Massage Bảo Lộc Đông Hoa, 82 Nguyễn Văn Cừ, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Massage Bảo Lộc Đông Hoa (massage-bao-loc-dong-hoa) nằm tại địa chỉ 82 Nguyễn Văn Cừ, Bảo Lộc, Lâm Đồng chính là địa điểm mà hiện nay được rất nhiều người tìm hiểu. Trong đó có một vài người đã đến và cảm thấy 😍 tuyệt vời tại địa điểm này, khi tổng số điểm reviews đánh giá đạt được là 5.0 ⭐⭐⭐⭐⭐.

Chính vì vậy bài viết tổng quan về Massage Bảo Lộc Đông Hoa, 82 Nguyễn Văn Cừ, Bảo Lộc, Lâm Đồng sau đây của DanDuong.net sẽ cung cấp rõ hơn cho mọi người về địa điểm ở đâu, địa chỉ cụ thể, thông tin số điện thoại liên hệ, giờ mở cửa làm việc, tìm đường đi cũng như hỗ trợ dẫn đường đến Massage Bảo Lộc Đông Hoa, 82 Nguyễn Văn Cừ, Bảo Lộc, Lâm Đồng.

Giới thiệu:

Massage Bảo Lộc: Đông Hoa, 82 Nguyễn Văn Cừ, Lộc Sơn, Bảo Lộc, Lâm Đồng là địa chỉ đáng để các bạn trải nghiệm để thư giãn. Đây là cơ sở massage uy tín, chuyên cung cấp dịch vụ massage thư giãn, đào thải độc tố, giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn. Nên đặt lịch hẹn trước qua hotline để được hỗ trợ tốt nhất.

Massage Bảo Lộc Đông Hoa

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Sức khỏe
 • Đánh giá: 5.0 ★★★★★ (15 đánh giá)
 • Địa chỉ: 82 Nguyễn Văn Cừ, Bảo Lộc, Lâm Đồng
 • Số điện thoại: 0858737475
 • Website: http://donghoaspa.com/
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Đang cập nhật
  • Thứ Ba: Đang cập nhật
  • Thứ Tư: Đang cập nhật
  • Thứ Năm: Đang cập nhật
  • Thứ Sáu: Đang cập nhật
  • Thứ Bảy: Đang cập nhật
  • Chủ Nhật: Đang cập nhật
Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Miễn phí
✅ Đỗ xe ô tô ⭐ Có chổ đổ xe ô tô
✅ Chổ ăn uống ⭐ Có chổ ăn uống tại chổ
✅ Không gian ⭐ Riêng tư
✅ Wi-Fi ⭐ Miễn phí
✅ Nhà vệ sinh ⭐ Có nhà vệ sinh cho Nam và Nữ
Reviews:

Massage Bảo Lộc Đông Hoa - 82 Nguyễn Văn Cừ, Bảo Lộc, Lâm Đồng

5.0 ★★★★★

Có 15 Reviews trên Google Map

Massage Bảo Lộc Đông Hoa, 82 Nguyễn Văn Cừ, Bảo Lộc, Lâm Đồng có tổng số điểm reviews đánh giá là 5.0 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 15 người. Cho thấy trải nghiệm tuyệt vời về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 5.0 ★★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Massage Bảo Lộc Đông Hoa nằm tại 82 Nguyễn Văn Cừ, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Q
Quang Võ
★★★★★ 4 tháng trước
Đẹp lắm
H
Hằng Kevin
★★★★★ 3 ngày trước
Ưng ý với tay nghề nhân viên ở đây
t
truong hung Nguyen
★★★★★ 2 tháng trước
Phục vụ tận tình, rất tốt
t
thuy thu
★★★★★ 3 tháng trước
Phục vụ tuyệt vời
H
Hai Nguyen
★★★★★ một tháng trước
Tuyệt vời
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Massage Bảo Lộc Đông Hoa thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Massage Bảo Lộc Đông Hoa
 • Chỉ đường đến Massage Bảo Lộc Đông Hoa
 • Massage Bảo Lộc Đông Hoa, 82 Nguyễn Văn Cừ, Bảo Lộc, Lâm Đồng
 • Massage Bảo Lộc Đông Hoa ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Massage Bảo Lộc Đông Hoa..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Massage Bảo Lộc Đông Hoa có 9 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề liên quan đến địa điểm trên của bạn, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. H Hằng Kevin

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Massage Bảo Lộc Đông Hoa giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Hằng Kevin đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Massage Bảo Lộc Đông Hoa qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • H Hằng Kevin

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Quang Võ

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Massage Bảo Lộc Đông Hoa - 82 Nguyễn Văn Cừ, Bảo Lộc, Lâm Đồng này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Quang Võ.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Massage Bảo Lộc Đông Hoa - 82 Nguyễn Văn Cừ, Bảo Lộc, Lâm Đồng thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Massage Bảo Lộc Đông Hoa và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. t truong hung Nguyen

  Cho em xin số điện thoại của Massage Bảo Lộc Đông Hoa với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn truong hung Nguyen.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Massage Bảo Lộc Đông Hoa qua cho bạn rồi nha.

  • t truong hung Nguyen

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g graliontorile

  Woah! I’m really enjoying the template/theme of this site. It’s simple, yet effective. A lot of times it’s tough to get that “perfect balance” between superb usability and visual appearance. I must say that you’ve done a fantastic job with this. Also, the blog loads extremely fast for me on Opera. Excellent Blog!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Massage Bảo Lộc Đông Hoa, 82 Nguyễn Văn Cừ, Bảo Lộc, Lâm Đồng mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. Q Quang Võ

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Massage Bảo Lộc Đông Hoa 82 Nguyễn Văn Cừ, Bảo Lộc, Lâm Đồng thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Quang Võ đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. H Hằng Kevin

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Hằng Kevin ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. t truong hung Nguyen

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Massage Bảo Lộc Đông Hoa 82 Nguyễn Văn Cừ, Bảo Lộc, Lâm Đồng và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn truong hung Nguyen ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Massage Bảo Lộc Đông Hoa 82 Nguyễn Văn Cừ, Bảo Lộc, Lâm Đồng. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. t thuy thu

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Massage Bảo Lộc Đông Hoa, 82 Nguyễn Văn Cừ, Bảo Lộc, Lâm Đồng thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn thuy thu ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com