Hồng Hạc Quán, 47 Nguyễn Hữu Thọ, Hòa Thuận Nam, Hải Châu, Đà Nẵng

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Hồng Hạc Quán là địa chỉ quán ăn gia đình nằm tại khu vực Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng. Đến đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm môi trường ăn uống sạch sẽ với những nhân viên phục vụ nhiệt tình, so với giá trung bình của các quán hiện nay thì chi phí cũng xem như là hợp lý.

Giới thiệu:

Hồng Hạc Quán 47 Nguyễn Hữu Thọ, Hòa Thuận Nam, Hải Châu, Đà Nẵng là quán ăn gia đình, chuyên phục vụ khách gia đình và nhận phục vụ các bữa tiệc sinh nhật, hội nghị, giao lưu gặp gỡ bạn bè,…

Hồng Hạc Quán

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Quán ăn
 • Đánh giá: 4.1 ★★★★ (212 đánh giá)
 • Địa chỉ: 47 Nguyễn Hữu Thọ, Hòa Thuận Nam, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0948251777
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 09:00–23:00
  • Thứ Ba: 09:00–23:00
  • Thứ Tư: 09:00–23:00
  • Thứ Năm: 09:00–23:00
  • Thứ Sáu: 09:00–23:00
  • Thứ Bảy: 09:00–23:00
  • Chủ Nhật: 09:00–23:00
Reviews:

Hồng Hạc Quán - 47 Nguyễn Hữu Thọ, Hòa Thuận Nam, Hải Châu, Đà Nẵng

4.1 ★★★★

Có 212 Reviews trên Google Map

Hồng Hạc Quán, 47 Nguyễn Hữu Thọ, Hòa Thuận Nam, Hải Châu, Đà Nẵng có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.1 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 212 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.1 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Hồng Hạc Quán nằm tại 47 Nguyễn Hữu Thọ, Hòa Thuận Nam, Hải Châu, Đà Nẵng

H
Hien Tran
★★★★★ 5 tháng trước
Quán rộng,thoáng, có tầng lầu ,có phòng vip ,menu thức ăn dể chọn,giá ok, ngon
H
Hà Nguyễn
★★★★★ một tháng trước
Quán rộng rãi, thức ăn ngon, giá cả phải chăng.
s
sung lee
★★★★ 3 tháng trước
Quán rộng rãi phục vụ bình dân nhiều món ăn đủ dùng cho người đến đặt bàn đắt món, quán đông khách những người Bạn tụ họp gặp nhau.
N
Nguyễn lâm Xuân Hoài
★★★★ 3 tháng trước
Quán sạch sẽ, phục vụ nhiệt tình. Đồ ăn hợp khẩu vị, giá hợp lý.
T
Tịnh Hân Phan
★★★★ 4 tháng trước
Đợi quá lâu người đến trước lại bị lãng quên còn người đến sau lại có món trước món đa phần đều dở.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Hồng Hạc Quán thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Hồng Hạc Quán
 • Chỉ đường đến Hồng Hạc Quán
 • Hồng Hạc Quán, 47 Nguyễn Hữu Thọ, Hòa Thuận Nam, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Hồng Hạc Quán ở đâu
 • Hồng Hạc Quán Đà Nẵng
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Hồng Hạc Quán..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Hồng Hạc Quán có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. H Hà Nguyễn

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Hồng Hạc Quán giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Hà Nguyễn đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Hồng Hạc Quán qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • H Hà Nguyễn

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Hien Tran

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Hồng Hạc Quán - 47 Nguyễn Hữu Thọ, Hòa Thuận Nam, Hải Châu, Đà Nẵng này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Hien Tran.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Hồng Hạc Quán - 47 Nguyễn Hữu Thọ, Hòa Thuận Nam, Hải Châu, Đà Nẵng thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Hồng Hạc Quán và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. s sung lee

  Cho em xin số điện thoại của Hồng Hạc Quán với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn sung lee.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Hồng Hạc Quán qua cho bạn rồi nha.

  • s sung lee

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Hồng Hạc Quán, 47 Nguyễn Hữu Thọ, Hòa Thuận Nam, Hải Châu, Đà Nẵng mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. H Hien Tran

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Hồng Hạc Quán 47 Nguyễn Hữu Thọ, Hòa Thuận Nam, Hải Châu, Đà Nẵng thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Hien Tran đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. H Hà Nguyễn

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Hà Nguyễn ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. s sung lee

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Hồng Hạc Quán 47 Nguyễn Hữu Thọ, Hòa Thuận Nam, Hải Châu, Đà Nẵng và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn sung lee ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Hồng Hạc Quán 47 Nguyễn Hữu Thọ, Hòa Thuận Nam, Hải Châu, Đà Nẵng. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. N Nguyễn lâm Xuân Hoài

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Hồng Hạc Quán, 47 Nguyễn Hữu Thọ, Hòa Thuận Nam, Hải Châu, Đà Nẵng thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Nguyễn lâm Xuân Hoài ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com