Kho Tân Tạo Giao Hàng Tiết Kiệm, 117/2d1 Hồ Văn Long, Bình Tân

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Kho Tân Tạo Giao Hàng Tiết Kiệm là đơn vị vận chuyển nằm tại địa chỉ số 117/2d1 Hồ Văn Long, Bình Tân. Đây là nơi chuyên phục vụ riêng cho các kênh thương mại điện tử với công việc chủ yếu là tiếp nhận đơn và phân phối các kiện hàng đến các địa chỉ yêu cầu.
Vậy để xác định xem chất lượng giao hàng và thời gian nhận đơn mất bao lâu thì mời mọi người cùng Danduong.net theo dõi các chia sẻ bên dưới cũng như xem xét các đánh giá từ những khách hàng cũ tại đây.

Giới thiệu:

Kho Tân Tạo Giao Hàng Tiết Kiệm 117/2d1 Hồ Văn Long, Bình Tân được thành lập vào năm 2013. Đây là đơn vị chuyên vận chuyển dành riêng cho kênh thương mại điện tử và là nơi tiếp nhận, phân phối các đơn hàng sinh phát triển đến từ các sàn thương mại điện tử như shoppe, lazada, tiki,….

Kho Tân Tạo Giao Hàng Tiết Kiệm

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Cửa hàng
 • Đánh giá: 2.2 ★★ (57 đánh giá)
 • Địa chỉ: 117/2d1 Hồ Văn Long, Bình Tân
 • Số điện thoại: 02862700281
 • Website: http://vikhanh.com.vn/
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 08:00–21:00
  • Thứ Ba: 08:00–21:00
  • Thứ Tư: 08:00–21:00
  • Thứ Năm: 08:00–21:00
  • Thứ Sáu: 08:00–21:00
  • Thứ Bảy: 08:00–21:00
  • Chủ Nhật: 08:00–21:00
Reviews:

Kho Tân Tạo Giao Hàng Tiết Kiệm - 117/2d1 Hồ Văn Long, Bình Tân

2.2 ★★

Có 57 Reviews trên Google Map

Kho Tân Tạo Giao Hàng Tiết Kiệm, 117/2d1 Hồ Văn Long, Bình Tân có tổng số điểm reviews đánh giá là 2.2 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 57 người. Cho thấy trải nghiệm không được tốt cho lắm về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 2.2 ★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Kho Tân Tạo Giao Hàng Tiết Kiệm nằm tại 117/2d1 Hồ Văn Long, Bình Tân

