Karaoke Thuy Trang, 103 ĐT747, Tân Uyên, Bình Dương

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Karaoke Thuy Trang là cơ sở kinh doanh về lĩnh vực giải trí được xây dựng tại số 103 ĐT747, Tân Uyên, Bình Dương. Bên trong được thiết kế với phòng ốc sang trọng và không kém phần tiện nghi, với sự bày trí hiện đại và không gian rộng là điểm nhấn thu hút nhiều khách hàng tìm đến đây.
Đến với Danduong.net, ngoài việc được cung cấp các thông tin về số điện thoại liên hệ, hướng dẫn đường đi và ngày giờ mở cửa để có thể thoải mái đến bất cứ khi nào có nhu cầu. Theo ghi nhận, nhiều khách hàng bày tỏ chất lượng tại đây tạm ổn, xứng đáng 4 sao vì có mức phí cực kỳ phải chăng, nhất là với đối tượng có nhu cầu giải toả áp lực nhiều như dân văn phòng.

Giới thiệu:

Karaoke Thuy Trang 103 ĐT747, Tân Uyên, Bình Dương là cơ sở hoạt động kinh doanh giải trí, với phong cách thiết kế đặc sắc, âm thanh sống động, không gian sang trọng, phòng ốc rộng rãi có thể chứa hơn 20 người, phục vụ các loại thức uống và trái cây,…

Karaoke Thuy Trang

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Giải Trí
 • Đánh giá: 4.0 ★★★★★ (270 đánh giá)
 • Địa chỉ: 103 ĐT747, Tân Uyên, Bình Dương
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Giá dịch vụ: Liên hệ VND
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Reviews:

Karaoke Thuy Trang - 103 ĐT747, Tân Uyên, Bình Dương

4.0 ★★★★★

Có 270 Reviews trên Google Map

Karaoke Thuy Trang, 103 ĐT747, Tân Uyên, Bình Dương có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.0 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 270 người. Cho thấy trải nghiệm tuyệt vời về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.0 ★★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Karaoke Thuy Trang nằm tại 103 ĐT747, Tân Uyên, Bình Dương

H
Hau Tran
★★★★ 8 tháng trước
Phục vụ không nhiệt tình lắm. Giá cả oke
D
Danh Thương Tin
★★★★ một năm trước
Ở đây từ nhân viên đến người quảng lý đêu thân thiện phục vụ tận tình, giá cả họp lý.
G
Giải Trí Hỗn Hợp
★★★★★ 5 tháng trước
OK . Trái xinh gái đẹp
A
Anh Hào Trương
★★★★ 3 năm trước
Cà phê chia ra nhiều loại tùy theo cách rang. Rang cà phê là để cho bớt độ ẩm trong hạt, dầu thơm tỏa ra. Chừng một thế kỷ trước, cà phê phải rang tại nhà bằng lò than. Hiện nay người ta rang bằng gas hay bằng điện nhưng có nơi vẫn rang bằng than, cho rằng rang bằng than ngon hơn.
1
140 Quảng cáo
★★★ 3 năm trước
Không gian thoáng quý khách muốn quan sát người qua lại hãy lên gác, phòng ca đạt chuẩn, đồ uống phong phú.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Karaoke Thuy Trang thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Karaoke Thuy Trang
 • Chỉ đường đến Karaoke Thuy Trang
 • Karaoke Thuy Trang, 103 ĐT747, Tân Uyên, Bình Dương
 • Karaoke Thuy Trang ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Karaoke Thuy Trang..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Karaoke Thuy Trang có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. D Danh Thương Tin

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Karaoke Thuy Trang giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Danh Thương Tin đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Karaoke Thuy Trang qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • D Danh Thương Tin

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Hau Tran

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Karaoke Thuy Trang - 103 ĐT747, Tân Uyên, Bình Dương này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Hau Tran.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Karaoke Thuy Trang - 103 ĐT747, Tân Uyên, Bình Dương thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Karaoke Thuy Trang và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. G Giải Trí Hỗn Hợp

  Cho em xin số điện thoại của Karaoke Thuy Trang với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Giải Trí Hỗn Hợp.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Karaoke Thuy Trang qua cho bạn rồi nha.

  • G Giải Trí Hỗn Hợp

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here
Review Karaoke Thuy Trang:

Nếu bạn đã từng đến địa điểm này hãy cho mọi người biết review cảm nhận của bạn !

Lưu ý: Nội dung Karaoke Thuy Trang, 103 ĐT747, Tân Uyên, Bình Dương mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. H Hau Tran

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Karaoke Thuy Trang 103 ĐT747, Tân Uyên, Bình Dương thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Hau Tran đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. D Danh Thương Tin

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Danh Thương Tin ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. G Giải Trí Hỗn Hợp

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Karaoke Thuy Trang 103 ĐT747, Tân Uyên, Bình Dương và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Giải Trí Hỗn Hợp ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Karaoke Thuy Trang 103 ĐT747, Tân Uyên, Bình Dương. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. A Anh Hào Trương

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Karaoke Thuy Trang, 103 ĐT747, Tân Uyên, Bình Dương thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Anh Hào Trương ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com