 1 có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. B Bùi Thị Việt Hằng

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Đường Huỳnh Khương Ninh, Đa Kao, Quận 1 giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Bùi Thị Việt Hằng đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Đường Huỳnh Khương Ninh, Đa Kao, Quận 1 qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • B Bùi Thị Việt Hằng

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Nguyễn Như Bảo An

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Đường Huỳnh Khương Ninh, Đa Kao, Quận 1 - Thành phố Hồ Chí Minh này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Như Bảo An.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Đường Huỳnh Khương Ninh, Đa Kao, Quận 1 - Thành phố Hồ Chí Minh thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Đường Huỳnh Khương Ninh, Đa Kao, Quận 1 và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. N Nguyễn Thị Tú

  Cho em xin số điện thoại của Đường Huỳnh Khương Ninh, Đa Kao, Quận 1 với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Thị Tú.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Đường Huỳnh Khương Ninh, Đa Kao, Quận 1 qua cho bạn rồi nha.

  • N Nguyễn Thị Tú

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g graliontorile

  I like this site so much, bookmarked.

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Đường Huỳnh Khương Ninh, Đa Kao, Quận 1, TPHCM mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. N Nguyễn Như Bảo An

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Đường Huỳnh Khương Ninh, Đa Kao, Quận 1 TPHCM thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Nguyễn Như Bảo An đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. B Bùi Thị Việt Hằng

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Bùi Thị Việt Hằng ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. N Nguyễn Thị Tú

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Đường Huỳnh Khương Ninh, Đa Kao, Quận 1 TPHCM và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyễn Thị Tú ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Đường Huỳnh Khương Ninh, Đa Kao, Quận 1 TPHCM. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. N Nguyễn Hoàng Hiệp

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Đường Huỳnh Khương Ninh, Đa Kao, Quận 1, TPHCM thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyễn Hoàng Hiệp ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com