Karaoke Đại Lộc Phát, Tỉnh lộ 9, Ấp Mới 2, Đức Hòa, Long An

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Karaoke Đại Lộc Phát (karaoke-dai-loc-phat) là quán khá nổi tiếng nằm tại địa chỉ đường Tỉnh lộ 9, Ấp Mới 2, Đức Hòa, Long An. Đã có rất nhiều người trải nghiệm tại quán và đánh giá là tuyệt vời với số điểm reviews cho quán là 4.0⭐⭐⭐⭐⭐.
Để biết vì sao điểm đánh giá reviews của quán Karaoke Đại Lộc Phát này cao như vậy thì bạn có thể xem chi tiết bài viết sau đây của chúng tôi về địa điểm Karaoke Đại Lộc Phát ở đâu, địa chỉ cụ thể, thông tin số điện thoại liên hệ đặt phòng karaoke, giờ mở cửa và đống cửa của quán karaoke.
Ngoài ra nếu bạn cần tìm đường đi cũng như cần người hỗ trợ dẫn đường đến Karaoke Đại Lộc Phát, Tỉnh lộ 9, Ấp Mới 2, Đức Hòa, Long An thì DanDuong.net sẽ giúp bạn nhanh nhất và chính xác nhất.

Giới thiệu:

Karaoke Đại Lộc Phát, Tỉnh lộ 9, Ấp Mới 2, Đức Hòa, Long An là địa chỉ uy tín, chất lượng, thích hợp cho những cuộc giao lưu, gặp gỡ bạn bè và cũng là nơi thể hiện tài năng âm nhạc.

Karaoke Đại Lộc Phát

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Giải Trí
 • Đánh giá: 4.0 ★★★★★ (29 đánh giá)
 • Địa chỉ: Tỉnh lộ 9, Ấp Mới 2, Đức Hòa, Long An
 • Số điện thoại: 0333115189
 • Giá dịch vụ: 100.000 - 200.000 VND
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Không gian:

Karaoke Đại Lộc Phát có không gian rộng thoáng để xe ô tô thoải mái, nội thất sang trọng phù hợp với gia đình lớn, nhóm bạn bè đi karaoke thư giãn.

Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Miễn phí
✅ Đỗ xe ô tô ⭐ Có chổ đỗ xe ô tô
✅ Không gian ⭐ Sạch sẽ, sang trọng và thoáng mát
✅ Thanh toán chuyển khoản ⭐ Được trả bằng thẻ hoặc chuyển khoản
✅ Wi-Fi ⭐ Miễn phí
✅ Xuất hóa đơn ⭐ Có xuất hóa đơn đỏ
Reviews:

Karaoke Đại Lộc Phát - Tỉnh lộ 9, Ấp Mới 2, Đức Hòa, Long An

4.0 ★★★★★

Có 29 Reviews trên Google Map

Karaoke Đại Lộc Phát, Tỉnh lộ 9, Ấp Mới 2, Đức Hòa, Long An hiện tại có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.0 dựa tổng số lượng người đánh giá là 29 số lượng người này được tập hợp từ Google Map và DanDuong.net. Với số điểm này thì đa phần mọi người đến đây đều cảm thấy tuyệt vời về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm đánh giá revews 4.0 ★★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map của địa điểm hoặc gửi đánh giá trực tiếp vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới bài viết.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Karaoke Đại Lộc Phát nằm tại Tỉnh lộ 9, Ấp Mới 2, Đức Hòa, Long An

M
Ma Bóng
7 tháng trước
Giá cao. Cả bảo vệ giử xe củng đòi tiền bo.
k
khắc tường vlog
★★★★★ một tuần trước
Rất tuyệt vời
K
Khang Travel (Trùm Xe Dịch Vụ)
★★★★★ 3 tháng trước
Karaoke này ở Mỹ Hạnh Bắc, Long An.
N
Nguyễn Khắc Nhâm
★★★★★ 6 tháng trước
Nhân viên nhiệt tình. Quán quá ok luôn
T
Tài Tấn
★★★★★ 5 tháng trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Karaoke Đại Lộc Phát thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Karaoke Đại Lộc Phát
 • Chỉ đường đến Karaoke Đại Lộc Phát
 • Karaoke Đại Lộc Phát, Tỉnh lộ 9, Ấp Mới 2, Đức Hòa, Long An
 • Karaoke Đại Lộc Phát ở đâu
 • KARAOKE ĐẠI LỘC PHÁT
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Karaoke Đại Lộc Phát..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Karaoke Đại Lộc Phát có 12 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề liên quan đến địa điểm trên của bạn, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. k khắc tường vlog

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Karaoke Đại Lộc Phát giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn khắc tường vlog đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Karaoke Đại Lộc Phát qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • k khắc tường vlog

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Ma Bóng

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Karaoke Đại Lộc Phát - Tỉnh lộ 9, Ấp Mới 2, Đức Hòa, Long An này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Ma Bóng.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Karaoke Đại Lộc Phát - Tỉnh lộ 9, Ấp Mới 2, Đức Hòa, Long An thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Karaoke Đại Lộc Phát và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. K Khang Travel (Trùm Xe Dịch Vụ)

  Cho em xin số điện thoại của Karaoke Đại Lộc Phát với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Khang Travel (Trùm Xe Dịch Vụ).! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Karaoke Đại Lộc Phát qua cho bạn rồi nha.

  • K Khang Travel (Trùm Xe Dịch Vụ)

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. Đỗ thành đạt

  Mình muốn số điện thoại liên lạc vs quán để đặt trước mỗi khi tới đỡ mất thời gian ạ

 5. g graliontorile

  Great site. Plenty of useful info here. I am sending it to some pals ans also sharing in delicious. And naturally, thank you on your effort!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Karaoke Đại Lộc Phát, Tỉnh lộ 9, Ấp Mới 2, Đức Hòa, Long An mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. M Ma Bóng

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Karaoke Đại Lộc Phát Tỉnh lộ 9, Ấp Mới 2, Đức Hòa, Long An thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Ma Bóng đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. k khắc tường vlog

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn khắc tường vlog ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. K Khang Travel (Trùm Xe Dịch Vụ)

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Karaoke Đại Lộc Phát Tỉnh lộ 9, Ấp Mới 2, Đức Hòa, Long An và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Khang Travel (Trùm Xe Dịch Vụ) ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Karaoke Đại Lộc Phát Tỉnh lộ 9, Ấp Mới 2, Đức Hòa, Long An. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. N Nguyễn Khắc Nhâm

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Karaoke Đại Lộc Phát, Tỉnh lộ 9, Ấp Mới 2, Đức Hòa, Long An thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Nguyễn Khắc Nhâm ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com