K
Khang Nguyễn Xuân
một năm trước
Quá tệ, đơn cận ngày tết giao delay liên tục. Gọi shipper thì chối trách nhiệm bảo em không biết. Tự ý gửi hàng lại cho kho không chịu giao. Gửi yêu cầu giao lại thì từ chối bảo không giao. Giờ Tết rồi tồn hàng khi nào mới bán được? Cả kho và shipper đều làm ăn bát nháo. Mấy thằng shipper GHTK quá mất dạy.
B
Bá Duy Trịnh
một năm trước
Giao hàng tiết kiệm giải tán mẹ đi giao có 1 đơn hàng mà delay hoài, giao lúc ngta bận công chuyện kêu giao lại thì bảo hàng đang ở kho muốn gì lên đó lấy. Làm ăn cc gì nhắm làm được thì làm ko đc nghỉ mẹ đi
L
Lầy A
một năm trước
n
nam dao
3 năm trước
Hàng tới kho 12 ngày rồi mà ko chịu giao cho khách, không thấy liên lạc hay phản hồi gì lại cho khách. Làm ăn chán kinh khủng
P
Phát Đỗ
một năm trước
Shipper giao đến lúc ko có ai nhận, nên cũng bảo để kho mình ra lấy. Hôm sau ra kho ở Tên Lửa (vì không biết) thì kho ở Tên Lửa dời đi đâu mất rồi. Gọi tổng đài thì không được, gọi số bàn thì ko ai nghe, tìm GHTK Bình Tân thì chỉ có Tên Lửa và Lê Văn Quới chứ ko thấy kho Hồ Văn Long. Tối shipper gọi đến nạt "kêu để kho sao ko đến kho lấy", mình vẫn trình bày như trên thì nạt là phường Tân Tạo phải lên Hồ Văn Long, phường nào lấy phường đó", ok mình ko biết nên ko cãi, cãi lại nó KÉM SANG. Xong khứa shipper nói vậy để mai giao. Shipper hứa giao, cuối cùng ko giao, kêu lên kho lấy, bảo làm tới 17h. (Có báo vs shop là gọi điện thoại khách ko nghe) 16h lên kho Hồ Văn Long thì chú bảo vệ nói chủ nhật chỉ làm buổi sáng. Ủa lật lộng vậy? Rồi shop vs khách ko biết lại cãi nhau, khách thì bùng hàng shop thì chịu tiền ship trả về hả??? Thề, từ nay mua online gì mà HGTK thì auto ko mua.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Kho Tân Tạo Giao Hàng Tiết Kiệm thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Kho Tân Tạo Giao Hàng Tiết Kiệm
 • Chỉ đường đến Kho Tân Tạo Giao Hàng Tiết Kiệm
 • Kho Tân Tạo Giao Hàng Tiết Kiệm, 117/2d1 Hồ Văn Long, Bình Tân
 • Kho Tân Tạo Giao Hàng Tiết Kiệm ở đâu
 • Kho 50 HCM Bình Tân An Lạc SOC
 • Kho Tân Tạo Giao hàng Tiết Kiệm ở đâu
 • Kho Tân Tạo ở đâu
 • Bưu cục GHTK Tân Kỳ Tân Quý
 • Giao hàng tiết kiệm gần đây
 • Giao hàng Tiết Kiệm Kinh Dương Vương
 • Danh sách bưu cục giao hàng tiết kiệm
 • Giao hàng Tiết Kiệm Bình Tân
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Kho Tân Tạo Giao Hàng Tiết Kiệm..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Kho Tân Tạo Giao Hàng Tiết Kiệm có 10 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề liên quan đến địa điểm trên của bạn, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. B Bá Duy Trịnh

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Kho Tân Tạo Giao Hàng Tiết Kiệm giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Bá Duy Trịnh đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Kho Tân Tạo Giao Hàng Tiết Kiệm qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • B Bá Duy Trịnh

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Khang Nguyễn Xuân

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Kho Tân Tạo Giao Hàng Tiết Kiệm - 117/2d1 Hồ Văn Long, Bình Tân này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Khang Nguyễn Xuân.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Kho Tân Tạo Giao Hàng Tiết Kiệm - 117/2d1 Hồ Văn Long, Bình Tân thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Kho Tân Tạo Giao Hàng Tiết Kiệm và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. L Lầy A

  Cho em xin số điện thoại của Kho Tân Tạo Giao Hàng Tiết Kiệm với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Lầy A.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Kho Tân Tạo Giao Hàng Tiết Kiệm qua cho bạn rồi nha.

  • L Lầy A

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Kho Tân Tạo Giao Hàng Tiết Kiệm, 117/2d1 Hồ Văn Long, Bình Tân mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. K Khang Nguyễn Xuân

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Kho Tân Tạo Giao Hàng Tiết Kiệm 117/2d1 Hồ Văn Long, Bình Tân thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Khang Nguyễn Xuân đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. B Bá Duy Trịnh

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Bá Duy Trịnh ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. L Lầy A

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Kho Tân Tạo Giao Hàng Tiết Kiệm 117/2d1 Hồ Văn Long, Bình Tân và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Lầy A ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Kho Tân Tạo Giao Hàng Tiết Kiệm 117/2d1 Hồ Văn Long, Bình Tân. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. n nam dao

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Kho Tân Tạo Giao Hàng Tiết Kiệm, 117/2d1 Hồ Văn Long, Bình Tân thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn nam dao ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com