King Massage NURU Hải Phòng, 157 Hoàng Thế Thiện, Hải Phòng

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

King Massage NURU Hải Phòng 157 Hoàng Thế Thiện, Hải Phòng chắc hẳn đã không còn quá xa lạ với mọi người. Đây là một thương hiệu có tiếng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Với thiết kế sang chảnh, ánh sáng huyền ảo, âm thanh dịu nhẹ, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giá cả hợp lý với từng gói dịch vụ, hứa hẹn mang lại nhiều cảm xúc thăng hoa cho mọi khách hàng. Tại bài viết có cung cấp các thông tin về địa chỉ, thông tin liên hệ và giờ mở cửa để các khách hàng có thể cân nhắc và tìm đến khi có nhu cầu.

Giới thiệu:

King Massage NURU Hải Phòng 157 Hoàng Thế Thiện, Hải Phòng chắc hẳn đã không còn quá xa lạ với mọi người. Đây là một thương hiệu có tiếng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Với thiết kế sang chảnh, ánh sáng huyền ảo, âm thanh dịu nhẹ, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giá cả hợp lý với từng gói dịch vụ, hứa hẹn mang lại nhiều cảm xúc thăng hoa cho mọi khách hàng.

 

King Massage NURU Hải Phòng

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Sức khỏe
 • Đánh giá: 4.2 ★★★★ (7 đánh giá)
 • Địa chỉ: 157 Hoàng Thế Thiện, Hải Phòng
 • Số điện thoại: 0773325504
 • Giá dịch vụ: Liên hệ VND
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Reviews:

King Massage NURU Hải Phòng - 157 Hoàng Thế Thiện, Hải Phòng

4.2 ★★★★

Có 7 Reviews trên Google Map

King Massage NURU Hải Phòng, 157 Hoàng Thế Thiện, Hải Phòng có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.2 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 7 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.2 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ King Massage NURU Hải Phòng nằm tại 157 Hoàng Thế Thiện, Hải Phòng

V
Vuduc Manh
★★★★★ 2 tuần trước
Tuyệt vời lắm
m
minh cương
★★★★★ 3 tuần trước
Đỉnh
N
Nam khanh Tran
★★★★★ 3 tuần trước
Tốt
T
Tuấn anh Lê
một năm trước
Sai địa điểm
D
Dũng Nguyễn
★★★★★ 2 năm trước
Ok
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến King Massage NURU Hải Phòng thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ King Massage NURU Hải Phòng
 • Chỉ đường đến King Massage NURU Hải Phòng
 • King Massage NURU Hải Phòng, 157 Hoàng Thế Thiện, Hải Phòng
 • King Massage NURU Hải Phòng ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến King Massage NURU Hải Phòng..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm King Massage NURU Hải Phòng có 8 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề liên quan đến địa điểm trên của bạn, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. m minh cương

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến King Massage NURU Hải Phòng giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn minh cương đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến King Massage NURU Hải Phòng qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • m minh cương

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Vuduc Manh

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm King Massage NURU Hải Phòng - 157 Hoàng Thế Thiện, Hải Phòng này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Vuduc Manh.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm King Massage NURU Hải Phòng - 157 Hoàng Thế Thiện, Hải Phòng thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm King Massage NURU Hải Phòng và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. N Nam khanh Tran

  Cho em xin số điện thoại của King Massage NURU Hải Phòng với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nam khanh Tran.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của King Massage NURU Hải Phòng qua cho bạn rồi nha.

  • N Nam khanh Tran

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. A Abcd

  Mình nt zalo và fb mà ko thấy ai tl

 5. K Khách

  Mình xin giá ạ

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung King Massage NURU Hải Phòng, 157 Hoàng Thế Thiện, Hải Phòng mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. V Vuduc Manh

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết King Massage NURU Hải Phòng 157 Hoàng Thế Thiện, Hải Phòng thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Vuduc Manh đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. m minh cương

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn minh cương ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. N Nam khanh Tran

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm King Massage NURU Hải Phòng 157 Hoàng Thế Thiện, Hải Phòng và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Nam khanh Tran ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: King Massage NURU Hải Phòng 157 Hoàng Thế Thiện, Hải Phòng. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. T Tuấn anh Lê

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm King Massage NURU Hải Phòng, 157 Hoàng Thế Thiện, Hải Phòng thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Tuấn anh Lê ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com