Massage Đại Dương Thái Nguyên, 37 Hoàng Hoa Thám, Thái Nguyên

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Massage Đại Dương Thái Nguyên 37 Hoàng Hoa Thám, Thái Nguyên là nơi dừng chân của du khách. Khi đến khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ massage theo phương pháp y học truyền dân tộc, massage kiểu thái, xông tinh dầu thảo nhược thiên nhiên,... giúp khách hàng thư giãn giảm streest, căng thẳng, lo âu, mệt mỏi,,... cải thiện giấc ngủ. Ngoài việc cung cấp các thông tin về địa chỉ, số điện thoại và hướng dẫn đường đi, Danduong còn có mục phản hồi từ phía khách hàng đã từng đến đây cho thấy cảm nhận chung của nhiều người về chất lượng tại nơi đây.

Giới thiệu:

Massage Đại Dương Thái Nguyên 37 Hoàng Hoa Thám, Thái Nguyên là nơi dừng chân của du khách. Khi đến khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ massage theo phương pháp y học truyền dân tộc, massage kiểu thái, xông tinh dầu thảo nhược thiên nhiên,… giúp khách hàng thư giãn giảm streest, căng thẳng, lo âu, mệt mỏi,,… cải thiện giấc ngủ.

Massage Đại Dương Thái Nguyên

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Sức khỏe
 • Đánh giá: 3.9 ★★★ (104 đánh giá)
 • Địa chỉ: 37 Hoàng Hoa Thám, Thái Nguyên
 • Số điện thoại: 02083852578
 • Giá dịch vụ: Liên hệ VND
 • Website: http://www.hotel84.com/thai-nguyen/khach-san-dai-duong-thai-nguyen.html
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Reviews:

Massage Đại Dương Thái Nguyên - 37 Hoàng Hoa Thám, Thái Nguyên

3.9 ★★★

Có 104 Reviews trên Google Map

Massage Đại Dương Thái Nguyên, 37 Hoàng Hoa Thám, Thái Nguyên có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.9 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 104 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.9 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Massage Đại Dương Thái Nguyên nằm tại 37 Hoàng Hoa Thám, Thái Nguyên

C
Con heo chua dao
★★★★★ 2 tháng trước
Giá khá đắt so với chất lượng phòng. Tầng dưới là karaoke nên khá ồn về đêm. Phòng tắm cửa hỏng, tắm xong ra ngoài nước ngập như cái ao.
K
Kiên Nông Thành
★★★★★ 2 tháng trước
Bên ngoài với lễ tân thì đẹp. Nhưng phòng quá tệ. Tầng 3 là karaok siêu ồn. Tôi ngủ tầng 5 mà phòng thì hỏng điều hoà siêu nóng. Muốn đổi phòng cũng không có, toàn khách lẻ nghỉ theo giờ thì phải :) Mọi người cân nhắc ko nên vào đây nữa. Cửa phụ thì hỏng. Điều hoà thì cũ. Ổ điện lỏng lẻo. 1* là hợp lý
T
Thanh Quynh
★★★★★ 8 tháng trước
Giá cao phòng bé và khá ồn về đêm
H
Hoan hoang
★★★★★ 5 năm trước
Phòng đẹp.tiện nghi
p
p trung
★★★★★ 2 năm trước
Hôm nay thuê 5 phòng mà với giá tiền ks 3 ,4 sao mà ko ra gì, phòng thì hôi, điều hòa thì kém ,thuê 1 lần nhớ cả đời :(
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Massage Đại Dương Thái Nguyên thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Massage Đại Dương Thái Nguyên
 • Chỉ đường đến Massage Đại Dương Thái Nguyên
 • Massage Đại Dương Thái Nguyên, 37 Hoàng Hoa Thám, Thái Nguyên
 • Massage Đại Dương Thái Nguyên ở đâu
 • Massage Đại Dương Thái Nguyên
 • Khách sạn Đại Dương Hải Hòa
 • Khách sạn Đại Dương Thanh Hóa
 • Khách sạn Đại Dương Cửa Lò
 • Khách sạn Đại Dương Thái Nguyên
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Massage Đại Dương Thái Nguyên..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Massage Đại Dương Thái Nguyên có 8 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề liên quan đến địa điểm trên của bạn, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. K Kiên Nông Thành

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Massage Đại Dương Thái Nguyên giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Kiên Nông Thành đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Massage Đại Dương Thái Nguyên qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • K Kiên Nông Thành

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Con heo chua dao

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Massage Đại Dương Thái Nguyên - 37 Hoàng Hoa Thám, Thái Nguyên này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Con heo chua dao.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Massage Đại Dương Thái Nguyên - 37 Hoàng Hoa Thám, Thái Nguyên thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Massage Đại Dương Thái Nguyên và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. T Thanh Quynh

  Cho em xin số điện thoại của Massage Đại Dương Thái Nguyên với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Thanh Quynh.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Massage Đại Dương Thái Nguyên qua cho bạn rồi nha.

  • T Thanh Quynh

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. N Nguyên chu tùng

  M cấn tư vấn về dịch vụ massage bên bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Massage Đại Dương Thái Nguyên, 37 Hoàng Hoa Thám, Thái Nguyên mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. C Con heo chua dao

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Massage Đại Dương Thái Nguyên 37 Hoàng Hoa Thám, Thái Nguyên thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Con heo chua dao đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. K Kiên Nông Thành

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Kiên Nông Thành ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. T Thanh Quynh

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Massage Đại Dương Thái Nguyên 37 Hoàng Hoa Thám, Thái Nguyên và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Thanh Quynh ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Massage Đại Dương Thái Nguyên 37 Hoàng Hoa Thám, Thái Nguyên. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. H Hoan hoang

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Massage Đại Dương Thái Nguyên, 37 Hoàng Hoa Thám, Thái Nguyên thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Hoan hoang ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com