Karaoke Icool Ung Văn Khiêm, 122 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Bình Thạnh

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Karaoke Icool Ung Văn Khiêm nằm tại địa chỉ  122 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Bình Thạnh. Với thiết kế không gian sang trọng, phòng sạch sẽ, chất lượng âm thanh tuyệt hảo là nơi tổ chức các sự kiện như họp mặt gia đình, tụ tập bạn bè, sinh nhật,...không ngừng thu hút khách hàng đến trải nghiệm. Để có thêm đầy đủ các thông tin về Karaoke Icool Ung Văn Khiêm như thời gian mở cửa, giá cả, đánh giá review từ khách hàng, số điện thoại liên lạc,...Cũng như hướng dẫn đường đi cụ thể đến địa chỉ quán tại số 122 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Bình Thạnh. Hãy tham khảo bài viết sau đây của Danduong.net.

Giới thiệu:

Karaoke Icool Ung Văn Khiêm,  122 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Bình Thạnh là nơi tụ tập bạn bè hoặc tổ chức các sự kiện như sinh nhật, họp mặt gia đình. Với thiết kế sang trọng, phòng sạch sẽ, chất lượng âm thanh tuyệt hảo nên đã không ngừng thu hút khách hàng đến trải nghiệm

Karaoke Icool Ung Văn Khiêm

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Giải Trí
 • Đánh giá: 4.2 ★★★★ (166 đánh giá)
 • Địa chỉ: 122 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Bình Thạnh
 • Số điện thoại: 02877779936
 • Website: https://karaoke.com.vn/
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 09:00–03:00
  • Thứ Ba: 09:00–03:00
  • Thứ Tư: 09:00–03:00
  • Thứ Năm: 09:00–03:00
  • Thứ Sáu: 09:00–03:00
  • Thứ Bảy: 09:00–03:00
  • Chủ Nhật: 09:00–03:00
Reviews:

Karaoke Icool Ung Văn Khiêm - 122 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Bình Thạnh

4.2 ★★★★

Có 166 Reviews trên Google Map

Karaoke Icool Ung Văn Khiêm, 122 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Bình Thạnh có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.2 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 166 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.2 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Karaoke Icool Ung Văn Khiêm nằm tại 122 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Bình Thạnh

Đỗ Long (Triệu Chinh Kỳ)
★★★★★ 6 tháng trước
bill thì có 1 số phần ăn MĐ không đc bọc nilong và đc tính theo giá bill(mình có hỏi nv nhưng đc phản hồi k đc tính nhưng vẫn ra bill). Khi ra bill vì là ngày sn nên mình có mã giảm 200k nhưng ra quầy thì các bạn báo đã ra bill r không add được nữa! Mình quá thất vọng về dịch vụ của Icool UVK!
B
Bảo Hoàng
5 tháng trước
Mình đã đi nhiều chi nhánh trong hệ thống nhưng đây là trải nghiệm của mình tại icool UVK. Phòng k có ipad chỉnh nhạc, báo nv thì các bạn kêu có giới hạn số lượng đợi phòng khác xong mới có(mình phải tips mới có 1 bạn nv đem tới). Phòng có đèn lazer và đèn trần, mình có nhờ tắt đèn trần chỉ để lazer nhưng nv kêu chỉ bật cùng lúc cả 2 hoặc tắt hết cả 2, sau đó mình phải tự mò để tắt. Mình vào cũng khá trễ ca được hơn 1 tiếng thì máy lạnh tự tắt(mình cảm thấy khá bực bội, có lẽ nv icool hết ca làm việc và muốn khách nghỉ thì phải), sau đó thì có 2 bạn nv vô mở máy lạnh lại.
N
Nguyễn Ngân
★★★★★ 6 tháng trước
Âm thanh tốt, phòng sạch sẽ, dịch vụ tốt, nhân viên nhiệt tình lịch sự. Nên đi
T
Thúy Võ
★★★★★ 6 tháng trước
Âm thanh tốt, phòng sạch sẽ, dịch vụ tốt, nhân viên nhiệt tình lịch sự. Nên đi
T
Thúy Võ
một tháng trước
Mình tới đây hát cùng mấy anh em trong cty. Nhân viên đề xuất mình mua gói combo gồm 16 bia và 4 món ăn, mình nghĩ combo này lợi hơn gọi món và bia lẻ nên đã đồng ý. Đến lúc tính tiền thì combo này thực chất là nước riêng đồ ăn riêng. Đồ ăn 630k 4 món mà ngoại trừ món chân giò (mình ko rõ tên món) thì dĩa lớn, 3 món còn lại đều dĩa bé tí. Còn bia 16 lon thì tính combo giá 660k, tính ra hơn 40k/lon. Cty mình uống 17 lon thì bill tính thêm 1 lon lẻ giá 33k, như vậy tính ra mua combo giá lại mắc hơn rất nhiều so với mua lẻ. Ko biết chính sách Icool là gì khi đưa ra combo này, nhưng mình cảm thấy như bị lừa vậy đó.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Karaoke Icool Ung Văn Khiêm thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Karaoke Icool Ung Văn Khiêm
 • Chỉ đường đến Karaoke Icool Ung Văn Khiêm
 • Karaoke Icool Ung Văn Khiêm, 122 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Bình Thạnh
 • Karaoke Icool Ung Văn Khiêm ở đâu
 • Karaoke ICOOL Bình Thạnh
 • Karaoke ICOOL - Xô Viết Nghệ Tĩnh
 • KARAOKE ICOOL
 • Karaoke ICOOL bao nhiều 1 giờ 2022
 • ICOOL Ung Văn Khiêm
 • Karaoke ICOOL Gò Vấp
 • Giá Karaoke ICOOL
 • Giá phòng ICOOL
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Karaoke Icool Ung Văn Khiêm..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Karaoke Icool Ung Văn Khiêm có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. B Bảo Hoàng

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Karaoke Icool Ung Văn Khiêm giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Bảo Hoàng đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Karaoke Icool Ung Văn Khiêm qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • B Bảo Hoàng

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Đỗ Long (Triệu Chinh Kỳ)

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Karaoke Icool Ung Văn Khiêm - 122 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Bình Thạnh này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Đỗ Long (Triệu Chinh Kỳ).! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Karaoke Icool Ung Văn Khiêm - 122 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Bình Thạnh thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Karaoke Icool Ung Văn Khiêm và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. N Nguyễn Ngân

  Cho em xin số điện thoại của Karaoke Icool Ung Văn Khiêm với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Ngân.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Karaoke Icool Ung Văn Khiêm qua cho bạn rồi nha.

  • N Nguyễn Ngân

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Karaoke Icool Ung Văn Khiêm, 122 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Bình Thạnh mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. Đỗ Long (Triệu Chinh Kỳ)

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Karaoke Icool Ung Văn Khiêm 122 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Bình Thạnh thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Đỗ Long (Triệu Chinh Kỳ) đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. B Bảo Hoàng

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Bảo Hoàng ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. N Nguyễn Ngân

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Karaoke Icool Ung Văn Khiêm 122 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Bình Thạnh và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Nguyễn Ngân ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Karaoke Icool Ung Văn Khiêm 122 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Bình Thạnh. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. T Thúy Võ

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Karaoke Icool Ung Văn Khiêm, 122 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Bình Thạnh thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Thúy Võ ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com