Lò bánh Diên Thạnh Cần Thơ, 390J/14B Nguyễn Văn Cừ, Ninh Kiều, Cần Thơ

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Lò bánh Diên Thạnh Cần Thơ (lo-banh-dien-thanh-can-tho) là địa điểm nằm tại địa chỉ 390J/14B Nguyễn Văn Cừ, Ninh Kiều, Cần Thơ được một vài người đánh giá trải nghiệm 😁 khá hài lòng với số điểm reviews là 4.5⭐⭐⭐⭐. Sau đây là bài reviews, giải đáp chi tiết của chúng tôi về địa điểm Lò bánh Diên Thạnh Cần Thơ ở đâu, địa chỉ cụ thể, thông tin số điện thoại liên hệ, giờ làm việc, tìm đường đi cũng như hỗ trợ dẫn đường đến Lò bánh Diên Thạnh Cần Thơ, 390J/14B Nguyễn Văn Cừ, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Giới thiệu:

Lò bánh Diên Thạnh Cần Thơ, 390J/14B Nguyễn Văn Cừ, Ninh Kiều, Cần Thơ là nơi uy tín, đáng để khách hàng đến để trải nghiệm.

Lò bánh Diên Thạnh Cần Thơ

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Cửa hàng
 • Đánh giá: 4.5 ★★★★ (4 đánh giá)
 • Địa chỉ: 390J/14B Nguyễn Văn Cừ, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Số điện thoại: 02923821349
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 08:00 - 17:00
  • Thứ Ba: 08:00 - 17:00
  • Thứ Tư: 08:00 - 17:00
  • Thứ Năm: 08:00 - 17:00
  • Thứ Sáu: 08:00 - 17:00
  • Thứ Bảy: 08:00 - 17:00
  • Chủ Nhật: 08:00 - 17:00
Reviews:

Lò bánh Diên Thạnh Cần Thơ - 390J/14B Nguyễn Văn Cừ, Ninh Kiều, Cần Thơ

4.5 ★★★★

Có 4 Reviews trên Google Map

Lò bánh Diên Thạnh Cần Thơ, 390J/14B Nguyễn Văn Cừ, Ninh Kiều, Cần Thơ có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.5 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 4 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.5 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Lò bánh Diên Thạnh Cần Thơ nằm tại 390J/14B Nguyễn Văn Cừ, Ninh Kiều, Cần Thơ

H
Hai Dang Nguyen
★★★★★ 8 năm trước
Tuyet voi
t
tuan nguyen
★★★★★ 8 năm trước
Rat to
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Lò bánh Diên Thạnh Cần Thơ thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Lò bánh Diên Thạnh Cần Thơ
 • Chỉ đường đến Lò bánh Diên Thạnh Cần Thơ
 • Lò bánh Diên Thạnh Cần Thơ, 390J/14B Nguyễn Văn Cừ, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Lò bánh Diên Thạnh Cần Thơ ở đâu
 • Giá bánh Trung thu Diên Thạnh Cần Thơ
 • Bánh Trung thu Diên Thạnh Cần Thơ
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Lò bánh Diên Thạnh Cần Thơ..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Lò bánh Diên Thạnh Cần Thơ có 8 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề liên quan đến địa điểm trên của bạn, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. t tuan nguyen

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Lò bánh Diên Thạnh Cần Thơ giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn tuan nguyen đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Lò bánh Diên Thạnh Cần Thơ qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • t tuan nguyen

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Hai Dang Nguyen

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Lò bánh Diên Thạnh Cần Thơ - 390J/14B Nguyễn Văn Cừ, Ninh Kiều, Cần Thơ này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Hai Dang Nguyen .! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Lò bánh Diên Thạnh Cần Thơ - 390J/14B Nguyễn Văn Cừ, Ninh Kiều, Cần Thơ thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Lò bánh Diên Thạnh Cần Thơ và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. D Tuấn Dũng

  Cho em xin số điện thoại của Lò bánh Diên Thạnh Cần Thơ với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Tuấn Dũng.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Lò bánh Diên Thạnh Cần Thơ qua cho bạn rồi nha.

  • D Tuấn Dũng

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. N Ngọc Giàu

  Cho xin số dt để đặt bánh heo ở lò đi ạ? Thanks

 5. g gralion torile

  I love your blog.. very nice colors & theme. Did you create this website yourself or did you hire someone to do it for you? Plz reply as I’m looking to design my own blog and would like to know where u got this from. many thanks

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Lò bánh Diên Thạnh Cần Thơ, 390J/14B Nguyễn Văn Cừ, Ninh Kiều, Cần Thơ mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. H Hai Dang Nguyen

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Lò bánh Diên Thạnh Cần Thơ 390J/14B Nguyễn Văn Cừ, Ninh Kiều, Cần Thơ thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Hai Dang Nguyen đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. t tuan nguyen

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn tuan nguyen ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. S Ẩn Danh

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Lò bánh Diên Thạnh Cần Thơ 390J/14B Nguyễn Văn Cừ, Ninh Kiều, Cần Thơ và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Ẩn Danh ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Lò bánh Diên Thạnh Cần Thơ 390J/14B Nguyễn Văn Cừ, Ninh Kiều, Cần Thơ. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. N Người dùng Ẩn Danh

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Lò bánh Diên Thạnh Cần Thơ, 390J/14B Nguyễn Văn Cừ, Ninh Kiều, Cần Thơ thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Ẩn Danh ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com