Massage BLUE Bến Tre, 492/c22 Ca Văn Thỉnh, Bến Tre

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Massage BLUE Bến Tre là cơ sở kinh doanh dịch vụ chăm sóc sức khoẻ và thư giãn đầu óc nằm tại địa chỉ số 492/C22 Ca Văn Thỉnh, Bến Tre.
Nơi đây hoạt động từ sáng cho tối nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm đến đây khi có nhu cầu. Thêm vào đó, môi trường và điều kiện vệ sinh vô cùng tốt, thái độ phục vụ cùng chi phí cũng đáng hài lòng. Thế nên, nếu có nhu cầu cần tham khảo về hướng di chuyển đến đây thì mọi người có thể theo dõi thông tin bên dưới.

Giới thiệu:

Massage BLUE Bến Tre 492/c22 Ca Văn Thỉnh, Bến Tre là một trong những cơ sở chăm sóc sức khỏe, ứng dụng xoa bóp, ấn huyệt chữa bệnh bằng y học cổ truyền,….. được nhiều khách hàng bình chọn là nơi mang lại những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.

Massage BLUE Bến Tre

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Sức khỏe
 • Đánh giá: 5.0 ★★★★★ (25 đánh giá)
 • Địa chỉ: 492/c22 Ca Văn Thỉnh, Bến Tre
 • Số điện thoại: 0869203839
 • Giá dịch vụ: Liên hệ VND
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 10:00–23:30
  • Thứ Ba: 10:00–23:30
  • Thứ Tư: 10:00–23:30
  • Thứ Năm: 10:00–23:30
  • Thứ Sáu: 10:00–23:30
  • Thứ Bảy: 10:00–23:30
  • Chủ Nhật: 10:00–23:30
Reviews:

Massage BLUE Bến Tre - 492/c22 Ca Văn Thỉnh, Bến Tre

5.0 ★★★★★

Có 25 Reviews trên Google Map

Massage BLUE Bến Tre, 492/c22 Ca Văn Thỉnh, Bến Tre có tổng số điểm reviews đánh giá là 5.0 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 25 người. Cho thấy trải nghiệm tuyệt vời về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 5.0 ★★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Massage BLUE Bến Tre nằm tại 492/c22 Ca Văn Thỉnh, Bến Tre

h
hồng lê
★★★★★ một tháng trước
Không gian thoáng mát, dịch vụ tốt! Nhân viên nhiệt tình !
0
08_Võ Anh Kiệt
★★★★★ 2 tháng trước
Cách phục vụ tốt, chỗ sạch sẽ, đẹp
N
Nguyễn Thị Ngọc Ánh
★★★★★ 7 tháng trước
Dịch vụ rất tốt, nhân viên tay nghề cao, thái độ phục vụ tốt vô cùng hài lòng. Chắc chắn sẽ quay lại ủng hộ nhiều lần sau nữa
Y
Yến Ngọc
★★★★★ 7 tháng trước
Phục vụ tốt lắm nha mọi người, thoải mái thư giãn, giá cả cũng hợp lí nữa ạ
H
Hạnh Duyên
★★★★★ 7 tháng trước
Không gian sạch sẽ , KTV làm tốt , giá cả hợp lí
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Massage BLUE Bến Tre thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Massage BLUE Bến Tre
 • Chỉ đường đến Massage BLUE Bến Tre
 • Massage BLUE Bến Tre, 492/c22 Ca Văn Thỉnh, Bến Tre
 • Massage BLUE Bến Tre ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Massage BLUE Bến Tre..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Massage BLUE Bến Tre có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. 0 08_Võ Anh Kiệt

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Massage BLUE Bến Tre giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn 08_Võ Anh Kiệt đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Massage BLUE Bến Tre qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • 0 08_Võ Anh Kiệt

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang hồng lê

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Massage BLUE Bến Tre - 492/c22 Ca Văn Thỉnh, Bến Tre này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn hồng lê.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Massage BLUE Bến Tre - 492/c22 Ca Văn Thỉnh, Bến Tre thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Massage BLUE Bến Tre và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. N Nguyễn Thị Ngọc Ánh

  Cho em xin số điện thoại của Massage BLUE Bến Tre với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Thị Ngọc Ánh .! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Massage BLUE Bến Tre qua cho bạn rồi nha.

  • N Nguyễn Thị Ngọc Ánh

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Massage BLUE Bến Tre, 492/c22 Ca Văn Thỉnh, Bến Tre mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. h hồng lê

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Massage BLUE Bến Tre 492/c22 Ca Văn Thỉnh, Bến Tre thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn hồng lê đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. 0 08_Võ Anh Kiệt

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn 08_Võ Anh Kiệt ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. N Nguyễn Thị Ngọc Ánh

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Massage BLUE Bến Tre 492/c22 Ca Văn Thỉnh, Bến Tre và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Nguyễn Thị Ngọc Ánh ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Massage BLUE Bến Tre 492/c22 Ca Văn Thỉnh, Bến Tre. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. Y Yến Ngọc

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Massage BLUE Bến Tre, 492/c22 Ca Văn Thỉnh, Bến Tre thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Yến Ngọc ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com