Lẩu Dê Nhất Ly, 428 Tô Hiệu, Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Lẩu Dê Nhất Ly (lau-de-nhat-ly) là quán ăn nhậu nằm tại địa chỉ số 428 Tô Hiệu, Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng được khá nhiều người đánh giá trải nghiệm ăn uống tại đây cảm thấy hài lòng về chất lượng khi số điểm reviews là 4.1⭐⭐⭐⭐ trên tổng số là 5⭐⭐⭐⭐⭐. Dưới dây sẽ là bài reviews, giải đáp chi tiết của chúng tôi về địa điểm quán ăn Lẩu Dê Nhất Ly ở đâu, địa chỉ cụ thể, thông tin số điện thoại liên hệ người quản lý đặt bàn, giờ mở cửa và đống cửa của quán, tìm đường đi cũng như hỗ trợ dẫn đường đến quán ăn Lẩu Dê Nhất Ly số 428 Tô Hiệu, Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng.

Giới thiệu:

Lẩu Dê Nhất Ly 428 Tô Hiệu, Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng chuyên chế biến đa dạng món từ dê. đây là địa điểm được mọi người ưu tiên nghĩ đến bởi chất lượng món ăn, nhân viên nhiệt tình, chi phí hợp lý.

Lẩu Dê Nhất Ly

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Quán ăn
 • Đánh giá: 4.1 ★★★★ (517 đánh giá)
 • Địa chỉ: 428 Tô Hiệu, Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng
 • Số điện thoại: 02253858368
 • Website: https://www.thacotaihaiphong.com.vn/
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 10:00–22:00
  • Thứ Ba: 10:00–22:00
  • Thứ Tư: 10:00–22:00
  • Thứ Năm: 10:00–22:00
  • Thứ Sáu: 10:00–22:00
  • Thứ Bảy: 10:00–22:00
  • Chủ Nhật: 10:00–22:00
Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Miễn phí
✅ Ăn uống ⭐ Có ăn uống tại chổ hoặc ship tận nơi
✅ Không gian ⭐ Sạch sẽ, thoáng mát
✅ Thực phẩm ⭐ Tươi ngon và đa dạng
✅ Giá cả ⭐ Bình Dân
Reviews:

Lẩu Dê Nhất Ly - 428 Tô Hiệu, Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng

4.1 ★★★★

Có 517 Reviews trên Google Map

Lẩu Dê Nhất Ly, 428 Tô Hiệu, Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.1 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 517 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.1 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Các reviews nổi bật từ khá nhiều người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Lẩu Dê Nhất Ly nằm tại 428 Tô Hiệu, Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng

H
Hung Nguen
★★★★★ 2 tháng trước
Một trong những bữa ăn ngon nhất khi mình về VN chơi. Có một tips cho các bạn đó là thay vì gọi dê theo đĩa thì hãy gọi theo lạng để được chọn miếng thịt mình thích. Sau đó họ sẽ thái và ướp theo mình yêu cầu. 10/10
H
HỨA QUANG THỚI
★★★★ 3 tuần trước
rộng thoáng bố trí được nơi để đỗ xe hơi không gian tiếp được các đoan khách lớn. nguyên liệu khá tươi.
H
Hoàng Anh (Dư Ngọc Minh Hoàng)
★★★★ 2 năm trước
P
Phạm Trọng Nghĩa
★★★★★ một năm trước
Cho phép đặt bàn trước. Bãi đỗ xe ở tầng 1 rộng rãi, có bảo vệ trông xe. Phục vụ tốt, chỗ ngồi bàn ghế rộng rãi, điều hòa mát lạnh. Có nhiều món nướng hay lẩu dê khá ngon.
L
Lam Hoàng Ngọc
★★★★ 2 tuần trước
Đồ ăn ngon, phục vụ nhanh
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Lẩu Dê Nhất Ly thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Các từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Lẩu Dê Nhất Ly
 • Chỉ đường đến Lẩu Dê Nhất Ly
 • Lẩu Dê Nhất Ly, 428 Tô Hiệu, Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng
 • Lẩu Dê Nhất Ly ở đâu
 • Bằng gia Lẩu dê Nhất Ly
 • menu lẩu dê nhất ly - giải phóng
 • Dê CÂN Võ Nguyên Giáp Hải Phòng
 • Địa chỉ Lẩu De Nhất Ly Hải Phòng
 • Lẩu de Hải Phòng
 • Lẩu de Nhất Ly Hàng Cót
 • Nhà hàng Lẩu de Nhất Ly
 • Lẩu de Nhất Ly Hàng Cót Điện thoại
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Lẩu Dê Nhất Ly..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Lẩu Dê Nhất Ly có 8 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề liên quan đến địa điểm trên của bạn, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. H HỨA QUANG THỚI

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Lẩu Dê Nhất Ly giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn HỨA QUANG THỚI đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Lẩu Dê Nhất Ly qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • H HỨA QUANG THỚI

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Hung Nguen

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Lẩu Dê Nhất Ly - 428 Tô Hiệu, Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Hung Nguen.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Lẩu Dê Nhất Ly - 428 Tô Hiệu, Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Lẩu Dê Nhất Ly và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. H Hoàng Anh (Dư Ngọc Minh Hoàng)

  Cho em xin số điện thoại của Lẩu Dê Nhất Ly với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Hoàng Anh (Dư Ngọc Minh Hoàng).! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Lẩu Dê Nhất Ly qua cho bạn rồi nha.

  • H Hoàng Anh (Dư Ngọc Minh Hoàng)

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. H Hoàng Anh (Dư Ngọc Minh Hoàng)

  ★★★★

  Quán to đẹp sạch sẽ, ở vị trí gần trung tâm thành phố dễ tìm, có nhiều chỗ để xe tiện lợi.
  Phục vụ tiếp đón nhiệt tình, thỉnh thoảng cũng hơi chậm 1 chút nhưng vì lý do quá đông nên chấp nhận được.
  Điều hoà máy lạnh mát mẻ hè mát đông ấm.
  Đồ ăn như tên 99% là dê, khá tươi ngon, nướng lẩu ăn sẵn đầy đủ. Đi với gia đình, hội họp bạn bè cơ quan là hợp lý.
  Nhìn chung ok 4 xao

 5. C Cảnh Hưng Đỗ

  ★★★★★

  Các món dê phong phú có thể thoả mãn mọi thực khách khó tính, thịt dê chất lượng tốt giúp người sử dụng luôn yên tâm thưởng thức. không gian ấm cúng phục vụ rất chu đáo nhiệt tình tạo ấn tượng rất tốt cho thực khách. nằm tại vị trí rất đẹp của thành phố Hải Phòng, lẩu dê nhất ly là 1 điểm đến lý tưởng.

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Lẩu Dê Nhất Ly, 428 Tô Hiệu, Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. H Hung Nguen

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Lẩu Dê Nhất Ly 428 Tô Hiệu, Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Hung Nguen đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. H HỨA QUANG THỚI

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn HỨA QUANG THỚI ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. H Hoàng Anh (Dư Ngọc Minh Hoàng)

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Lẩu Dê Nhất Ly 428 Tô Hiệu, Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Hoàng Anh (Dư Ngọc Minh Hoàng) ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Lẩu Dê Nhất Ly 428 Tô Hiệu, Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. P Phạm Trọng Nghĩa

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Lẩu Dê Nhất Ly, 428 Tô Hiệu, Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Phạm Trọng Nghĩa ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com