Khách Sạn Quang Vinh 2, Số 1 Phạm Văn Đồng, Vĩnh Hải, Nha Trang, Khánh Hòa

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Khách Sạn Quang Vinh 2 tạo lạc tại vị trí Số 1 Phạm Văn Đồng, Vĩnh Hải, Nha Trang, Khánh Hòa. Với thiết kế sang trọng, hiện đại, đây là một trong những nơi dừng chân, nghỉ ngơi lý tưởng mà du khách không nên bỏ khi đến Nha Trang. Để có thêm đầy đủ các thông tin về Khách Sạn Quang Vinh 2 như thời gian mở cửa, giá cả, đánh giá review từ khách hàng đã từng trải nghiệm dịch vụ tại đây,...Cũng như hướng dẫn đường đi cụ thể đến địa chỉ khách sạn tại Số 1 Phạm Văn Đồng, Vĩnh Hải, Nha Trang, Khánh Hòa. Hãy tham khảo bài viết sau đây của Danduong.net.

Giới thiệu:

Khách Sạn Quang Vinh 2, Số 1 Phạm Văn Đồng, Vĩnh Hải, Nha Trang, Khánh Hòa với thiết kế luxury hiện đại, khách sạn nằm trên con đường biển Phạm Văn Đồng, cách trung tâm thành phố khoảng 2 km. Nhân viên thân thiện, mỗi phòng có đầy đủ vật dụng cơ bản có thể đáp ứng được các nhu cầu sử dụng cơ bạn của du khách. Đây có thể là một trong những nơi dừng chân, nghỉ ngơi lý tưởng mà du khách không nên bỏ qua.

 

 

Khách Sạn Quang Vinh 2

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Khách sạn
 • Đánh giá: 3.3 ★★★ (111 đánh giá)
 • Địa chỉ: Số 1 Phạm Văn Đồng, Vĩnh Hải, Nha Trang, Khánh Hòa
 • Số điện thoại: 0983837750
 • Website: https://khachsanquangvinh2.business.site/
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Reviews:

Khách Sạn Quang Vinh 2 - Số 1 Phạm Văn Đồng, Vĩnh Hải, Nha Trang, Khánh Hòa

3.3 ★★★

Có 111 Reviews trên Google Map

Khách Sạn Quang Vinh 2, Số 1 Phạm Văn Đồng, Vĩnh Hải, Nha Trang, Khánh Hòa có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.3 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 111 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.3 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Khách Sạn Quang Vinh 2 nằm tại Số 1 Phạm Văn Đồng, Vĩnh Hải, Nha Trang, Khánh Hòa

Ánh Nguyễn
★★★ 5 tháng trước
bị trừ 2sao vì nhân viên hoi gian dối
T
Thanh Tú Nguyễn
4 năm trước
Khách sạn khá dơ bẩn, vệ sinh không tốt. Phòng tắm xuống cấp trầm trọng. Giá hơi cao. NV chưa có nghiệp vụ. Tiếp tân khá khờ khạo, chị phục vụ phòng hơi xổ sàng, nói chuyện điện thoại to tiếng như quát nạt. NÓI CHUNG, KHÔNG HẸN GẶP LẠI trong một thời gian dài...
H
HẠNH LÊ XUÂN
3 năm trước
Tất cả đều rất tệ, phòng chật hẹp, thiết bị cũ kỹ, dơ bẩn, thái độ khó chịu. Điểm sáng duy nhất đó là view biển.
N
Nguyễn Huy Minh
★★ 4 năm trước
Phòng nhiều côn trùng, view biển ko quá đẹp vì khuất hàng cây, cách âm tệ dù xây gần đường lớn, wifi quá yếu
L
Lê Phong Phú
★★★ 6 năm trước
Mình thấy cũng tạm được, thái độ nhân viên phục vụ cũng tốt. Có điều hôm mình đến ở nhân viên khách sạn đưa nhầm chìa khóa cho khách nên bị kẻ gian vào phòng lấy cắp đồ, khách sạn có đền bù lại cho khách. Nhưng mình thấy không hài lòng ở chỗ yêu cầu các khách ở lại quá lâu, trong khi hình ảnh ở camera an ninh thì không phải là người trong nhóm của tụi mình nhưng vẫn yêu cầu đợi từ 6h sáng tới 9h sáng mới được đi. Làm nhớ mình không đi được các đảo. Mình sẽ chọn khách sạn khác nếu quay lại Nha Trang.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Khách Sạn Quang Vinh 2 thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Khách Sạn Quang Vinh 2
 • Chỉ đường đến Khách Sạn Quang Vinh 2
 • Khách Sạn Quang Vinh 2, Số 1 Phạm Văn Đồng, Vĩnh Hải, Nha Trang, Khánh Hòa
 • Khách Sạn Quang Vinh 2 ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Khách Sạn Quang Vinh 2..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Khách Sạn Quang Vinh 2 có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. T Thanh Tú Nguyễn

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Khách Sạn Quang Vinh 2 giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Thanh Tú Nguyễn đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Khách Sạn Quang Vinh 2 qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • T Thanh Tú Nguyễn

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Ánh Nguyễn

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Khách Sạn Quang Vinh 2 - Số 1 Phạm Văn Đồng, Vĩnh Hải, Nha Trang, Khánh Hòa này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Ánh Nguyễn.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Khách Sạn Quang Vinh 2 - Số 1 Phạm Văn Đồng, Vĩnh Hải, Nha Trang, Khánh Hòa thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Khách Sạn Quang Vinh 2 và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. H HẠNH LÊ XUÂN

  Cho em xin số điện thoại của Khách Sạn Quang Vinh 2 với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn HẠNH LÊ XUÂN.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Khách Sạn Quang Vinh 2 qua cho bạn rồi nha.

  • H HẠNH LÊ XUÂN

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Khách Sạn Quang Vinh 2, Số 1 Phạm Văn Đồng, Vĩnh Hải, Nha Trang, Khánh Hòa mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. Ánh Nguyễn

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Khách Sạn Quang Vinh 2 Số 1 Phạm Văn Đồng, Vĩnh Hải, Nha Trang, Khánh Hòa thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Ánh Nguyễn đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. T Thanh Tú Nguyễn

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Thanh Tú Nguyễn ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. H HẠNH LÊ XUÂN

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Khách Sạn Quang Vinh 2 Số 1 Phạm Văn Đồng, Vĩnh Hải, Nha Trang, Khánh Hòa và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn HẠNH LÊ XUÂN ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Khách Sạn Quang Vinh 2 Số 1 Phạm Văn Đồng, Vĩnh Hải, Nha Trang, Khánh Hòa. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. N Nguyễn Huy Minh

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Khách Sạn Quang Vinh 2, Số 1 Phạm Văn Đồng, Vĩnh Hải, Nha Trang, Khánh Hòa thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Nguyễn Huy Minh ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com