Massage 179 Nha Trang, 90 Đường A1, Vĩnh Hiệp, Nha Trang, Khánh Hòa

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Massage 179 Nha Trang (massage-179-nha-trang) được biết đến là thiên đường thư giãn tại Khánh Hòa, cơ sở có địa chỉ tại số 90 Đường A1, Vĩnh Hiệp, Nha Trang, Khánh Hòa.
Khi bạn có ý định đến trải nghiệm tại cơ sở Massage 179 Nha Trang thì bạn nên xem qua bài review chi tiết sau đây của chúng tôi về cơ sở kinh doanh dịch vụ Massage 179 Nha Trang ở đâu, giá vé, giờ đóng cửa và mở cửa, số điện thoại liên hệ...Ngoài ra nếu bạn chưa biết đường đi đến Massage 179 Nha Trang ở số 90 Đường A1, Vĩnh Hiệp, Nha Trang, Khánh Hòa thì tổng đài DanDuong.net sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí qua điện thoại.

Giới thiệu:

Massage 179 Nha Trang 90 Đường A1, Vĩnh Hiệp, Nha Trang, Khánh Hòa là cơ sơ mát xa thư giãn tuyệt vời được rất nhiều người truyền tai nhau về chất lượng và sự phục vụ của nhân viên kỹ thuật viên tại đây.

Massage 179 Nha Trang

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Sức khỏe
 • Đánh giá: 3.0 ★★★★★ (8 đánh giá)
 • Địa chỉ: 90 Đường A1, Vĩnh Hiệp, Nha Trang, Khánh Hòa
 • Số điện thoại: 0948594634
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Thông tin bổ sung:
✅ Gửi xe ⭐ Miễn phí
✅ Ăn uống ⭐ Có chổ ăn uống tại chổ
✅ Không gian ⭐ Riêng tư, sạch sẽ
✅ Wi-Fi ⭐ Miễn phí
Reviews:

Massage 179 Nha Trang - 90 Đường A1, Vĩnh Hiệp, Nha Trang, Khánh Hòa

3.0 ★★★★★

Có 8 Reviews trên Google Map

Massage 179 Nha Trang, 90 Đường A1, Vĩnh Hiệp, Nha Trang, Khánh Hòa có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.0 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 8 người. Cho thấy trải nghiệm tuyệt vời về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.0 ★★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Massage 179 Nha Trang nằm tại 90 Đường A1, Vĩnh Hiệp, Nha Trang, Khánh Hòa

H
Huy Phan
★★★★ 3 năm trước
Đôi khi chờ hơi lâu, nhưng phục vụ cũng nhiệt tình.
t
thanhte nguyen
3 năm trước
Dịch vụ quá kém, phòng quá tồi tàn, quảng cáo rất hay mà diễn quá tệ
Q
Quy Thanh
★★★★★ 2 năm trước
Ok
T
Tuyến
★★★★★ 3 năm trước
Алексей Аюпов
5 tháng trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Massage 179 Nha Trang thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Massage 179 Nha Trang
 • Chỉ đường đến Massage 179 Nha Trang
 • Massage 179 Nha Trang, 90 Đường A1, Vĩnh Hiệp, Nha Trang, Khánh Hòa
 • Massage 179 Nha Trang ở đâu
 • Massage 179 Nha Trang
 • Massage trá hình ở Nha Trang
 • Massage Nha Trang
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Massage 179 Nha Trang..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Massage 179 Nha Trang có 8 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề liên quan đến địa điểm trên của bạn, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. t thanhte nguyen

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Massage 179 Nha Trang giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn thanhte nguyen đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Massage 179 Nha Trang qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • t thanhte nguyen

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Huy Phan

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Massage 179 Nha Trang - 90 Đường A1, Vĩnh Hiệp, Nha Trang, Khánh Hòa này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Huy Phan.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Massage 179 Nha Trang - 90 Đường A1, Vĩnh Hiệp, Nha Trang, Khánh Hòa thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Massage 179 Nha Trang và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. Q Quy Thanh

  Cho em xin số điện thoại của Massage 179 Nha Trang với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Quy Thanh .! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Massage 179 Nha Trang qua cho bạn rồi nha.

  • Q Quy Thanh

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. H Hồ trung đại

  Cho mình hỏi tiền vé massger bao nhiêu vậy nhỉ

 5. K Khách

  Giá bnhiu vay ạ ?

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Massage 179 Nha Trang, 90 Đường A1, Vĩnh Hiệp, Nha Trang, Khánh Hòa mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. H Huy Phan

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Massage 179 Nha Trang 90 Đường A1, Vĩnh Hiệp, Nha Trang, Khánh Hòa thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Huy Phan đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. t thanhte nguyen

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn thanhte nguyen ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. Q Quy Thanh

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Massage 179 Nha Trang 90 Đường A1, Vĩnh Hiệp, Nha Trang, Khánh Hòa và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Quy Thanh ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Massage 179 Nha Trang 90 Đường A1, Vĩnh Hiệp, Nha Trang, Khánh Hòa . Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. T Tuyến

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Massage 179 Nha Trang, 90 Đường A1, Vĩnh Hiệp, Nha Trang, Khánh Hòa thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Tuyến ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com