Massage Điêu Thuyền Thủ Đức, 26 Tam Bình, Tam Phú, Thủ Đức

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Massage Điêu Thuyền Thủ Đức (massage-dieu-thuyen-thu-duc) là địa điểm nằm tại địa chỉ 26 Tam Bình, Tam Phú, Thủ Đức được một vài người đánh giá trải nghiệm 😍 tuyệt vời với số điểm reviews là 5.0⭐⭐⭐⭐⭐. Sau đây là bài reviews, giải đáp chi tiết của chúng tôi về địa điểm Massage Điêu Thuyền Thủ Đức ở đâu, địa chỉ cụ thể, thông tin số điện thoại liên hệ, giờ làm việc, tìm đường đi cũng như hỗ trợ dẫn đường đến Massage Điêu Thuyền Thủ Đức, 26 Tam Bình, Tam Phú, Thủ Đức.

Giới thiệu:

Massage Điêu Thuyền Thủ Đức 26 Tam Bình, Tam Phú, Thủ Đức là nơi đáng để các bạn đến và trải nghiệm các dịch vụ thư giãn tại đây.

Massage Điêu Thuyền Thủ Đức

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Sức khỏe
 • Đánh giá: 5.0 ★★★★★ (5 đánh giá)
 • Địa chỉ: 26 Tam Bình, Tam Phú, Thủ Đức
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 08:00–20:00
  • Thứ Ba: 08:00–20:00
  • Thứ Tư: 08:00–20:00
  • Thứ Năm: 08:00–20:00
  • Thứ Sáu: 08:00–20:00
  • Thứ Bảy: 08:00–20:00
  • Chủ Nhật: 08:00–20:00
Reviews:

Massage Điêu Thuyền Thủ Đức - 26 Tam Bình, Tam Phú, Thủ Đức

5.0 ★★★★★

Có 5 Reviews trên Google Map

Massage Điêu Thuyền Thủ Đức, 26 Tam Bình, Tam Phú, Thủ Đức có tổng số điểm reviews đánh giá là 5.0 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 5 người. Cho thấy trải nghiệm tuyệt vời về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 5.0 ★★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Massage Điêu Thuyền Thủ Đức nằm tại 26 Tam Bình, Tam Phú, Thủ Đức

C
Cường Trần
★★★★★ 7 tháng trước
Dịch vụ rất tốt , nv xinh đẹp , phục vụ rất ân cần , Sẽ quay lại ủng hộ tiếp nhen ....
N
Nguyễn Trung Nguyên
★★★★★ 9 tháng trước
Ngoan lành, gái xinh, chuẩn , về ngủ còn phêeeeeeee
S
Son Phung
★★★★★ 11 tháng trước
Thực sự tuyệt vời. Thoải mái và lịch sự
T
The Thong Phan
★★★★★ 10 tháng trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Massage Điêu Thuyền Thủ Đức thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Massage Điêu Thuyền Thủ Đức
 • Chỉ đường đến Massage Điêu Thuyền Thủ Đức
 • Massage Điêu Thuyền Thủ Đức, 26 Tam Bình, Tam Phú, Thủ Đức
 • Massage Điêu Thuyền Thủ Đức ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Massage Điêu Thuyền Thủ Đức..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Massage Điêu Thuyền Thủ Đức có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. N Nguyễn Trung Nguyên

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Massage Điêu Thuyền Thủ Đức giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Nguyễn Trung Nguyên đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Massage Điêu Thuyền Thủ Đức qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • N Nguyễn Trung Nguyên

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Cường Trần

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Massage Điêu Thuyền Thủ Đức - 26 Tam Bình, Tam Phú, Thủ Đức này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Cường Trần.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Massage Điêu Thuyền Thủ Đức - 26 Tam Bình, Tam Phú, Thủ Đức thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Massage Điêu Thuyền Thủ Đức và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. S Son Phung

  Cho em xin số điện thoại của Massage Điêu Thuyền Thủ Đức với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Son Phung.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Massage Điêu Thuyền Thủ Đức qua cho bạn rồi nha.

  • S Son Phung

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g gralion torile

  I and also my pals were found to be looking through the nice items found on your website then at once I got a horrible suspicion I had not expressed respect to the web site owner for those secrets. Most of the women had been absolutely warmed to learn them and have in effect without a doubt been having fun with them. Appreciation for actually being really accommodating and for utilizing this sort of very good resources most people are really wanting to learn about. Our own sincere regret for not expressing gratitude to earlier.

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Massage Điêu Thuyền Thủ Đức, 26 Tam Bình, Tam Phú, Thủ Đức mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. C Cường Trần

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Massage Điêu Thuyền Thủ Đức 26 Tam Bình, Tam Phú, Thủ Đức thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Cường Trần đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. N Nguyễn Trung Nguyên

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Nguyễn Trung Nguyên ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. S Son Phung

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Massage Điêu Thuyền Thủ Đức 26 Tam Bình, Tam Phú, Thủ Đức và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Son Phung ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Massage Điêu Thuyền Thủ Đức 26 Tam Bình, Tam Phú, Thủ Đức. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. T The Thong Phan

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Massage Điêu Thuyền Thủ Đức, 26 Tam Bình, Tam Phú, Thủ Đức thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn The Thong Phan ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com