Massage 368, Số 53 Loseby, Sơn Trà, Đà Nẵng

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Massage 368 Số 53 Loseby, Sơn Trà, Đà Nẵng là một trong những cơ sở chăm sóc sức khỏe, ứng dụng xoa bóp, ấn huyệt chữa bệnh bằng y học cổ truyền, trị liệu cùng tinh dầu, đá nóng..... được nhiều khách hàng bình chọn là nơi mang lại những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất. Vậy nên, Danduong.net sẽ cung cấp các thông tin đầy đủ về địa chỉ, số liên lạc và giờ hoạt động trong ngày. Cùng với đó, mọi người còn có thể xem xét các phản hồi phía bên dưới để có thêm được các thông tin về chất lượng tại nơi đây.

Giới thiệu:

Massage 368 Số 53 Loseby, Sơn Trà, Đà Nẵng là một trong những cơ sở chăm sóc sức khỏe, ứng dụng xoa bóp, ấn huyệt chữa bệnh bằng y học cổ truyền, trị liệu cùng tinh dầu, đá nóng….. được nhiều khách hàng bình chọn là nơi mang lại những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.

Massage 368

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Sức khỏe
 • Đánh giá: 5.0 ★★★★★ (9 đánh giá)
 • Địa chỉ: Số 53 Loseby, Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0795209999
 • Giá dịch vụ: Liên hệ VND
 • Website: https://www.facebook.com/Massage368SonTra
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Reviews:

Massage 368 - Số 53 Loseby, Sơn Trà, Đà Nẵng

5.0 ★★★★★

Có 9 Reviews trên Google Map

Massage 368, Số 53 Loseby, Sơn Trà, Đà Nẵng có tổng số điểm reviews đánh giá là 5.0 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 9 người. Cho thấy trải nghiệm tuyệt vời về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 5.0 ★★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Massage 368 nằm tại Số 53 Loseby, Sơn Trà, Đà Nẵng

Batman Who Laughs
★★★★★ 5 tháng trước
Chất lượng dịch vụ trên cả tuyệt vời
K
Kiên Nguyễn Ngọc
★★★★★ 2 ngày trước
Dịch vụ chuyên nghiệp, oke
l
li lê
★★★★★ 3 tuần trước
dịch vụ tốt
K
Kiên Ngọc
★★★★★ 2 ngày trước
Qúa oke, nhiệt tình, nhân viên xinh
X
X Massage
★★★★★ 2 tháng trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Massage 368 thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Massage 368
 • Chỉ đường đến Massage 368
 • Massage 368, Số 53 Loseby, Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Massage 368 ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Massage 368..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Massage 368 có 10 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề liên quan đến địa điểm trên của bạn, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. K Kiên Nguyễn Ngọc

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Massage 368 giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Kiên Nguyễn Ngọc đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Massage 368 qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • K Kiên Nguyễn Ngọc

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Batman Who Laughs

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Massage 368 - Số 53 Loseby, Sơn Trà, Đà Nẵng này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Batman Who Laughs.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Massage 368 - Số 53 Loseby, Sơn Trà, Đà Nẵng thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Massage 368 và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. l li lê

  Cho em xin số điện thoại của Massage 368 với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn li lê.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Massage 368 qua cho bạn rồi nha.

  • l li lê

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. Đức Huy

  Xin số điện thoại của Massage 368 với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Massage 368, Số 53 Loseby, Sơn Trà, Đà Nẵng mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. Batman Who Laughs

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Massage 368 Số 53 Loseby, Sơn Trà, Đà Nẵng thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Batman Who Laughs đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. K Kiên Nguyễn Ngọc

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Kiên Nguyễn Ngọc ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. l li lê

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Massage 368 Số 53 Loseby, Sơn Trà, Đà Nẵng và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn li lê ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Massage 368 Số 53 Loseby, Sơn Trà, Đà Nẵng. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. K Kiên Ngọc

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Massage 368, Số 53 Loseby, Sơn Trà, Đà Nẵng thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Kiên Ngọc ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com