Mắm Trí Hải, 103 Phạm Hữu Chí, Long Điền, Bà Rịa Vũng Tàu

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Mắm Trí Hải (mam-tri-hai) là địa điểm nằm tại địa chỉ 103 Phạm Hữu Chí, Long Điền, Bà Rịa Vũng Tàu được rất nhiều người đánh giá trải nghiệm 😊 tạm ổn với số điểm reviews là 3.8⭐⭐⭐. Sau đây là bài reviews, giải đáp chi tiết của chúng tôi về địa điểm Mắm Trí Hải ở đâu, địa chỉ cụ thể, thông tin số điện thoại liên hệ, giờ làm việc, tìm đường đi cũng như hỗ trợ dẫn đường đến Mắm Trí Hải, 103 Phạm Hữu Chí, Long Điền, Bà Rịa Vũng Tàu.

Giới thiệu:

Mắm Trí Hải là thương hiệu và khẩu hiệu đã được đăng ký độc quyền và đã đi vào tiềm thức của người dân Nam bộ nói riêng và cả nước nói chung. Nhắc đến Bà Rịa Vũng Tàu là nhắc đến Mắm Trí Hải. Ngoài ra cửa hàng còn bán các loại sản phẩm khác như: Mắm ruốc, Mắm tôm, Mắm nêm, Nước mắm, Mắm chua ngọt, Hải sản khô,….

Mắm Trí Hải

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Cửa hàng
 • Đánh giá: 3.8 ★★★ (1146 đánh giá)
 • Địa chỉ: 103 Phạm Hữu Chí, Long Điền, Bà Rịa Vũng Tàu
 • Số điện thoại: 0938737838
 • Giá dịch vụ: 50.000 VND
 • Website: http://mamtrihai.com.vn/
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 07:00–17:00
  • Thứ Ba: 07:00–17:00
  • Thứ Tư: 07:00–17:00
  • Thứ Năm: 07:00–17:00
  • Thứ Sáu: 07:00–17:00
  • Thứ Bảy: 07:00–17:00
  • Chủ Nhật: 07:00–17:00
Reviews:

Mắm Trí Hải - 103 Phạm Hữu Chí, Long Điền, Bà Rịa Vũng Tàu

3.8 ★★★

Có 1146 Reviews trên Google Map

Mắm Trí Hải, 103 Phạm Hữu Chí, Long Điền, Bà Rịa Vũng Tàu có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.8 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 1146 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.8 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Những reviews nổi bật từ rất nhiều người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Mắm Trí Hải nằm tại 103 Phạm Hữu Chí, Long Điền, Bà Rịa Vũng Tàu

