Khách Sạn Đà Lạt Tùng Lâm, 116 Bạch Đằng, Phường 7, Đà Lạt, Lâm Đồng

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Khách Sạn Đà Lạt Tùng Lâm (khach-san-da-lat-tung-lam) là địa điểm nằm tại địa chỉ 116 Bạch Đằng, Phường 7, Đà Lạt, Lâm Đồng được một vài người đánh giá trải nghiệm 😁 khá hài lòng với số điểm reviews là 4.6⭐⭐⭐⭐. Sau đây là bài reviews, giải đáp chi tiết của chúng tôi về địa điểm Khách Sạn Đà Lạt Tùng Lâm ở đâu, địa chỉ cụ thể, thông tin số điện thoại liên hệ, giờ làm việc, tìm đường đi cũng như hỗ trợ dẫn đường đến Khách Sạn Đà Lạt Tùng Lâm, 116 Bạch Đằng, Phường 7, Đà Lạt, Lâm Đồng.

Giới thiệu:

Khách Sạn Đà Lạt Tùng Lâm ở địa chỉ 116 Bạch Đằng, Phường 7, Đà Lạt, Lâm Đồng cách xa trung tâm thành phố khoảng 5km, thích hợp cho khách tham quan, du lịch đến để trải nghiểm các dịch vụ tại đây.

Khách Sạn Đà Lạt Tùng Lâm

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Khách sạn
 • Đánh giá: 4.6 ★★★★ (17 đánh giá)
 • Địa chỉ: 116 Bạch Đằng, Phường 7, Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Số điện thoại: 0985668589
 • Giá dịch vụ: 50.000 VND
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Reviews:

Khách Sạn Đà Lạt Tùng Lâm - 116 Bạch Đằng, Phường 7, Đà Lạt, Lâm Đồng

4.6 ★★★★

Có 17 Reviews trên Google Map

Khách Sạn Đà Lạt Tùng Lâm, 116 Bạch Đằng, Phường 7, Đà Lạt, Lâm Đồng có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.6 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 17 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.6 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Khách Sạn Đà Lạt Tùng Lâm nằm tại 116 Bạch Đằng, Phường 7, Đà Lạt, Lâm Đồng

L
Long Long
★★★★ một tháng trước
Phòng ốc sạch sẽ thoáng mát nhưng chỉ cho được 4 sao thôi ạ !
N
Nguyen Huy
★★★★★ 7 tháng trước
Anh chị chủ dễ thương tốt bụng , phòng cũng đẹp giá okla
H
Hường My Thái
★★★★★ 2 năm trước
Phòng ở thoải mái rộng rãi,nhân viên nhiệt tình,chu đáo,địa điểm có bãi đậu xe oto,gần các điểm tham quan như thung lũng tình yêu,langbiang,cách trung tâm có 5 phút đi xe
V
Vuphong Truong
★★★★★ 2 năm trước
Phòng rất tuyệt. Giá cả thì khỏi phải nói siêu rẻ nhé mọi người, nhân viên nhiệt tình chu đáo.
T
Thành Chiến
★★★★★ 2 năm trước
Khách sạn mới hoàn toàn, phòng ốc rộng rãi, có chỗ để xe hơi..
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Khách Sạn Đà Lạt Tùng Lâm thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Khách Sạn Đà Lạt Tùng Lâm
 • Chỉ đường đến Khách Sạn Đà Lạt Tùng Lâm
 • Khách Sạn Đà Lạt Tùng Lâm, 116 Bạch Đằng, Phường 7, Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Khách Sạn Đà Lạt Tùng Lâm ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Khách Sạn Đà Lạt Tùng Lâm..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Khách Sạn Đà Lạt Tùng Lâm có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. N Nguyen Huy

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Khách Sạn Đà Lạt Tùng Lâm giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Nguyen Huy đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Khách Sạn Đà Lạt Tùng Lâm qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • N Nguyen Huy

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Long Long

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Khách Sạn Đà Lạt Tùng Lâm - 116 Bạch Đằng, Phường 7, Đà Lạt, Lâm Đồng này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Long Long.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Khách Sạn Đà Lạt Tùng Lâm - 116 Bạch Đằng, Phường 7, Đà Lạt, Lâm Đồng thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Khách Sạn Đà Lạt Tùng Lâm và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. H Hường My Thái

  Cho em xin số điện thoại của Khách Sạn Đà Lạt Tùng Lâm với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Hường My Thái.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Khách Sạn Đà Lạt Tùng Lâm qua cho bạn rồi nha.

  • H Hường My Thái

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g graliontorile

  I would like to get across my passion for your generosity for persons that must have help with in this idea. Your very own dedication to passing the solution up and down became definitely productive and have helped men and women just like me to attain their dreams. This useful help and advice entails much a person like me and somewhat more to my mates. Best wishes; from each one of us.

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Khách Sạn Đà Lạt Tùng Lâm, 116 Bạch Đằng, Phường 7, Đà Lạt, Lâm Đồng mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. L Long Long

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Khách Sạn Đà Lạt Tùng Lâm 116 Bạch Đằng, Phường 7, Đà Lạt, Lâm Đồng thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Long Long đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. N Nguyen Huy

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Nguyen Huy ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. H Hường My Thái

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Khách Sạn Đà Lạt Tùng Lâm 116 Bạch Đằng, Phường 7, Đà Lạt, Lâm Đồng và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Hường My Thái ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Khách Sạn Đà Lạt Tùng Lâm 116 Bạch Đằng, Phường 7, Đà Lạt, Lâm Đồng. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. V Vuphong Truong

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Khách Sạn Đà Lạt Tùng Lâm, 116 Bạch Đằng, Phường 7, Đà Lạt, Lâm Đồng thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Vuphong Truong ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com