Lẩu Tôm 5 Ri Biên Hòa, 20/3B Cách Mạng Tháng 8, Biên Hòa, Đồng Nai

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Lẩu Tôm 5 Ri Biên Hòa (lau-tom-5-ri-bien-hoa) là địa điểm nằm tại địa chỉ 20/3B Cách Mạng Tháng 8, Biên Hòa, Đồng Nai được rất nhiều người đánh giá trải nghiệm 😁 khá hài lòng với số điểm reviews là 4.1⭐⭐⭐⭐. Sau đây là bài reviews, giải đáp chi tiết của chúng tôi về địa điểm Lẩu Tôm 5 Ri Biên Hòa ở đâu, địa chỉ cụ thể, thông tin số điện thoại liên hệ, giờ làm việc, tìm đường đi cũng như hỗ trợ dẫn đường đến Lẩu Tôm 5 Ri Biên Hòa, 20/3B Cách Mạng Tháng 8, Biên Hòa, Đồng Nai.

Giới thiệu:

Lẩu Tôm 5 Ri Biên Hòa,  20/3B Cách Mạng Tháng 8, Hoà Bình, Biên Hòa, Đồng Nai là cơ sở chuyên chế biến các món ăn hải sản tươi sống: Tôm, Cua, cá, ghé,….phục vụ ăn uống tại Đồng Nai

Lẩu Tôm 5 Ri Biên Hòa

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Nhà hàng
 • Đánh giá: 4.1 ★★★★ (2143 đánh giá)
 • Địa chỉ: 20/3B Cách Mạng Tháng 8, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Số điện thoại: 02513842107
 • Giá dịch vụ: 100.000 - 200.000 VND
 • Website: http://www.lautom5ri.vn/
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 09:00–21:00
  • Thứ Ba: 09:00–21:00
  • Thứ Tư: 09:00–21:00
  • Thứ Năm: 09:00–21:00
  • Thứ Sáu: 09:00–21:00
  • Thứ Bảy: 09:00–21:00
  • Chủ Nhật: 09:00–21:00
Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Miễn phí
✅ Đỗ xe ô tô ⭐ Có chổ đổ xe ô tô
✅ Chổ ăn uống ⭐ Có chổ ăn uống tại chổ
✅ Trả bằng thẻ ⭐ Được trả bằng thẻ hoặc chuyển khoản
✅ Thực phẩm ⭐ Tươi sống
✅ Nhà vệ sinh ⭐ Có nhà vệ sinh cho Nam và Nữ
Reviews:

Lẩu Tôm 5 Ri Biên Hòa - 20/3B Cách Mạng Tháng 8, Biên Hòa, Đồng Nai

4.1 ★★★★

Có 2143 Reviews trên Google Map

Lẩu Tôm 5 Ri Biên Hòa, 20/3B Cách Mạng Tháng 8, Biên Hòa, Đồng Nai có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.1 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 2143 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.1 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Những reviews nổi bật từ rất nhiều người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Lẩu Tôm 5 Ri Biên Hòa nằm tại 20/3B Cách Mạng Tháng 8, Biên Hòa, Đồng Nai

