Đường Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Đường Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1 (duong-nguyen-hue-phuong-ben-nghe-quan-1) là địa điểm nằm tại địa chỉ TPHCM được một vài người đánh giá trải nghiệm 😁 khá hài lòng với số điểm reviews là 4.7⭐⭐⭐⭐. Sau đây là bài reviews, giải đáp chi tiết của chúng tôi về địa điểm Đường Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1 ở đâu, địa chỉ cụ thể, thông tin số điện thoại liên hệ, giờ làm việc, tìm đường đi cũng như hỗ trợ dẫn đường đến Đường Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM.

Giới thiệu:

Đường Nguyễn Huệ, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh là con đường trung tâm có số lượng người qua lại hàng ngày tương đối nhiều tại Quận 1

Đường Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Đường Tại Quận 1
 • Đánh giá: 4.7 ★★★★ (11 đánh giá)
 • Địa chỉ: TPHCM
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Reviews:

Đường Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1 - TPHCM

4.7 ★★★★

Có 11 Reviews trên Google Map

Đường Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.7 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 11 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.7 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Đường Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1 nằm tại TPHCM

H
Hien Thu
★★★★★ 4 tháng trước
Đẹp nhưng nên đi vào buổi tối sẽ mát dịu và có ánh đèn sẽ đẹp
T
Thuyan Ta
★★★★★ một tháng trước
Đột nhiên phát hiện ra, chỉ cần bản thân vui vẻ, thế giới này tự khắc sẽ trở nên tuyệt vời. Hãy nhớ rằng, mặt trời của hôm nay không giống hôm qua, hãy luôn chân thành, sống thật tốt để mỗi ngày trong hiện tại đều là giây phút trẻ trung nhất suốt phần đời còn lại của bạn. Đừng phụ lòng nắng mai tươi đẹp
C
Công Vinh
★★★★★ 4 tháng trước
Là 1 nơi thích hợp cho những người ưa nhộn nhịp
Đương Phạm Văn
★★★★★ 3 tháng trước
Muốn tìm khoảng gian thư giãn trong TP hcm đường này là hợp lý nhất!!
L
Linh Lâm
★★★★★ một năm trước
CHƯA ĐI THÌ PHẢI ĐI Phố đi bộ luôn luôn đông người đi dạo, ngồi ở đây chơi lắm nha mọi người. Đông nhất là cuối tuần thứ bảy, chủ nhật. Hồi lúc mình ra đây vào thứ ba cỡ 11 giờ đêm nhưng vẫn đông người, ngồi đến 2h mấy sáng thì đã thưa thớt đi rồi mà vẫn có nhóm đàn hát với nhau, bốn đến năm người chơi skateboard. Cảm giác ngồi nhìn mọi người đi qua đi lại vui lắm đó mọi người, mọi người thử đi nha =))) Ngay phố đi bộ có sẵn nhà vệ sinh cho mọi người đi luôn nhà, có một dàn chỗ để ngồi. Yên tâm tận hưởng đi. Xung quanh có các cửa hàng tiện lợi, các chỗ bán đồ ăn vặt lum la. Và cả bưu điện thành phố ngay đó. Gần đó có luôn bitexco, buồn buồn dạo dạo thì vô đó chơi, xem đồ, shopping cũng được. Dắt người yêu ra đây ngồi nói chuyện, tâm sự rất là ok luôn nha. Gió mát, tay cầm ly trà đào, nghe người ta đàn hát, ngồi chill chill theo luôn cũng được. Vậy đây là một nơi đáng đi cho những người có bồ, không có bồ dắt theo bạn, không có bạn thì đi một mình, vẫn ổn, rất dui và rất chill !!
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Đường Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1 thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Đường Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1
 • Chỉ đường đến Đường Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1
 • Đường Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
 • Đường Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1 ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Đường Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Đường Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1 có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. T Thuyan Ta

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Đường Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1 giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Thuyan Ta đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Đường Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1 qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • T Thuyan Ta

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Hien Thu

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Đường Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1 - Thành phố Hồ Chí Minh này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Hien Thu.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Đường Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1 - Thành phố Hồ Chí Minh thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Đường Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1 và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. C Công Vinh

  Cho em xin số điện thoại của Đường Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1 với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Công Vinh.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Đường Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1 qua cho bạn rồi nha.

  • C Công Vinh

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Đường Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. H Hien Thu

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Đường Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1 TPHCM thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Hien Thu đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. T Thuyan Ta

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Thuyan Ta ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. C Công Vinh

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Đường Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1 TPHCM và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Công Vinh ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Đường Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1 TPHCM. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. Đương Phạm Văn

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Đường Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Đương Phạm Văn ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com