Massage 103 Nam Đồng, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Massage 103 Nam Đồng (massage-103-nam-dong) nằm tại địa chỉ Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội chính là địa điểm mà hiện nay được rất nhiều người tìm hiểu. Trong đó có một vài người đã đến và cảm thấy 😍 tuyệt vời tại địa điểm này, khi tổng số điểm reviews đánh giá đạt được là 3.0 ⭐⭐⭐⭐⭐.

Chính vì vậy bài viết tổng quan về Massage 103 Nam Đồng, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội sau đây của DanDuong.net sẽ cung cấp rõ hơn cho mọi người về địa điểm ở đâu, địa chỉ cụ thể, thông tin số điện thoại liên hệ, giờ mở cửa làm việc, tìm đường đi cũng như hỗ trợ dẫn đường đến Massage 103 Nam Đồng, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội.

Giới thiệu:

Massage 103 Nam Đồng Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội là một trong những cơ sở chăm sóc sức khỏe, ứng dụng xoa bóp, ấn huyệt chữa bệnh bằng y học cổ truyền, trị liệu cùng tinh dầu, đá nóng….. được nhiều khách hàng bình chọn là nơi mang lại những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.

Massage 103 Nam Đồng

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Sức khỏe
 • Đánh giá: 3.0 ★★★★★ (12 đánh giá)
 • Địa chỉ: Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại: 02838217553
 • Giá dịch vụ: Liên hệ VND
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 10:30–02:00
  • Thứ Ba: 10:30–02:00
  • Thứ Tư: 10:30–02:00
  • Thứ Năm: 10:30–02:00
  • Thứ Sáu: 10:30–02:00
  • Thứ Bảy: 10:30–02:00
  • Chủ Nhật: 10:30–02:00
Reviews:

Massage 103 Nam Đồng - Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

3.0 ★★★★★

Có 12 Reviews trên Google Map

Massage 103 Nam Đồng, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.0 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 12 người. Cho thấy trải nghiệm tuyệt vời về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.0 ★★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Massage 103 Nam Đồng nằm tại Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

k
kênh giải trí cực hay
★★★★★ một năm trước
Yêu cô chú.... Đừng vì những lời nói của những người không não mà buồn phiền nha cô chú. Còn rất nhiều fan luôn luôn ủng hộ những việc cô chú đã và đang làm cho đất nước hình chữ S. Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến Con luôn luôn ủng hộ cô chú.❤️❤️❤️❤️❤️
m
minh dinh ngoc
★★★★★ một năm trước
Rất tốt
M
Massageur - Massages Guide
★★★★★ 2 tháng trước
Le massage est correct et le salon est propre mais la masseuse avait l'air de ne pas aimer les étrangers, et le pourboire était obligatoire même si je n'ai rien voulu faire , not for foreigners at all
B
Big Brad
★★★★★ 3 tháng trước
Just go. The best place in Vietnam if not the world.
H
Hoang Nhi Luu
★★★★★ một năm trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Massage 103 Nam Đồng thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Massage 103 Nam Đồng
 • Chỉ đường đến Massage 103 Nam Đồng
 • Massage 103 Nam Đồng, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
 • Massage 103 Nam Đồng ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Massage 103 Nam Đồng..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Massage 103 Nam Đồng có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. m minh dinh ngoc

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Massage 103 Nam Đồng giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn minh dinh ngoc đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Massage 103 Nam Đồng qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • m minh dinh ngoc

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang kênh giải trí cực hay

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Massage 103 Nam Đồng - Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn kênh giải trí cực hay.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Massage 103 Nam Đồng - Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Massage 103 Nam Đồng và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. M Massageur - Massages Guide

  Cho em xin số điện thoại của Massage 103 Nam Đồng với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Massageur - Massages Guide.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Massage 103 Nam Đồng qua cho bạn rồi nha.

  • M Massageur - Massages Guide

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Massage 103 Nam Đồng, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. k kênh giải trí cực hay

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Massage 103 Nam Đồng Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn kênh giải trí cực hay đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. m minh dinh ngoc

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn minh dinh ngoc ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. M Massageur - Massages Guide

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Massage 103 Nam Đồng Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Massageur - Massages Guide ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Massage 103 Nam Đồng Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. B Big Brad

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Massage 103 Nam Đồng, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Big Brad ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com