N
Nguyen Ngo Sang (ไอติม)
★★★★★ một tuần trước
Địa điểm phải ghé khi du lịch đến Biên Hoà; quán trong hẻm cũng dễ tìm, cứ theo google map rồi sẽ thấy biển chỉ dẫn (như hình mình có chụp) để vào khu vực quán. Giữ xe miễn phí và sức chứa quán lớn, cũng tối đa khoảng 200 khách cùng lúc. Các bạn nhân viên trẻ và nhiệt tình, nhanh nhẹn lắm; trao đổi lịch sự và lên món lẹ làng. Có xe bán sầu riêng, rau má, dừa ngay trong khuôn viên quán. Lẩu tôm size nhỏ nhất là 250K; 2 người ăn là vừa. Mình đếm đâu đó 12-15 con tôm; tôm được chiên lên cho béo rồi cho vào lẩu chua ngọt; con tôm rất là ngon luôn, thịt dầy ú nụ. Chạo tôm ăn cũng bình thường; nghe nói best seller ở đây. Mình thấy thơm nức mũi là tôm nướng ở mấy bàn bên cạnh, lần tới đi sẽ thử tôm nướng.
N
Nguyen Huu Anh Vu
★★★★ 3 tháng trước
Quán lẩu nổi tiếng với món lẩu tôm. Tôm đã lột vỏ phần thân, chừa phần đầu đầy gạch và phần đuôi dễ bóc. Nước lẩu chua vừa, gạch tôm beo béo ăn ngon. Mực sa tế hơi cay quá, các món khác chế biến lạ mắt, ăn ok … Quán rộng, phục vụ đông, không chờ quá lâu, lên món nhanh Giá ~70k
N
Nguyễn Phiệt 96
6 tháng trước
> Chất lượng phục vụ: QUÁ TỆ - Người vào sau tính tiền luôn mà bàn mình vẫn chưa có lẩu. - Gọi nhân viên 4,5 lần cứ xua tay kêu đợi rồi không quan tâm > Chất lượng món ăn: dưới mức trung bình - Chạo tôm: vị như chả cá thác lác - Mực chiên giòn: cắn 1 miếng bột không chả thấy mực đâu - Lẩu tôm: vị chua, không có nước chấm. Được tôm tươi ngon ngoài ra nhìn chung lẩu thua cả quán lề đường => Sẽ không có lần 2 ghé quán. Đừng ai tin review bẩn trên mạng nữa
N
Nguyễn Thảo
★★★ 6 tháng trước
Do đi ngày giỗ tổ với lại là cuối tuần nên thấy quán khá đông. Team mình đi có đặt bàn vs món trước nên nv lên món khá nhanh so với những lần trước phải đợi lâu. Dzo đây chắc là phải ăn lẩu tôm rồi vì nước lẩu theo mình ăn thì đậm đà và khá ngon. Những món còn lại thì không có gì đặc sắc lắm. Không gian quán khá rộng rãi
N
Nhân Nguyễn
★★★★ 2 tháng trước
Ăn tại nhà hàng | Bữa trưa | 100.000-200.000 ₫ - Đồ ăn ngon, ăn no luôn được - Giá rẻ (4 người ăn hết 700k no luôn) - Có chỗ đậu xe hơi (30k/xe) - quán quá đông khách nên phục vụ cực kỳ chậm (chờ bàn lâu, lên món siêu chậm, tính tiền chậm) => sẽ không chủ động quay lại nếu tự chọn.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Lẩu Tôm 5 Ri Biên Hòa thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Những từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Lẩu Tôm 5 Ri Biên Hòa
 • Chỉ đường đến Lẩu Tôm 5 Ri Biên Hòa
 • Lẩu Tôm 5 Ri Biên Hòa, 20/3B Cách Mạng Tháng 8, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Lẩu Tôm 5 Ri Biên Hòa ở đâu
 • Lẩu Tôm 5 Ri Biên Hòa menu
 • Lẩu tôm 5 Ri Gigamall
 • Lẩu tôm 5 Ri Sài Gòn
 • Lẩu Tôm 5 Ri Phạm Văn Đồng
 • Lẩu Tôm 5 Ri Bình Dương
 • Cách nấu lẩu tôm 5 Ri
 • Lẩu tôm 5 Ri Thủ Đức
 • Lẩu Tôm 5 Ri Võ Thị Sáu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Lẩu Tôm 5 Ri Biên Hòa..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Lẩu Tôm 5 Ri Biên Hòa có 11 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề liên quan đến địa điểm trên của bạn, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. N Nguyen Huu Anh Vu

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Lẩu Tôm 5 Ri Biên Hòa giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Nguyen Huu Anh Vu đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Lẩu Tôm 5 Ri Biên Hòa qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • N Nguyen Huu Anh Vu

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Nguyen Ngo Sang (ไอติม)

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Lẩu Tôm 5 Ri Biên Hòa - 20/3B Cách Mạng Tháng 8, Biên Hòa, Đồng Nai này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyen Ngo Sang (ไอติม).! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Lẩu Tôm 5 Ri Biên Hòa - 20/3B Cách Mạng Tháng 8, Biên Hòa, Đồng Nai thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Lẩu Tôm 5 Ri Biên Hòa và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. N Nguyễn Phiệt 96

  Cho em xin số điện thoại của Lẩu Tôm 5 Ri Biên Hòa với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Phiệt 96.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Lẩu Tôm 5 Ri Biên Hòa qua cho bạn rồi nha.

  • N Nguyễn Phiệt 96

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g gralion torile

  There are some fascinating cut-off dates in this article but I don’t know if I see all of them center to heart. There’s some validity however I will take hold opinion until I look into it further. Good article , thanks and we wish extra! Added to FeedBurner as properly

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Lẩu Tôm 5 Ri Biên Hòa, 20/3B Cách Mạng Tháng 8, Biên Hòa, Đồng Nai mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. N Nguyen Ngo Sang (ไอติม)

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Lẩu Tôm 5 Ri Biên Hòa 20/3B Cách Mạng Tháng 8, Biên Hòa, Đồng Nai thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Nguyen Ngo Sang (ไอติม) đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. N Nguyen Huu Anh Vu

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Nguyen Huu Anh Vu ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. N Nguyễn Phiệt 96

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Lẩu Tôm 5 Ri Biên Hòa 20/3B Cách Mạng Tháng 8, Biên Hòa, Đồng Nai và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Nguyễn Phiệt 96 ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Lẩu Tôm 5 Ri Biên Hòa 20/3B Cách Mạng Tháng 8, Biên Hòa, Đồng Nai. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. N Nguyễn Thảo

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Lẩu Tôm 5 Ri Biên Hòa, 20/3B Cách Mạng Tháng 8, Biên Hòa, Đồng Nai thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Nguyễn Thảo ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com