Hồ câu Út Phương, 78b Kênh Số 1, Tân Tạo A, Bình Tân

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Hồ câu Út Phương nằm tại số 78b kênh số 1, Tân Tạo A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh được nhiều cần thủ đánh giá là khá tốt, giá cả ăn uống phải chăng. Thích hợp cần thủ tham gia câu kéo hàng ngày.

Giới thiệu:

Hồ câu Út Phương là một trong các địa điểm vui chơi ở quận Bình Tân thu hút những người ở bậc trung niên và cả giới trẻ Sài Gòn. Đến đây, bạn sẽ được một vé về với cuộc sống thôn quê “đúng chất” bởi không gian rộng, yên tĩnh và nhiều dãy nhà chòi lợp lá. Hồ câu rộng cùng số lượng cá nhiều, phong phú và rải rác khắp hồ. Vì thế, nếu bạn đến đây câu cá rất có thể sẽ có được nhiều “chiên lợi phẩm”. Ngoài ra, nơi đây còn sở hữu các món đặc sản hấp dẫn như gà ta, cá lóc đồng,…

Hồ câu Út Phương

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Ao cá ở Hồ Chí Minh
 • Đánh giá: 3.8 ★★★ (93 đánh giá)
 • Địa chỉ: 78b Kênh Số 1, Tân Tạo A, Bình Tân
 • Số điện thoại: 090 311 76 19
 • Giá dịch vụ: Liên hệ VND
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Reviews:

Hồ câu Út Phương - 78b Kênh Số 1, Tân Tạo A, Bình Tân

3.8 ★★★

Có 93 Reviews trên Google Map

Hồ câu Út Phương, 78b Kênh Số 1, Tân Tạo A, Bình Tân có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.8 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 93 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.8 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Hồ câu Út Phương nằm tại 78b Kênh Số 1, Tân Tạo A, Bình Tân

S
Suri Nguyen
★★★ 5 năm trước
Tổ chức câu cá giải rất vui. Có chồi câu cá thịt để giải trí. Nhưng chỗ ngồi còn nắng nóng và sơ sài. Nếu chịu đầu tư thêm chồi lá mát thì sẽ thu hút thêm nhiều khách hơn! Đường nhỏ nhưng xe 7 chỗ vào tận nơi được!
H
Hoàng Ngọc
★★★ 5 năm trước
Dành cho ai có thú câu cá thôi, còn quan trọng vấn đề gặp nhau trò chuyện, ăn uống và k khí trong lành k bụi bặm thì nên chọn quán khác. Vì đường đi vô quán câu xa và bụi mù mịt, gồ ghề. Nếu có hơi men chạy xe lạng tay lái thì lao xuống kênh là chuyện k tránh khỏi.
P
Phong Nguyen
★★★ 3 năm trước
Cá lên đều, chủ hồ và nv vui vẻ nhiệt tình, nhiều giải thưởng tuy nhỏ nhưng cũng tạo được không khí sôi động. Phong cách hoạt động có văn hóa và tôn trọng lẫn nhau..
V
Vương Fishing
★★★★★ 2 năm trước
Chủ hồ khá nhiệt tình,heo ngon,xôi tiếng ,cá lên đều,tra chim vô số,cách phục vụ rất tốt,nói chung là ok. Giá set có 120k/cần máy(4h)-50k/cần tay
1
12 Thảo Ly 8/2- TTA
★★★★★ 4 năm trước
Noi này cau cá giải trí vào dịp cuối tuần ngày thường cũng được dong nhất là chủ nhật
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Hồ câu Út Phương thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Hồ câu Út Phương
 • Chỉ đường đến Hồ câu Út Phương
 • Hồ câu Út Phương, 78b Kênh Số 1, Tân Tạo A, Bình Tân
 • Hồ câu Út Phương ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Hồ câu Út Phương..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Hồ câu Út Phương có 8 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề liên quan đến địa điểm trên của bạn, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. H Hoàng Ngọc

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Hồ câu Út Phương giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Hoàng Ngọc đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Hồ câu Út Phương qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • H Hoàng Ngọc

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Suri Nguyen

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Hồ câu Út Phương - 78b Kênh Số 1, Tân Tạo A, Bình Tân này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Suri Nguyen.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Hồ câu Út Phương - 78b Kênh Số 1, Tân Tạo A, Bình Tân thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Hồ câu Út Phương và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. P Phong Nguyen

  Cho em xin số điện thoại của Hồ câu Út Phương với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Phong Nguyen.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Hồ câu Út Phương qua cho bạn rồi nha.

  • P Phong Nguyen

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. B Bảo

  Hồ có cho thuê cần ko ạ giá nhiêu

 5. z zoritoler imol

  I am glad to be one of many visitants on this great site (:, regards for posting.

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Hồ câu Út Phương, 78b Kênh Số 1, Tân Tạo A, Bình Tân mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. S Suri Nguyen

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Hồ câu Út Phương 78b Kênh Số 1, Tân Tạo A, Bình Tân thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Suri Nguyen đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. H Hoàng Ngọc

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Hoàng Ngọc ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. P Phong Nguyen

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Hồ câu Út Phương 78b Kênh Số 1, Tân Tạo A, Bình Tân và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Phong Nguyen ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Hồ câu Út Phương 78b Kênh Số 1, Tân Tạo A, Bình Tân. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. V Vương Fishing

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Hồ câu Út Phương, 78b Kênh Số 1, Tân Tạo A, Bình Tân thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Vương Fishing ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com