Massage Hoa Sen Hải Phòng, 1A-B1 Lô 26 Lê Hồng Phong, Hải Phòng

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Massage Hoa Sen Hải Phòng là cơ sở kinh doanh massage nằm tại số 1A-B1 Lô 26, Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng đây là một trong các cơ sở spa của Hoa Sen có quy mô đầu tư lớn ở Việt Nam. Massage Hoa Sen được nhièu người đánh giá là nơi sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệp, khéo léo, nhiệt tình và chu đáo,... Nhằm mang lại cho khách hàng cảm giác thư giãn dễ chịu nhất.

Nhiều khách hàng review đánh giá chất lượng phục vụ cũng như kỹ thuật viên massage ở đây khá thân thiện, tay nghề cao

Giới thiệu:

Massage Hoa Sen Hải Phòng, 1A-B1 Lô 26 Lê Hồng Phong, Hải Phòng là một trong những cơ sở spa của Hoa Sen và quy mô đầu tư lớn tại Việt Nam. Massage Hoa Sen luôn tự hào là nơi sở hữu đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệp, khéo léo, nhiệt tình và chu đáo,… nhằm mang lại cho khách hàng cảm giác thư giãn dễ chịu nhất.

 

Massage Hoa Sen Hải Phòng

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Sức khỏe
 • Đánh giá: 4.3 ★★★★ (207 đánh giá)
 • Địa chỉ: 1A-B1 Lô 26 Lê Hồng Phong, Hải Phòng
 • Số điện thoại: 0936613066
 • Giá dịch vụ: Liên hệ VND
 • Website: https://www.facebook.com/HoaSenMassage/
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 10:00–23:00
  • Thứ Ba: 10:00–23:00
  • Thứ Tư: 10:00–23:00
  • Thứ Năm: 10:00–23:00
  • Thứ Sáu: 10:00–23:00
  • Thứ Bảy: 10:00–23:00
  • Chủ Nhật: 10:00–23:00
Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Miễn phí
Reviews:

Massage Hoa Sen Hải Phòng - 1A-B1 Lô 26 Lê Hồng Phong, Hải Phòng

4.3 ★★★★

Có 207 Reviews trên Google Map

Massage Hoa Sen Hải Phòng, 1A-B1 Lô 26 Lê Hồng Phong, Hải Phòng có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.3 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 207 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.3 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Massage Hoa Sen Hải Phòng nằm tại 1A-B1 Lô 26 Lê Hồng Phong, Hải Phòng

M
Mr. NDT
★★★★★ 4 tháng trước
Khá tmai, chi phí oke, 500k cả tip xông hơi đủ loại và massa 75p
t
tuan bui van
★★★★ 2 tháng trước
Ok giá hơi cao. Phòng tập thể không riêng tư lắm
H
Hoang Le Quyen
★★★★★ một tuần trước
Nhân viên lễ tân thân thiện, nhiệt tình. Nhân viên trông coi tủ đồ thì hơi bị nguyên tắc thái quá. Lúc mình vào tắm tráng có gửi túi xách và đồ đạc vào tủ đồ và đeo chìa khoá vào tay. Nhưng khi tắm tráng xong mình được bạn nhân viên bên ngoài chỉ dẫn đi lên phòng massage. Khi đang massage thì nhân viên coi tủ đồ lên gọi mình để đòi lại chìa khoá tủ đồ và bắt mình xuống mang đồ lên phòng massage để. Phòng mình vào massage là phòng 2 giường dành cho 2 người massage cùng nhau. Nhưng phòng lại bị hỏng hệ thống âm thanh, muốn nghe nhạc thư giãn cũng không có. Nhân viên massage thì làm việc còn chưa chuyên nghiệp, vừa làm vừa buôn chuyện. ( đó là những gì diễn ra trước covid). Mình vốn vì ấn tượng xấu vậy nên ko có ý định quay lại. Nhưng hôm rồi, chồng mình có dẫn 2 người khách nước ngoài đi massage cùng. Chồng mình đã đưa 500k nói là tiền tip cho 3 người. Vậy mà nhân viên vẫn chạy theo chèo kéo khách nước ngoài và lấy thêm tiền tip. Thực sự càng ngày càng thấy thất vọng về phong cách làm việc ở đây!
C
Cuong Pham 24 bài đánh giá
★★★★★ 5 tháng trước
Spa xây khang trang. Kĩ thuật nhân viên massage quá kém, lúc đến thì bình thường, lúc massage xong cổ mình, vai đau cứng quay trái phải khó chịu. Góp ý với nhân viên lễ tân thì thấy lờ đi. Mình vừa tới chiều cn, massage 2 vc 90 phút phòng 203.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Massage Hoa Sen Hải Phòng thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Massage Hoa Sen Hải Phòng
 • Chỉ đường đến Massage Hoa Sen Hải Phòng
 • Massage Hoa Sen Hải Phòng, 1A-B1 Lô 26 Lê Hồng Phong, Hải Phòng
 • Massage Hoa Sen Hải Phòng ở đâu
 • Massage Hoa Sen Hải Phòng
 • Massage từ a đến z tại Hải Phòng
 • Những quán massage ở Hải Phòng
 • Massage chân cầu Niệm
 • Massage Hoa Sen Hà Nội
 • Cộng đồng Massage Hải Phòng
 • Dịch vụ mát xa tại nhà Hải Phòng
 • Massage Quán Toan Hải Phòng
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Massage Hoa Sen Hải Phòng..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Massage Hoa Sen Hải Phòng có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. T Thanh Trúc

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Massage Hoa Sen Hải Phòng giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Thanh Trúc đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Massage Hoa Sen Hải Phòng qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • T Thanh Trúc

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Mr. NDT

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Massage Hoa Sen Hải Phòng - 1A-B1 Lô 26 Lê Hồng Phong, Hải Phòng này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Mr. NDT.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Massage Hoa Sen Hải Phòng - 1A-B1 Lô 26 Lê Hồng Phong, Hải Phòng thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Massage Hoa Sen Hải Phòng và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. t tuan bui van

  Cho em xin số điện thoại của Massage Hoa Sen Hải Phòng với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn tuan bui van.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Massage Hoa Sen Hải Phòng qua cho bạn rồi nha.

  • t tuan bui van

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here
Review Massage Hoa Sen Hải Phòng:

Nếu bạn đã từng đến địa điểm này hãy cho mọi người biết review cảm nhận của bạn !

Lưu ý: Nội dung Massage Hoa Sen Hải Phòng, 1A-B1 Lô 26 Lê Hồng Phong, Hải Phòng mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. M Mr. NDT

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Massage Hoa Sen Hải Phòng 1A-B1 Lô 26 Lê Hồng Phong, Hải Phòng thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Mr. NDT đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. D Đường

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Đường ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. t tuan bui van

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Massage Hoa Sen Hải Phòng 1A-B1 Lô 26 Lê Hồng Phong, Hải Phòng và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn tuan bui van ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Massage Hoa Sen Hải Phòng 1A-B1 Lô 26 Lê Hồng Phong, Hải Phòng. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. H Hoang Le Quyen

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Massage Hoa Sen Hải Phòng, 1A-B1 Lô 26 Lê Hồng Phong, Hải Phòng thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Hoang Le Quyen ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com