D
Dung nguyen
★★★★ một tháng trước
Cơ sở sản xuất mắm ruốc Trí Hải được thành lập vào 1/6/1994 với hình thức ban đầu là kinh doanh nhỏ lẻ. Đến đầu năm 2002, khi nhận được sự tin tưởng cũng như do nhu cầu tiêu dùng của du khách tăng lên, cơ sở sản xuất và chế biến thực phẩm ngành mắm Trí Hải chính thức được thành lập tại Bà Rịa - Vũng Tàu. Với hơn 25 năm hình thành và phát triển, thương hiệu nước mắm Trí Hải đã đã sở hữu một đội ngũ nhân viên lành nghề cùng quy trình sản xuất khoa học, chặt chẽ, giúp thương hiệu nhận được vô vàn các giải thưởng, chứng nhận có giá trị như danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao, Doanh nghiệp Việt Nam Vàng 2010,... Luôn tuân thủ phương châm hoạt động “Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả - Phát triển”, thương hiệu nước mắm Trí Hải không chỉ hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng, tự nhiên, an toàn cho người tiêu dùng trong nước, mà còn giúp thị trường quốc tế biết đến nhiều hơn về hương vị và bản sắc dân tộc Việt.
T
Trải nghiệm cuộc sống hoàn hảo
★★★★★ 5 tháng trước
Vị trí dễ tìm, gần cổng chào Long Hải, chạy qua chút xíu là thấy bên phía tay trái, từ xa đã ngửi thấy mùi đặc trưng của loại đặc sản này. Đa dạng sản phẩm, chất lượng bảo đảm, có thêm vài kg xoài xanh nữa thì tuyệt vời ông mặt trời. Trục đường dẫn thẳng ra biển nên tiện mua làm quà khi du lịch ngang qua đây, món ngon không thể thiếu trong thực đơn chế biến.
N
Nguyễn Đông
★★★★ một tháng trước
Rộng rãi thoáng mát sạch sẽ và có đầy đủ các mặt hàng thực phẩm,giá cả hợp lý,nhưng không còn chỗ ăn bún mắm miễn phí nữa nhe...!
T
Tuan Phuong
★★★ 2 tháng trước
Vô một đường ra một nẻo, ở đây bán đa dạng các sản phẩm đồ khô, giá cả thì không biết cao hay thấp so với thị trường. Tolet không ngồi được và không sạch cho lắm.
T
Tai Nguyen
★★★★ 2 năm trước
Không gian rộng rải, nhân viên nhiệt tình, đa dạng các sản phẩm ( khô, mắm, quà lưu niệm, nước mắm,...). Có bún mắm chay mặn miễn phí để thực khách thưởng thức. Thích hợp mua làm quà biếu, ăn, chất lượng ăn tâm. Giá cả phải chăng, cơ sở uy tín. Phục vụ tận tình. Có khu vui chơi nhỏ cho trẻ, nơi chờ, xe điện di chuyển, tham quan linh hoạt. Có dịp tham quan mọi người nên gé đây để trải nghiệm. Giá cả niêm yết. Như siêu thị đồ biển khô.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Mắm Trí Hải thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Những từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Mắm Trí Hải
 • Chỉ đường đến Mắm Trí Hải
 • Mắm Trí Hải, 103 Phạm Hữu Chí, Long Điền, Bà Rịa Vũng Tàu
 • Mắm Trí Hải ở đâu
 • Mắm Trí Hải tuyển dụng
 • Mắm Trí Hải tuyển dụng tại Xế
 • Mắm Trí Hải Vũng Tàu
 • Mắm tôm Trí Hải
 • Mắm ruốc Trí Hải TP HCM
 • công ty cổ phần, sx, tm, dv trí hải
 • Nước Mắm Trí Hải Bà Rịa
 • Mắm Vũng Tàu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Mắm Trí Hải..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Mắm Trí Hải có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. T Trải nghiệm cuộc sống hoàn hảo

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Mắm Trí Hải giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Trải nghiệm cuộc sống hoàn hảo đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Mắm Trí Hải qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • T Trải nghiệm cuộc sống hoàn hảo

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Dung nguyen

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Mắm Trí Hải - 103 Phạm Hữu Chí, Long Điền, Bà Rịa Vũng Tàu này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Dung nguyen.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Mắm Trí Hải - 103 Phạm Hữu Chí, Long Điền, Bà Rịa Vũng Tàu thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Mắm Trí Hải và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. N Nguyễn Đông

  Cho em xin số điện thoại của Mắm Trí Hải với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Đông.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Mắm Trí Hải qua cho bạn rồi nha.

  • N Nguyễn Đông

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g gralion torile

  Greetings from California! I’m bored at work so I decided to browse your site on my iphone during lunch break. I love the knowledge you provide here and can’t wait to take a look when I get home. I’m amazed at how fast your blog loaded on my mobile .. I’m not even using WIFI, just 3G .. Anyhow, good site!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Mắm Trí Hải, 103 Phạm Hữu Chí, Long Điền, Bà Rịa Vũng Tàu mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. D Dung nguyen

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Mắm Trí Hải 103 Phạm Hữu Chí, Long Điền, Bà Rịa Vũng Tàu thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Dung nguyen đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. T Trải nghiệm cuộc sống hoàn hảo

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Trải nghiệm cuộc sống hoàn hảo ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. N Nguyễn Đông

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Mắm Trí Hải 103 Phạm Hữu Chí, Long Điền, Bà Rịa Vũng Tàu và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Nguyễn Đông ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Mắm Trí Hải 103 Phạm Hữu Chí, Long Điền, Bà Rịa Vũng Tàu. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. T Tuan Phuong

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Mắm Trí Hải, 103 Phạm Hữu Chí, Long Điền, Bà Rịa Vũng Tàu thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Tuan Phuong ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com